- รีวิว Sizzler ซีคอนบางแค

รีวิว Sizzler ซีคอนบางแค
สเต็กสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมสลัดบาร์ไม่อั้น
ร้านอาหารประจำทุกห้างที่ต้องมีก็คือร้านซิสเลอร์ เป็นร้านสเต็กและสลัดบาร์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ทานได้ทุกคนในครอบครัว ราคาก็ไม่ค่อยแพง สำหรับเมนูสเต็กราคาเริ่มต้นเพียงแค่ไม่ถึง 300 บาท สามารถทานได้ทั้งสเต็กและสลัดบาร์ วันนี้เมนูที่ฐานคือเมนูข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น ตัวไก่ค่อนข้างนุ่มและหอมดี แต่ว่ารสชาติค่อนข้างจืด มีกลิ่นหอมของสาหร่ายเล็กน้อย ส่วนตัวรู้สึกว่าเน้นสลัดบาร์ ก็อร่อยแล้วครับ #Wongnaisongkran2023

โปร ดี ฟรีหลายสิ่ง ลดอีก
มาทานสาขานี้ วันนี้ จัดโปร 799 เสต็ก 2 ที่ ขนมหวาน เครื่องดื่มคะ และ ยังสั่งเครื่องดื่มเพิ่ม 1แถม1 ลดราคาสมาชิก อีก 10% และ เมนูไก่ทอดฟรี1เซท พร้อมได้สะสมคะแนน คุ้มนะ คะ มารอบนี้คนไม่มากคะ คะ พนง บริการดี ไลน์สลัดดีดูเพิ่มเติม
คิดถึงสลัดบาร์ของที่นี้
Sizzler สาขาซีคอนบางแค ชั้น4 ก่อนทางขึ้นโรงภาพยนต์ นึกถึงสลัดบาร์ของซิลเลอร์ กลับมาทานอีกครั้ง สลัดบาร์ยังคงอร่อยเหมือนเดิม เติมอาหารตลอด ปัจจุบันไม่ต้องใส่ถุงมือในขณะตักอาหารแล้ว สั่งเมนูสเต๊กไก่ย่าง ข้าวอบสัปปะรด ไก่ย่างมาไหม้ไปหน่อย แต่ลอกหนังออกก็ได้ทานได้ปกติ ข้าวอบสัปปะรด รสชาตจืดๆดูเพิ่มเติม
ทานสเต็กแสนอร่อย
Sizzler Seacon Bangkae Ep 830 (2) ร้านอาหาร ซิซซ์เล่อร์ สาขา ศูนย์การค้า ซีคอน บางแค ตั้งอยู่ชั้น 4 ลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่พนักงานบริการได้อย่างทั่วถึง มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควร 🥗 ซิซซ์เล่อร์ ร้านสลัดผักในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยโปรโมชั่นที่ดี และมีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลิ้มลองอยู่เสมอ ทำให้ซิซซ์เล่อร์ยังอยู่ในใจมาโดยตลอด 🍖 BBQ Pork Ribs ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เนื้อนุ่มละลาย ซอสเ...อ่านต่อ
อยากกินผักต้องมาร้านนี้
สาขาซีคอนบางแคคนเยอะขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากเดอะมอลล์บางแคปิดโซนพลาซ่าปรับปรุง หน้าร้านเต็มไปด้วยคนรอคิวและไรเดอร์ แนะนำให้ใช้แอปQueqจะได้ไม่ต้องมานั่งรอหน้าร้านค่ะ ที่นี่ไลน์สลัดบาร์ครบค่ะ คนเยอะมากจนอาหารได้ช้าหน่อย เลยกินสลัดบาร์ไปจนอิ่มแล้ว😅 ต้องห่อกลับบ้านอีกที วันนี้มา 2 คนเลยสั่งชุดขาหมูเยอรมันทอด เยอะมาก แนะนำขาหมูเอากลับมาใส่หม้อทอดอร่อยมากค่ะ😅 พนักงานที่นี่เติมน้ำไวมาก ไม่ต้อง...อ่านต่อ
ได้ลองอะไรใหม่ๆจากสลัดบาร์
ไปวันธรรมดาคิดว่คนจะน้อยไม่นี่คนก็หนาตาอยู่ ชอบร้านนี้เพราะสลัดเติมเร็ว สาขานี้สลัดบาร์ไม่อัดแน่นมีพื้นที่ให้เดินตักสบายหน่อยชอบสเต็กที่นี่ปรุงรสมาได้ดี หมักเข้าเนื้อแต่รสจะออกเค็ม เนื่อหมูไก่นุ่ม เฟรนฟราย ทัฟเฟอร์อร่อยดี มียำแตงโมปลาแห้งกินแล้วแปลกลิ้น บอกไม่ถูกเสียดายเดี๋ยวนี้ไม่เห็นสปาเก็ตตี้ชีสละอันนั้นราดซุปข้นคือ อร่อยเลยดูเพิ่มเติม