4.4
26 เรตติ้ง (23 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Tonkatsu Koseki とんかつ こせき พร้อมพงษ์

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
1292k41.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2026
ดูแล้ว 24
Quality Review
✨ Tonkatsu Koseki とんかつ こせき 🐽 ร้านทงคัตสึเจ้าเด็ด ในตึก📌Neighbor 24 (พร้อมพงษ์)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดคัตสึโคะโระเกะครีมปูและทงคัตสึสันใน

เห็นคนญี่ปุ่นมาร้าน Tonkatsu Koseki とんかつ こせき กันเยอะ ได้มีโอกาสแวะมาที่ตึก📌Neighbor 24 (พร้อมพงษ์) พอดีเลยมาสักหน่อยค่ะ ร้านอยู่ชั้น 3 หน้าร้านเห็นก็รู้เลยว่าเป็นอาหารญี่ปุ่น ตกแต่งแบบไม้ ๆ สไตล์ญี่ปุ่น และเดาได้เลยว่าขายทงคัตสึเพราะมีเมนู displays เรียงชัดดูน่าทาน เข้ามาคือโต๊ะเยอะอยู่นะ ส่วนมากเป็นคนญี่ปุ่นฟีลทานอาหารครอบครัวกัน (เด็กเยอะใช้ได้) มาถึงดูเซ็ตอาหารแล้วสั่งเลยค่ะ ถ้าสั่งแบบเซ็ตที่เป็นชุดจะเติมข้าว🍚, ผักกะหล่ำปลีฝอย, ซุปมิโสะ🥣ฟรีค่ะ ทางร้านจะมาเติมให้เรื่อย ๆ เลย รวมถึง☕️ชาด้วยค่ะ ชาเขียวคั่วอร่อย เราสั่งแบบเย็นคือดี 🐽🦀 ชุดคัตสึโคะโระเกะครีมปูและทงคัตสึสันใน — 500 บาท* ทอดมาสีสวยน่าทาน โคะโระเกะครีมปูมีความ creamy นุ่ม ทานง่าย มัน ๆ นัว ๆ ด้วยในตัว เนื้อปูฉีกเป็นเส้นเล็ก ๆ แทรกมาด้วยอร่อยดีค่ะ ส่วนทงคัตสึสันในก็กรอบนอกนุ่มในอร่อย นุ่มแบบไม่มีมันแทรก ดี ๆๆๆๆ ทานกับน้ำจิ้มแบบเผ็ดก็แซ่บดีค่ะ แบบหวานก็เข้ากันนะ *ราคายังไม่รวม service charge 10% และ vat 7% ค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
ชุดคัตสึโคะโระเกะครีมปูและทงคัตสึสันใน
ชุดคัตสึโคะโระเกะครีมปูและทงคัตสึสันใน
ชุดทงคัตสึสันนอกพรีเมียม (150g)
ซุปมิโสะ
ข้าวญี่ปุ่น
ชุดคัตสึโคะโระเกะครีมปูและทงคัตสึสันใน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
L-Eat-All
431.4k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2025
ดูแล้ว 48
Quality Review
Tonkatsu Koseki / สุขุมวิท 24
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดทงคัตสึสันในพรีเมี่ยม (ในชุด มีผักดอง ข้าว ซุปมิโสะและกะหล่ำปลี)

ร้าน Tonkatsu Koseki อยู่ชั้น 3 ของอาคาร Neighbor 24 ในซอยสุขุมวิท 24 เรามาทานวันอาทิตย์ช่วง 11 โมง คนไม่เยอะ บรรยากาศสบายๆตกแต่งร้านสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารรอไม่นาน พนักงานบริการดี เราสั่งเมนู ชุดทงคัตสึอิโมะมูตะสันในพรีเมี่ยม160g (540฿) เป็นหมูที่เลี้ยงด้วยมันหวานให้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนและกลิ่นหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ ⭐️ / ชุดหมูสันในกุ้งยักษ์ (660฿) 🍚 ข้าวญี่ปุ่นผสมบาร์เลย์นุ่มอร่อย เนื้...อ่านต่อ

photo
Spititana
31511k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2025
ดูแล้ว 62
Quality Review
ทงคัตสึ🐷 กรอบ หร่อย😁
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ทงคัตสึหมู🐷ทอด กุ้งทอด ข้าวซุบผักและ ชา เติมฟรีไม่อั้น หมูมีให้เลือกทั้งสันในสันนอกมีหลายเกรดมีแบบพิเศษด้วยราคาก็สูงขึ้นไปและมีให้เลือกขนาดน้ำหนักด้วย โดยรวมอร่อยกรอบและ บริการดี ข้าว,น้ำชา,ผักดองและซุบ และอีกหลายอย่าง มีความคล้ายมากๆกับร้านทงคัตสึชื่อดังอีกร้านโซนฝั่งธน เอาเป็นว่าอร่อยละกัน ฝากท้องได้อิ่มแน่นอน มีอีกสาขาที่เกษรพลาซ่าแต่อันนั้น premium และราคาแพงกว่า😁ดูเพิ่มเติม

photo
Littaaa
2k2.3k17.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 194
Quality Review
หมูเน้นเต็มทุกคำ 🐷
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดทงคัตสึสันในพรีเมี่ยม (ในชุด มีผักดอง ข้าว ซุปมิโสะและกะหล่ำปลี)

ร้านทงคัตสึที่ไม่ต้องต่อคิวรอเป็นชั่วโมงก็สามารถสัมผัสถึงความอร่อยส่งตรงจากญี่ปุ่นได้ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 เดินเข้ามาจากซอยที่เป็นห้าง Emporium ประมาณ 400-500 เมตร พูดเลยว่าร้านนี้มีเอกลักษณ์ตรงที่ข้าวใช้เป็นข้าวบาเล่ย์ และเป็นซุปมิโซะแดง ตัวสันนอกที่เราสั่งเป็นชุดพรีเมี่ยม 200 กรัม ราคา 500 บาท ได้หมูมาเกือบแผง ใหญ่มาก อิ่มมาก ที่ร้านสามารถเติมข้าวซุปและกะหล่ำไม่อั้น เราจัดกะหล่ำไปสาม...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k5.5k57.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 724
Quality Review
หมูทอดอร่อย คุณภาพ ชอบมากมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านหมูทอดที่โด่งดังอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ขยายสาขาสองไปที่ Gaysorn Tower แล้ว ร้านนี้เป็น 1 ใน 2 ร้านประจำที่แวะเวียนมากิน ถ้าอยากกินเมนูหมูทอดญี่ปู่น ของเค้าดีจริงๆ ถ้าสั่งเป็นเซ็ทจะมีซุปมิโซะ กะหล่ำฝอย ข้าวบาเล่ย์ เติมฟรีไม่อั้น ***ที่สำคัญ ชาเขียวร้อน/เย็นรีฟิล Free!! *** ร้านเค้าทอดหมูกับพวกกุ้งเทมปุระได้ดีมาก ไม่อมน้ำมัน วันนี้อยากลองข้าวหน้าหมูทอดไข่ Katsudon รสชาติโอเคนะ แต่สุดท้ายเ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ส.ค. 2023
หมูนุ่มมม แป้งกรอบกริ้บ กุ้งยักษ์เนื้อแน่น (4.5 ดาว)
photo
แม่นาง£^^~ผีหงิม
727597.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 1,151
Quality Review
หอยนางรมอร่อยมาก งาคั่วหอมมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คัตสึหอยนางรม (1ชิ้น)

เมื่อพูดถึงทงทัตสึ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่นึกถึง สำหรับสาขาสุขุมวิท 24 เรามาเป็นครั้งแรก ใครที่มารถ bts ลงสถานีพร้อมพงษ์และลงฝั่งเอ็ทควอเทียได้เลย เดินออกจากเอ็มควอเทียฝั่งประตูซอยสุขุมวิท 24 และเดินไปร้านอีก ไม่เกิน 500 เมตร ร้านอยู่ในตึก Staybridge ชั้น 3 ขึ้นมาก็เจอร้านตั้งตระหง่าเลย เรามาถึงร้านเกือบทุ่ม ทางร้านมีปัญหาเกี่ยวกับแก๊สพอดี ไม่เป็นไรคร้า ตั้งใจมากิน รอได้ วันนี้อยู่ๆ ก็อ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kifune Premium Restaurant
Ad ·
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
8 รีวิว
฿฿฿฿
Shabu & Co.
Ad ·
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
15 รีวิว
฿฿฿฿