3.6

รีวิว แหลมใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ ฟิชชิ่ง

Sakujib
3 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารในรีสอร์ท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูแดดเดียว, หมึกผัดกระเทียม

เป็นแม่ครัวของทางรีสอร์ททำเอง รสชาติเหมือนทำทานเองที่บ้าน บรรยากาศดี ได้นั่งทานอาหารทะเล ชมวิวป่าชายเลน รับลมทะเลปากอ่าวไทย นั่งดูลูกค้าในรีสอร์ทมาตกปลาน่าสนุกสนาน อาหารรสชาติปานกลาง หน้าตาอาหารไม่หรูหรามาก แต่ก็อร่อยดีค่ะ พนักงานบริการดีมาก เจ้าของรีสอร์ทเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใส ราคาอาหารไม่แพง ประกอบกับบรรยากาศสบายๆ ยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็นจิบเครื่องดื่มเย็นๆรับลมไปทสบายใจสุดๆนะคะ

ปลาบู่
9 ส.ค. 2016
บ้านพักบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยหลอดผัดฉ่า

วันนี้ขับรถจากกรุงเทพประมาณ 15.30 เพื่อมุ่งหน้ามาที่นี้ แต่เนื่องจากวันนี้ฝนรถติดทำให้มาถึงที่นี้เย็นแล้วก็แห้ว ฮาๆ เพราะครัวปิด เนื่องจากแม่ครัวไม่อยู่ อุตสาห์จะมากิน หอยหลอดผัดฉ่า ปลากระบอกต้มส้ม อดเลย แต่ไหนๆก็มาแล้ว ถือซะว่ามาถ่ายรูปรับลมแล้วกัน ลืมบอกไปที่นี้เค้ามีห้องให้พักเป็นหลังๆละ 1000 บาทสำหรับวันธรรมดา วันหยุด 1500 บาท แล่วที่ขับรถมานี้อีกอย่างแฟนเราชอบตกปลามาก มีที่ตกปลาด้วย คันละ ...อ่านต่อ

Sakujib
20 ก.ค. 2017
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ใครชอบตกปลา แนะนำแหลมใหญ่ฟิชชิ่งเลยค่ะ
3 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารในรีสอร์ท

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล