3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุงกับป้า

Maam Journey
29 ส.ค. 2024
ร้านลุงกับป้า ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอีกหนึ่งตำนานย่านปิ่นเกล้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาะลอย

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านลุงกับป้า อีก 1 ตำนานความอร่อยย่านปิ่นเกล้า เมนูเด็ดไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำและเกาะลอย อีกหลายเมนูก็น่ากินนะ ร้านนี้อยู่ใกล้คอนโดเลยค่ะ เมนูที่สั่งก็ต้องสั่งเมนูเด็ดของร้านค่ะ - เกาะลอย สำหรับคนชอบหมูสับล้วน ๆ แบบเรา แนะนำให้สั่งเมนู เกาะลอย ซึ่งเป็นเกาเหลา (หมูสับบะช่ออย่างเดียว ไม่มีเส้น ไม่มีถั่วงอก) เราสั่งแบบราคา 60 บาท ชามยังใหญ่กินกันให้สะใจไปเลยค่ะ ถ้าสั่งแบบ 100 ควรกิน 2 คนนะ รสชาติดีแบบไม่ต้องปรุง ถ้าใครชอบเผ็ดก็เติมพริกสักหน่อย - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับ หลานสั่งเส้นหมี่ขาว เครื่องแน่น ใส่มาทั้ง หมูสับ หมูชิ้น ลูกชิ้น เครื่องในต่าง ๆ ที่นี่ทำรสชาติจะสไตล์หวานนำ และหมูสับจะติดมันหน่อย ๆ ปรุงนิดหน่อยอร่อยเลย 💰ธรรมดา 60, พิเศษ 100 📍พิกัด : ร้านลุงกับป้า ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ - แยก 35 โบวล์ ถนนจรัญสนิทวงศ์ หน้าปากซอยจรัญ 49 - เปิด 9 โมงเช้า จนถึงตี 3 - โทร 089-995-8359 - มีที่จอดรถ (ก่อนถึงร้านซ้ายมือ) มีค่าจอด #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

รีวิวที่พูดถึง
Kalphapon Polwacharapat
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อรสเด็ด แยกปิ่นเกล้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ, เกาะลอย, กากหมูเจียว, เส้นใหญ่แห้งเย็นตาโฟ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลุงกับป้า สูตรอยุธยา แยกปิ่นเกล้า หยุดไปหลายวันปีใหม่ คิวยาว นั่งรอหน้าร้าน และด้านในยาวๆ 1 ชั่วโมง สั่งยำเบา 60 บาท เส้นเล็กแห้งต้มยำ เส้นใหญ่แห้งเย็นตาโฟ เกาะลอย อย่างละชาม มีหมูบะช่อทุกชาม เส้นเล็กแห้งยำมีมะนาวสดมาให้ด้วย ต้มยำอร่อยแบบไม่ต้องปรุง แซ่บ เย็นตาโฟจะมีเลือด ปลาหมึกกรอบมาให้ด้วย ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย ลูกชิ้นกุ้ง น่าจะสั่งมา ธรรมดา ลูกชิ้นปลาออกคาวนิดๆ เกาะลอย หมูบะช่อ...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2025
สุดยอดก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวสด ปิ่นเกล้า
Nickktwf
26 ส.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปิดดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ลุงกับป้า ก๋วยเตี๋ยวต้มยำย่านจรัญเจ้าดัง ปิดตี 3 ไม่มีที่จอดรถนะครับ เรามาทานที่ร้านและสั่งกลับบ้าน แต่แนะนำให้สั่งกลับข้านมาอุ่นต่อให้ร้อนดีกว่าครับ เพราะหมูสับเหมือนไม่ค่อยสุก เคยทานที่ร้านละท้องเสียอ่ะ รสชาติโดยรวมทานได้อร่อยดี #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

malila
8 มิ.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพิเศษชามละร้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ต้มยำหนัก

ก๋วยเตี๋ยวลุงกับป้า ร้านดังย่านจรัญ ร้านหยุดทุกวันอาทิตย์ เปิด09:00-03:00 น. นะคะ จอดรถบริเวณหน้าร้าน ช่วงนี้ไม่สบาย อยากทานอะไรร้อนๆแซ่บๆ สั่งเส้นหมี่ต้มยำหนัก 100 บาท ปริมาณก็ไม่ได้เยอะมากค่ะ สิ่งที่เยอะ คือราคา Overprice หมูสับที่ลอยหน้าเรากลัวไม่สุก เอามาอุ่นให้ร้อนก่อนทานอีกรอบ กลัวท้องเสียและโรคหูดับค่ะ รสชาติต้มยำหวานนำเปรี้ยวตามเล็กน้อย รสเผ็ดจัดจ้านดี เสียตรงที่ติดหวานไปค่ะ #W...อ่านต่อ

jarajeedzi_
4 พ.ค. 2025

ลุงกับป้า ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ 🍜✨ สายต้มยำห้ามพลาด! ใครชอบหมูสับเยอะ เครื่องแน่น น้ำซุปแซ่บๆ ต้องลองเลย สั่งชามใหญ่มาคือคุ้มมาก หมูบะช่อให้มาแบบจุกๆ เครื่องแน่นทุกคำ หมูสับไม่ติดมัน ใช้หมูเนื้อล้วนลวกมาพอดี ได้กลิ่นพริกคั่วหอมๆ รสต้มยำจัดจ้านแบบออกหวานนิดๆ ใครชอบเปรี้ยวเผ็ดเติมน้ำส้มพริกตำคือกำลังดีเลย เส้นเหนียวนุ่ม ไม่เละ รู้เลยว่าใส่ใจตอนลวกดีมาก หมูลอยคือทีเด็ด! เป็นหมูสับแน่...อ่านต่อ

LookplA
24 มี.ค. 2025
ต้มยำหมูสับจุกๆ สไตล์โบราณ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเจ้าฮิต เป็นหมูสับร่วนๆ มีต้มยำกับเย็นตาโฟ มาดึกสามารถจอดรถหย้าร้านได้ มารอคิวหน่อยคนเยอะจริงค่ะ •บะหมี่ต้มยำ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ต้มยำรสดีเปรี้ยวเป ผ็ดหวาน หมูสับร่วนๆชอบเลย ทานกับกากหมูเข้าสุด •ใหญ่โฟต้มยำ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ให้หมูแบบทะลักอิ่มแน่นอน -น้ำเย็นตาโฟรสชาติกลางๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Dobbytomboy Kids
18 ก.ค. 2025
คนเยอะเพราะปิดดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ, บะหมี่แห้งต้มยำหมูบะช่อ

ได้ยินกิตติศัพท์มานานครับ สำหรับร้านนี้ วันนี้พอดีนึกได้เลยแวะทาน เข้าไปถึงเกือบเดินออกเพราะ "ไม่รับโอน จ่ายสดเท่านั้น" ช้อตฟีลมาก ดีนะในตัวเหรียญเยอะ สั่งบะหมี่แห้งยำพิเศษ กับเย็นตาโฟพิเศษ ชามละ100 ราคาแรงมากนะ แต่โอเคเพราะชื่อเสียง รอประมาณ20นาทีกว่าเกือบครึ่งชม ได้ครับ ปรากฎว่ารสชาติคือ งงมาก ลูกชิ้นกุ้งคือแป้ง หมูสับคือมันมั่ก ส่วนเย็นตาโฟคือน้ำไม่โดนเลยครับ เลือดไม่สด แต่เป็นร้านที่ค...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square