- รีวิว Black Canyon อิมแพค เมืองทอง

ทำไมสาขานี้รสชาติอาหารดรอปกว่าสาขาอื่นๆ
เราชอบฟูซิลี่ต้มยำกุ้ง เมนูเด็ดของที่นี่แต่ไม่เข้าใจว่าแต่ละสาขารสชาติไม่เที่ยง สาขาบิ๊กซีรัชดาอร่อยสุด สาขาอื่นๆได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่สาขาอิมแพคนี่จัดว่าแย่ จืดชืดมาก เมนูอื่นไม่แน่ใจนะ แต่ไม่แนะนำเมนูนี้ที่นี่ละกัน

กาแฟเข้มข้น
กาแฟเข้มข้นรสชาติอร่อยกินคู่กับแซนวิชเข้ากันดีจริงๆราคาสูงหน่อยแต่โดยพื้นที่แล้วก็โอเคมากินในเมืองทองธานีราคาก็ประมาณนี้อยู่แล้วอเมริกาโน่ยูซุรสชาติดีเลยครับไม่ค่อยได้กินบ่อยแต่ก็โอเคเลย มีโอกาสแวะมากินกันนะครับดูเพิ่มเติม
ฝากท้องไว้ก่อนดูคอนเสิร์ต
จริงๆถือว่าร้านค่อนข้างใหญ่นะ ที่นั่งเยอะ แต่ว่าพอมีคอนเสิร์ตทีไร ก็จะเต็มตลอด เดินมาสองรอบถึงได้มีที่นั่งทาน ด้านในค่อนข้างร้อน เพราะคนเยอะจริงๆ แต่อาหารไม่ช้า ที่นี่มีเมนูของคาว แต่ไม่เยอะเท่าสาขาอื่นๆ และต้องไปสั่งที่เคานเตอร์เอง เมนูข้าวอร่อย ให้ข้าวเยอะดี ส่วนสปาเก๊ตตี้คาโบนาร่า รู้สึกเฉยๆไม่เข้มข้น และปริมาณค่อนข้างน้อยดูเพิ่มเติม
จานด่วนในเวลาเร่งรีบ
. วันนี้มีประชุมจ้า (7/7/62) ผู้คนเยอะมาก ในร้านลูกค้าเยอะแต่ก็ยังไม่เต็มพอมีโต๊ะว่างอยู่ เนื่องจากยังเช้าๆเราเลยคิดว่าทานอาหารพลังงานสูงได้ จัดผัดไท เลยจ้า . •ผัดไทกุ้งสด• สำหรับทานเร่งด่วนคือดีค่ะ ได้เร็ว แต่ถ้าทานอร่อยถูกใจยังไม่ได้นะคะ รสชาติเข้มข้นดีติดไปทางหวานหน่อย แต่น้ำเยอะไปถ้าแห้งกว่านี้กำลังดีค่ะ ส่วนกุ้งก็สดใช้ได้ เส้นก็ยังไม่ผ่าน แต่โดยรวมก็ทานได้ ราคาโอเคเพราะสถานที่น่าจะแพ...อ่านต่อ
มื้อเบาๆ ทานช็อคโกแล็ตเย็น
ที่ Black Canyon สาขา Impact เมืองทองธานี ร้านนี้กว้างขวาง โปร่งโล่งนั่งสบาย การจัดร้าน บรรยากาศทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่เข้ามานั่ง เกือบทุกครั้งจะทานช็อคโกแล็ตเย็น ชอบใจความเข้มข้นหวานมันของเครื่องดื่มเย็นแก้วนี้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในอิมแพคเมืองทองธานี กินง่ายมีโปร
Black canyon royal jubilee ในเมืองทอง สำหรับสาขานี้อยู่ด้านบนศุนย์อาหาร แต่เป็นห้องแยกจากพวกทำให้มีที่นั่งสบายๆๆ วันนี้มาทานแบบเบาๆๆ เป็นเมนู สเต็คหมู Pork chop steak สำหรับอันนี้มีชีสและเห็ดในน้ำเกวี่ เสริฟพร้อมเฟรนฟรายด์ อร่อยดี น้ำรดเข้ากันดีกับพอร์คช็อป เนื้อนุ่มดี กินกับแบ็คแคนยอนเย็นอีก 1 แก้ว อิ่มกำลังพอดีดูเพิ่มเติม