- หน้าแรก
/
- รีวิว KOFUKU KOFUKU Central Plaza Pinklao

รีวิว KOFUKU KOFUKU Central Plaza Pinklao
อร่อยในราคาเบาๆ กับอาหารหลากหลายเมนู
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น เน้นเมนูด้ง มีหลากหลายแบบหลากหลายราคา โดยส่วนมากถือว่าราคาไม่สูงมาก จากที่ได้ลองทาน - ข้าวผัดเนยกระเทียมสเต็กเนื้อหอมเจียวไข่ดองโชยุ (พิเศษ) (181บาท) เนื้อสามารถกำหนดระดับความสุกของเนื้อได้ด้วย ตัวไข่ดองรสชาติกลางๆ แต่เนื้อทำออกมาได้ดีไม่เหนียว มีความหอมของซอสใช้ได้ ทานกับหอมเจียวอร่อย - ข้าวหน้าหมูย่างราดไข่ตุ๋น (138บาท) ตัวนี้จะออกจืดนิดๆ มีความหอมหวานของหัวหอม แต่ทานเรื่อยๆก็เลี่ยนๆ - น้ำรีฟิล (48บาท) ราคาจะแพงกว่าปกติ10บาท ถ้าใครกินน้ำเยอะมากกว่า1แก้ว ก็รีฟิลได้สบายๆ มีน้ำอัดลม ชาเขียว ชามะนาว ชาเขียวเมล่อน - ออเดิร์ฟ เกี๊ยวทอด (ฟรี) ทานขำๆรสชาติดีอยู่นะ ราคาที่ลง เป็นราคารวม vat แล้ว พรักงานที่ร้านบริการดีมาก ร้านสะอาดใช้ได้ อาหารอร่อย น่าทาน อาหารให้มาปริมาณไม่เยอะมาก แต่ก็ถือว่าพอดีอยู่ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างคุณภาพดี ราคาไม่แรงมาก
Kofuku สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้าง อยู่ชั้น G ตรงข้ามซูเปอร์มาร์เก็ต มีที่นั่งเรียบง่าย ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นทันสมัย มีเมนูหลากหลายทั้งด้ง ข้าวหน้า ซูชิ เลือกได้ตามชอบเลยค่ะ ข้าวหน้าแซลมอน กาแล็กซี่เรด เมนูยอดนิยม แซลมอนหั่นเต๋าสดใหม่ค่อนข้างนุ่ม ละลายในปากได้ดี หอมกรุบกรอบของกระเทียมเจียว เสริมรสได้ดี เครื่องเคียงอย่างไข่ปลาและซอสช่วยทำให้ดูมีความเฉพาะตัวมากขึ้น ข้าวหน้าเนื้อ...อ่านต่อ
KUFUKU Central Pinklao
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง รสชาติอร่อย ตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น G ทางร้านจะมีออเดิร์ฟให้ด้วยค่ะเป็นเหมือนแป้งกรอบเส้นเล็กๆ ✨เมนูแนะนำคือ ข้าวหน้าแซลม่อน ไข่ดอง กระเทียมเจียวค่ะ ราคาไม่แพง มีซุปมิโซะแถมให้ด้วย 👍🏻ดูเพิ่มเติม
เค้าเน้นขายราคาต่อจานไม่เกิน200บาท คุณภาพและปริมาณตามราคา
ร้านอาหารญี่ปุ่นเน้นขายราคาไม่แพง ปริมาณที่ได้ต่อจานก็ไม่ได้เยอะตามราคาที่ไม่แพงนั่นแหละ เฉลี่ยตกอยู่ที่จานละประมาณ 100บาทนิดๆ เหมาะแก่มื้อเร่งด่วนที่อยากเข้ามาทานแบบไวๆแล้วกลับออกไปไวๆ ข้าวหน้าเนื้อพรีเมี่ยมรสชาติจืดมาก ข้าวหน้าแซลมอนถ้วยเล็กแบบไม่น่าจะทานอิ่ม ส่วนยำแซลมอนเราสั่งไซส์Lมา ถือว่าปริมาณโอเคและรสชาติน้ำยำอร่อย พนักงานบริการได้ดี มาทานในวันธรรมดาก็เลยไม่ต้องรอคิวหน้าร้านครับ The Ja...อ่านต่อ
KOFUKU อร่อยคุ้มค่า
ร้าน KOFUKU สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า สามารถจองคิวหน้าร้าน หรือจองผ่านแอป QQUEUE ก็ได้ ช่วงวันเสาร์เย็นๆแบบนี้ คนรอคิวค่อนข้างเยอะ แต่รอไม่นานมาก มีคิวก่อนหน้าประมาณ 6-7 คิวใช้เวลา 15 นาทีเท่านั้น เดินเล่นรอบนึงก็พอดีเลย มีของทานเล่นเปฺนแป้งทอดราดซอสมาให้ทานเล่นก่อนด้วย เพลินๆ ระหว่างรออาหาร - สั่งเมนูข้าวหน้าเนื้อผัดซอสแกงกะหรี่ (145฿) อร่อย แกงกะกรี่ไม่ได้เข้มข้นมาก แต่เนื้อผัดซอสดีงามเข้มข้นโอเ...อ่านต่อ
มื้อกลางวันแบบเนื้อๆ
ร้านอยู่ชั้น G ของเซ็นทรัล อาหารเป็นจานหลัก และมีของทานเล่นให้เลือก มีโปร AIS ได้ขนมไข่มาทานด้วย รสชาติอาหารถูกปากทุกเมนู และราคาไม่แรง เห็นชามเล็ก แต่ก็อิ่มกำลังดี เครื่องดื่มสามารถเลือกแบบรีฟิวได้ด้วย รอไม่นานดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ




























































