รีวิว Bar-B-Q Plaza เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์

Ray
10 เม.ย. 2016
บาร์บีคิวพลาซ่าเดินผ่านทีไรกลิ่นหอมชวนหิวทุกที
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ชุดวันเกิดหมูหรือเนื้อ, ชุดหมูประหยัด, ชุดหมูหมักมิโซะ

ร้านอยู่ที่ชั้นบนสุด คนมาเรื่อยๆ ที่ร้านเสริฟอาหารเร็ว ใช้สิทธิ์เดือนเกิดสามารถซื้อชุดหมูหรือเนื้อในราคาที่ลดลง ในชุดยังมีน้ำโค้กให้หนึ่งเหยือก และไอศครีมและข้าวกระเทียมให้2ถ้วยอีกด้วย สามารถขอเติมกะหล่ำปลีได้ตลอด สั่งหมูหมักมิโซะเพิ่มหมูนิ่มอร่อย

Together We Eat 🙄
22 พ.ย. 2018
บาบีก้อน ... มังกรน้อยที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดประหยัดหมู, ชุดเนื้อประหยัด

วันก่อน อยู่ๆก็นึกอยากกินปิ้งย่าง BBQ Plaza ขึ้นมา อยากๆๆๆมาหลายวัน วันนี้ว่างปุ๊ป รีบขับรถเข้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ทันที ซึ่ง BBQ Plaza สาขานี้ตั้งอยุ่ชั้น 3 ของห้าง สาขานี้บางครั้งคนก็เยอะขนาดรอคิว แต่มาวันนี้เป็นวันธรรมดา แถมมาตั้งแต่ 11 โมงกว่าๆ คนยังโล่งๆอยู่ มาถึงคว้าเมนูก่อน วันนี้มีโปร เริ่มด้วยชุดตั้งต้น 399 บาท หลังจากนั้น จ่ายคนละ 159 บาท สั่งหมูได้ไม่อั้น หรือเพิ่มแค่ 179 บาท/คน สั่...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k44.9k
29 ส.ค. 2017
ร้านหมูกระทะในห้าง ไม่ร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเทียม, ชุดวันเกิดหมูหรือเนื้อ

Bar B Q Plaza บาร์บีคิวพลาซ่า สาขาเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ร้านนี้ พิกัดอยู่ชั้น 3 ของห้าง คิดอะไรไม่ออกก็มาบาร์บีกอนเพื่อนรักเลย สำหรับที่สั่งเป็นชุดเนื้อพิเศษ มาแต่กลับว่าจะไม่อิ่มก็สังเพิ่มเป็นชุดประหยัดหมู สั่งมาสองอย่างจะขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นข้าวผัดกระเทียม ทานคู่กันอร่อยดี ร้านนี้มาเวลาเที่ยงของวันทำงาน ไม่มีคิวเลยดูเพิ่มเติม

Bestntrr
28 ส.ค. 2018
ชุดไข่เค็มไชโย ใหญ่สะใจมาก

มาลองชุดไข่เค็มไชโย อยากรู้มากว่าน้ำจิ้มไข่เค็ม น้ำซุปไข่เค็ม จะรสชาติแตกต่างยังไง พอมาเสริฟนี่แบบ อลังการมาก เซตเดียวกินได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ มีเป็นน้ำจิ้มไข่เค็ม และไข่เค็มอีกถ้วยไว้เทใส่ในน้ำซุปค่ะ รสชาติทั้งน้ำจิ้มและน้ำซุปจะมันๆหน่อยนะคะ ใครกลัวเลี่ยนก็กินสลับกับน้ำจิ้มสูตรออริจินอล ก็โอเคอยู่ค่ะ แล้วก็สั่งครีบปลาแซลมอนไข่เค็มมาด้วย อันนี้อร่อยให้สิบดาวเลยค่ะ ราคา 7/10 (มาแค่2คนเลยแอบแพ...อ่านต่อ

Maprang
6 พ.ค. 2018
โปรบุฟเฟต์ทีไร คุ้ม ลืมมมม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, ชุดเนื้อรวม, นำ้หนัก7ขีดทอดราดน้ำปลาหรือน้ำยำมะม่วง, แซลม่อน

ตอนมีโปรแบบบุฟเฟ่ต์ คนจะเยอะมาก แต่รอคิวไม่นาน ที่สาขานี้มี2 แบบ 399.- กับ 499.- ราคาเนทแล้วนะคะ เราเลือกทานแบบ 499.- จะมีเนื้อให้เลือกเยอะหน่อย แล้วก็มีทะเลเพิ่มมาค่ะ มีกุ้งแก้ว แซลมอน ปลากระพง แซลมอนกับปลากระพงอร่อยดีค่ะ ไม่คาว เราชอบค่ะ ย่อยง่ายดีด้วย เบคอนก็อร่อย เนื้อต่างๆอร่อยดีค่ะ มีหลากหลายชนิด อร่อยทุกแบบเลย โดยรวมดีเลย แต่น้ำจิ้มเค็มไปหน่อย อย่าทานน้ำจิ้มเยอะนะคะ เพราะจะคอแห้งมากหลังท...อ่านต่อ

Jitiya Purksametanan
6 ธ.ค. 2016
ใช้โปรโมชั่นบัตร KTC 2017 คะแนน คุ้มสุด ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดประหยัดหมู

ได้คะแนนมาเยอะแยะจากการใช้บัตร KTC จ่ายประกันเดือนที่แล้ว เลยพาคุณแฟนกับคุณลูกชายมากินฟรีซะหน่อย โชคดีมาจังหวะคิวไม่เยอะค่ะ เข้าไปก็ได้ทานเลย หน้าตาของโปรโมชั่น จะเป็นชุดหมูชุดเล็กค่ะ แต่ข้อดีของที่นี่ก็คือมีผักกระหล่ำปลีให้เติมไม่อั้น น้องพนักงานมาเติมให้เรื่อย ๆ ทายไปทานมาก็อิ่มไปเอง 55 ลูกชายชอบหมูบะช่อกับข้าวโพดสูตรใหม่ของทางร้านมากค่ะ ทานกับข้าว และกระหล่ำปลีต้ม อร่อยเชียวดูเพิ่มเติม