รีวิว ครัวสมพร
สเต๊กและอาหารตามสั่งรสชาติดี ไวไฟฟรี ราคาไม่แพง ร้านสวย น่านั่ง แนะนำเลย
ร้านสมพร สเต๊กในซอย ตั้งอยู่ในซอยที่อยู่ตรงข้ามทางเข้าเทศบาลตำบลบ้านกลาง เข้าไปเกือบๆ 400 ม. จะเจอร้านทางขวามือ จอดได้หน้าร้าน เป็นร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน ตัวร้านตกแต่งสวยมากและน่านั่งจริงๆ ที่นั่งมีเยอะพอควร เมนูมีทั้งสเต๊ก อาหารตามสั่ง ของกินเล่น ของหวาน เครื่องดื่มราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี ไวไฟฟรีติดรหัสค่อนข้างเร็ว - สเต๊กปลาย่างกับข้าวผัดเนย ราคา 69 บาท จานใหญ่สมราคา ข้าวผัดหอมนิดๆ เนื้อข้าวโอเค รสชาติเหมือนข้าวผัดทั่วไปแต่ไม่ค่อยมันนัก ปลาย่างเป็นปลาดอลลี่ ย่างได้พอดีไม่ไหม้เนื้อนุ่มกินกับซอสพริกไทยดำ รสชาติออกเค็มซีอิ๊วนิดๆ ผักต้มแข็งไปนิดนึง กินรวมกันใช้ได้อยู่ ให้ 3.4/5 - ฟิช แอนด์ ชิพ ราคา 69 บาท ปลาทอดชิ้นใหญ่มาก เฟรนฟรายหลายชิ้นดี ปลาทอดเป็นปลาดอลลี่เช่นกันแต่ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมมัน กินกับซอสมายองเนสเข้ากันได้ดีมาก เฟรนฟรายทอดได้นุ่มดี เป็นเมนูที่แนะนำ ให้ 3.7/5 - ยำหมูกรอบ 50 บาท ได้เยอะสมราคา หมูกรอบหนังกรอบ เนื้อนุ่ม น้ำยำหวานนำนิดๆเปรี้ยวๆพอดี แนะนำเช่นกัน ให้ 3.8/5 - สปาเกตตี้คาโบนาร่า 59 บาท ปริมาณสมราคาดีเช่นกัน เส้นลวกได้พอดี ครีมข้น เลี่ยนนิดๆแต่รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานมาก เนื้อเห็ดและแฮมก็อร่อยเช่นกัน แนะนำอีกจาน ให้ 3.7/5 - ยำผักบุ้งกรอบ 70 บาท ได้เยอะมากๆ ผักทอดได้กรอบ ไม่อมมัน ไม่ไหม้ น้ำยำคล้ายยำหมูกรอบคือเป็นน้ำยำรสออกเปรี้ยวๆ มีหมูกรอบผสมด้วย เวลากินคู่กันถือว่าเข้ากันได้ดี แนะนำเช่นกัน ให้ 3.5/5 เมนูอื่นๆที่ลองชิมเช่น สเต๊กไก่ก็ถือว่าอร่อยเช่นกัน เนื้อนุ่ม ฉ่ำกำลังดี โดยรวมต้องบอกว่าเป็นร้านอาหารอีกร้านในต. บ้านกลางที่แนะนำและพลาดไม่ได้เลยเพราะเป็นร้านสเต๊กและร้านอาหารน่านั่งไม่กี่ร้านในตำบล รสชาติอร่อยในหลายๆเมนูที่ได้ลองชิม เวลาในการรออาจจะช้านิดนึงแต่การบริการค่อนข้างดี สามารถโทรมาสั่งก่อนล่วงหน้าได้ ตัวร้านและห้องน้ำสะอาดดี ในสุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณพี่ๆทุกท่านจากรพ.สต.บ้านกลางที่ได้ดูแลเป็นอย่างดีและเลี้ยงส่งพวกเรากลุ่มบ้านกลางไม่ห่างเธอด้วยอาหารมื้อที่อร่อยมากเช่นนี้ครับผม ขอบคุณจริงๆครับ 555+

ตัวกรอง
เรียงตาม
สเต๊กอร่อย บรรยากาศดี
ร้านสเต๊กตั้งอยู่ในซอยตามชื่อร้านเลยค่ะ ตามแผนที่วงในมา อธิบายทางไม่ถูก555 ร้านบรรยากาศร่มรื่นดี อาหารราคไม่แพงสั่งสเต็กปลาดอลลี่ มาลองทาน เนื้อปลาไม่เหม็นคาว ให้สลัดผักมาเยอะดีค่ะ โอเคเลยจานนี้ ราคาไม่แพง แดงมะนาวโซดา ไม่ค่อยเปรี้ยวค่ะ ยังไม่โดนเท่าไหร่ แนะนำมาลองได้จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กในซอยเล็กๆ
ร้านสมพรอยู่ในซอยกาดอินทร เข้าซอยข้างกาดอินทร ตรงเข้ามาประมาณ 300 เมตร เลี้ยวซ้ายซอยตรงข้ามเทศบาลบ้านกลาง ตรงเข้ามาเรื่อยๆ ร้านอยู่ขวามือ บรรยากาศภายในร้านเย็นสบายริมคลอง มีที่นั่งริมน้ำ มีมุมถ่ายรูปสวยงามดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลาย รสชาติถูกปาก
บรรยากาศสวนเล็กๆ ริมน้ำ อาหารอร่อย เมนูสร้างสรร แนะนำเลยจ้า สำหรับใครอยู่แถวสันป่าฝ้าย, นิคมฯ หรือกาดอินทร เรื่องรสชาติคงถูกปากใครหลายคน และหลายวัยในครอบครัว ร้านอยู่ในซอย ข้างกาดอินทร เลียบถนนคลองส่งน้ำ เหมาะมากันทั้งครอบครัว และเพื่อนฝูงดูเพิ่มเติม
บรรยากาศบ้านสวน กับข้าวอร่อยสมราคา
เหมาะสำหรับนั่งชิล ทานข้าวเย็น หลังอาทิตย์ตกดิน ยุงอาจจะเยอะหน่อย กับข้าวง่ายๆ อร่อยระดับหนึ่ง สมราคา ลองมาชิมกันดูเพิ่มเติม
การแต่งร้านสวยมากครับ นั่งสบายๆชิว
การแต่งร้านสวยมากครับ นั่งสบายๆชิว ถ้าไม่ใช่คนในพื้นที่ก็จะ หายากหน่อยเพราะเข้ามาลึก แต่อาหารที่สั่งมาทาน อร่อยสมกับที่ผมขับรถเข้ามา ปลาทอดลุยสวน+ข้าวสวยราคา=69฿ โอเคครับดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
