- รีวิว เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

มาเปิดสาขาที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานรสชาติดี แต่ราคาก็สูง พอได้ครับ
สุกี้เอี้ยวฮั้วสุกี้โบราณเก่าแก่จากย่านพระราม 4 มาเปิดสาขาเพิ่มที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน รสชาติก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ราคาสูงพอประมาณ แต่โดยรวมถือว่าโอเคครับสั่งสุกี้เนื้อมา 1 ชุด ชุดละ 350 บาทเป็นสุกี้เนื้อกินกันสองคนกับภรรยาขนาดกำลังพอดี ไม่มาก ไม่น้อย จนเกินไป สำหรับชุดละ 350 เนื้อนุ่ม น้ำซุปอร่อยเหมือนเดิม ที่มีให้มา มีไข่ มีเนื้อและมีผักมานิดหน่อย ยำแมงกะพรุน 180 บาทจานนี้ผมว่าแพงไปหน่อย ในใจคิดว่าใส่ถ้วยขนาดนี้ผมว่าไม่น่าเกิน 120 บาท น่าจะกำลังดี หูหมูเย็นรสชาติดี 200 บาท ถือว่า ไม่ถูกไม่แพง จานนี้โอเคครับ รสชาติก็ใช้ได้ตามสไตล์เอี้ยวฮั้ว น้ำชากาละ 60 ก็ถือว่าโอเคสำหรับภัตตาคารจีน แบบนี้ ผ่านมาก็ลองแวะเข้ามาชิมกันดูนะครับ รวมๆแล้ว ถ้าผ่านๆมาแล้ว อยากกินสุกี้โบราณเนื้อนุ่ม รสชาติดีๆ ก็แนะนำครับ แต่ราคาสูงก็พอประมาณเลยครับผม

เอี่ยวไถ่ ร้านสุกี้ และอาหารจีน ที่ไม่ได้อร่อยแค่สุกี้ และอาหารจีน
เอี่ยวไถ่ ร้านสุกี้ และอาหารจีน ที่ไม่ได้มีดีแค่สุกี้ และอาหารจีน ขยายไลน์ไปเรื่อยๆ... ฤดูกาล กุ้งแม่น้ำจ้า ตัวเบิ้มๆ 3 ตัว 1,000 บาท ราคาดีมาก กุ้งตัวเบิ้มๆ กุ้งเผา หัวเยิ้มๆ เผามากำลังดี เนื้อสุกกำลังได้ที่ จุใจมากค่ะ ก้ามปูเจี๋ยนคะน้าฮ่องกง แมงกะพรุนน้ำมันงา กุ้งคั่วพริกเกลือ อันนี้คือดีงาม กุ้งทอดหอมมาก เป็ดปักกิ่ง ก็มีโปรเรื่อยๆ เลยนะคะ คุ้มมาก อร่อยด้วย ร้านนี้เปิดมานาน ขึ้นห้างมา ยั...อ่านต่อ
“ เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ (Earw Thai) เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ” สุกี้โบราณ อาหารจีน เจ้าดัง มาเปิดสาขาในเดอะมอลล์งาม !! #Wongnai2024 อยากทานสุกี้โบราณ ในเดอะมอลล์มีร้านนี้พอดี......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:30 - 21:30 (ตามเวลาเปิด-ปิดของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่เดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น 5 เมื่อมาถึงห้างให้เดินขึ้นไปด้านบน ร้านตั้งอยู่ฝั่งด้านหน้า ติดกับถนน ...อ่านต่อ
ร้านสุกี้ โดดเด่นด้านเป็ดปักกิ่งและมีเครื่องเคียงให้เลือกหลากหลาย
ใครสนใจสุกี้แนวเดียวกับแบรนด์ชื่อดัง ร้านตั้งติดฝั่งหน้าห้างชั้น 5 เป็นร้านแบบเปิด พนักงานบริการดี ส่วนตัวมองว่าจัดอยู่ในกลุ่มที่สูงกว่าเล็กน้อยเทียบกับแบรนด์ดังทั้งราคาและคุณภาพ อีกจุดนึงคือมีเครื่องเคียงหรือกับข้าวหลากหลายเหมาะกับคนที่ต้องการกินที่แตกต่าง ่ส่วนสุกี้ของสดใช้ได้ ราคาค่อนมาทางสูง คุณภาพสูงกว่าและมีของหลากหลาย ส่วนตัวติดใจเครื่องเคียงหรือกับข้าวที่รสชาติทำออกมาได้ค่อนข้างดี มาก...อ่านต่อ
ร้านอาหารที่มีหลากหลาย ครบจบที่เดียว
มาที่นี่หลายครั้งทีเดียว เพิ่งนึกได้ยังไม่รีวิว สาขานี้บริการดีงามจ้า ตอนนี้มีทั้งปิ้งย่าง สุกี้ จัดพร้อมกันได้นะ สั่งยำเป๋าฮื้อเมนูโปรดอร่อยทุกครั้ง ปลาเก๋าแดงกลาง ๆ จานละ 600 ไม่ถึงกับสดมากแต่ก็พอได้ ราดหน้าที่นี่ก็ดีจ้า ชอบน้ำจิ้มปิ้งย่าง ต้องลองมานะ มีหลายเมนูดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศสุกี้โบราณ ผู้ใหญ่ระดับพ่อแม่เราจะชอบมาก เก่าแก่ มาเปิดสาขาที่ชั้น 5 เดอะมอบงามวงศ์วานหลังจากปรับปรุงใหม่เอี่ยม สวยอลังการเวอร์วังมาก ในวันแม่เมื่อ 12 สิงหาคมที่ผ่านมาร้านอื่นคนเยอะมาก ร้านนี้พอดีที่นั่งบ้าง อาหารอร่อยตามมาตรฐาน ราคาสูงพอไหวสำหรับโอกาสพิเศษดูเพิ่มเติม
เป็ดนุ่มม้าก we love duck club ถูกใจสิ่งนี้
มาทานข้าวกับครอบครัวค่ะ นั่งโต๊ะติดหน้าต่าง วิวไม่แจ่มมาก แต่ก็จรรโลงใจดีค่ะ มาตัดบทเข้าอาหารเลย สั่งเป็น promotion set มาทาน 10 คนตกหัวละ 400 มีอาหารประมาณนี้ 1. กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ทุกคนอร่อยมากอย่าดูถูก ผักหวาน ผัดฉ่ำ ไม่อมน้ำมัน ผักกรอบกร๊วบ มีกากหมูด้วย ฟินมาก กินกับข้าวสุดจะมีความสุข 2. กุ้งมะขาม เฉยๆค่ะ แต่กุ้งตัวใหญ่ดี 3. ปลาเผา ปลาไม่ขาว เนื้อเยอะดี น้ำปลาพริกอร่อย 4. ปลาหมึกผัดไข่ มาต...อ่านต่อ