รีวิว ชาญ บะหมีไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ สาขา 2 จริงใจวิลเลจ สาขา 2 จริงใจวิลเลจ

Ap Ple
22 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ไก่ตุ๋น

เรื่องก๋วยเตี๋ยวไก่ต้องยกให้ร้านชาญ!!! ร้านชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋นเค้าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่มีชื่อเสียงมานาน ใครที่เคยกินแล้วย่อมรู้ดีว่าร้านนี้เค้ามีดีที่ไก่จริงๆ ทุกอย่างจัดเต็มทั้งน่อง ปีก ตีน ข้อ เลือด มาครบ แถมมาแบบชิ้นใหญ่สะใจกินแล้วไม่รู้สึกเหมือนเอาลูกไก่มาทำให้กิน

4 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวไก่ชาญเค้ามีสาขา 2 แล้วจ้า

Parichat Khantarak
135753k
24 พ.ย. 2024
ชาญ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น สาขาจริงใจ มาร์เก็ต

สาขานี้อยู่จริงใจ มาร์เก็ต ฝั่งที่มีที่จอดรถหน้าร้าน ร้านมีทั้งส่วนห้องแอร์ และ out door ลูกค้าเยอะ แต่ไม่รออาหารนาน รสชาติอาหารอร่อย ไก่ตุ๋นสามารถเลือกชิ้นส่วนได้ ไก่ตุ๋นและหมูตุ๋น นุ่มเปื่อยกำลังดี น้ำซุปเข้มข้นหอมเครื่องเทศ ไม่เค็มจัด มีน้ำแข็ง และผักสดบริการตนเองฟรีดูเพิ่มเติม

ราคา 50 บาทราคา 50 บาท
😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
12 ม.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านชาญสาขา 2 เจ้าเดิม🐔

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่อีก 1 ร้านที่ชอบมากปกติชอบไปสาขา 1 ค่ะวันนี้ผ่านมาแถวเจเจก็เลยมาแวะสักหน่อย สาขานี้พี่ผู้ชายเจ้าของร้านเป็นคนมาดูเอง รสชาติมาตรฐานเหมือนเดิมค่ะ ที่สั่งทานประจำก็จะเป็นเกาเหลาไก่ตุ๋นรวมค่ะ ไก่ตุ๋นดี น้ำซุปไม่หวานเกินไปโอเคเลยเป็นอีกหนึ่งงานที่ชอบมาก เราว่าสาขานี้ไม่ค่อยวุ่นวายค่ะนั่งสบายกว่าสาขา 1 อาหารก็ได้เร็วด้วย ร้านก็เป็น open air แต่ว่าที่จอดรถมีไม่เยอะนะคะช่วงเที่ยง ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
10 ต.ค. 2022
ไก่ตุ๋นราคาไม่แพง ปริมาณเต็มชาม

ชาญไก่ตุ๋นเป็นอีกร้านนึงที่ผมชอบมาทานปกติทานสาขา 1 รอบนี้เพิ่งมีโอกาสมาทานสาขา 2 สั่งไก่ตุ๋นรวมพิเศษมาทาน 1 ชาม ปริมาณอัดแน่นเต็มชาม ไก่ตุ๋นมาเปื่อยเหมือนเดิมคือดี สวนน้ำซุปผมว่าไม่ค่อยร้อนเลยอ่ะ และผมรู้สึกว่าสาขา 1 น้ำซุปเข้มข้นกว่า แต่โดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
6 ส.ค. 2022
ซดก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นหมูตุ๋มร้อนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่รวมไก่ตุ๋นหมูตุ๋น, บะหมีาหมูตุ๋น, ข้าวหน้าหมูตุ๋น

ร้านตั้งอยู่ในโครงการจริงใจมาเก็ต โดยตัวร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามโครงการจริงใจวิลเลจ ลักษณะเป็นลักษณะเปิดโล่งนั่งสบาย อย่างครั้งนี้ พาพ่อกับแม่นั่งกินด้วย ท่านว่าอร่อยดี อย่างเมนูที่สั่งมาอย่าง บะหมี่รวมไก่ตุ๋นหมูตุ๋น บะหมี่หมูตุ๋น ข้าวหน้าหมูตุ๋น ทั้งหมูตุ๋นไก่ตุ๋นเปื่อยดี น้ำซุปดี ราคาก็ไม่แพง ส่วนที่จอดรถมีที่หน้าร้านหรือตามที่จอดของโครงการได้เลยดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3