- รีวิว แหลมใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ ฟิชชิ่ง

ร้านอาหารในรีสอร์ท
เป็นแม่ครัวของทางรีสอร์ททำเอง รสชาติเหมือนทำทานเองที่บ้าน บรรยากาศดี ได้นั่งทานอาหารทะเล ชมวิวป่าชายเลน รับลมทะเลปากอ่าวไทย นั่งดูลูกค้าในรีสอร์ทมาตกปลาน่าสนุกสนาน อาหารรสชาติปานกลาง หน้าตาอาหารไม่หรูหรามาก แต่ก็อร่อยดีค่ะ พนักงานบริการดีมาก เจ้าของรีสอร์ทเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใส ราคาอาหารไม่แพง ประกอบกับบรรยากาศสบายๆ ยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็นจิบเครื่องดื่มเย็นๆรับลมไปทสบายใจสุดๆนะคะ

บ้านพักบรรยากาศสบายๆ
วันนี้ขับรถจากกรุงเทพประมาณ 15.30 เพื่อมุ่งหน้ามาที่นี้ แต่เนื่องจากวันนี้ฝนรถติดทำให้มาถึงที่นี้เย็นแล้วก็แห้ว ฮาๆ เพราะครัวปิด เนื่องจากแม่ครัวไม่อยู่ อุตสาห์จะมากิน หอยหลอดผัดฉ่า ปลากระบอกต้มส้ม อดเลย แต่ไหนๆก็มาแล้ว ถือซะว่ามาถ่ายรูปรับลมแล้วกัน ลืมบอกไปที่นี้เค้ามีห้องให้พักเป็นหลังๆละ 1000 บาทสำหรับวันธรรมดา วันหยุด 1500 บาท แล่วที่ขับรถมานี้อีกอย่างแฟนเราชอบตกปลามาก มีที่ตกปลาด้วย คันละ ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ใครชอบตกปลา แนะนำแหลมใหญ่ฟิชชิ่งเลยค่ะ