รีวิว อุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษก

Lungtub
21 พ.ค. 2019
ที่เป็นสวนสาธารณะที่เกือบครบวงจรครับ
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย, ถ่ายภาพ, พักผ่อน, ให้อาหารปลา, สวนสัตว์ขนาดย่อม

แบบว่าที่บอกว่าเกือบครบเนื่องจากไม่อนุญาติให้ถีบจักรยานครับ วิวในนี้สามารถมองเห็นสะพานเจษฎาบดิทร์ได้ชัดเจน มีอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบกลางแจ้ง แต่ที่นิยมมากสุดเห็เราสังเกตนจะเป็นการวิ่งรอบสวนสาธารณะ อีกทั้งภายใน เราอาจสังเกตเห็นสตว์ต่างๆ ออกมาเดินไปมาในสวน เช่น นกยูง ห่าน เป็นต้นครับ

แผนที่

JJYY - BKK Street Food Lover
20 ก.พ. 2024
สวนสาธารณะใกล้เจ้าพระยาที่สมบูรณ์ที่สุด ย่านบางศรีเมือง
กิจกรรมแนะนำ: สวนสัตว์ขนาดย่อม, ให้อาหารปลา, ถ่ายภาพ, ออกกำลังกาย, พักผ่อน

ค้นพวสถานที่นี้โดยบังเอิญ จากการค้นหาสวนสาธารณะริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ไหนสักแห่งที่ยังไม่เคยไป จนมาเจอว่ามี อุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษก ติดกับบริเวณวัดเฉลิมพระเกียรติ ย่านบางศรีเมือง นนทบุรี จุดประทับใจที่เรามีในครั้งแรกที่มาคือ 🔸มีผู้คนไปออกกำลังกาย และพักผ่อนกันคึกคักในเย็นวันเสาร์ ถือเป็นสิ่งดีที่คนใส่ใจสุขภาพและให้เวลากับทั้งตัวเองและครอบครัว 🔸มีสัตว์แปลกหายากอย่างเจ้านกยูงเดินวนเวียน ...อ่านต่อ

Nickktwf
5 มี.ค. 2022
บรรยากาศดี มีไก่ เป็ด นกยูง และเต่าให้ชมแบบใกล้ชิด
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน

มาธุระแถวๆนี้ แฟนถามอยากเที่ยวที่ไหนอีกไหม ใจจริงไม่อยากเที่ยวละ มันถึงจุดที่เที่ยวจนเบื่อแล้ว 🤣 แฟนก็เลยพามาเดินเล่นที่สวนแห่งนี้ พื้นที่กว้างขวาง มีอุปกรณ์ออกกำลังกายเยอะมาก มีน้องวรนุชนอนซุ่มอยู่ใกล้ๆตัว เดินมองทางซ้ายขวาดีๆเผื่อน้องวิ่งเข้ามาหา 😁 สิ่งที่ชอบสุด คือ นกยูง และเต่า มีให้ชมกันแบบใกล้ชิดสนิทสนม สวยงาม มีที่จอดรถ เข้าฟรี มีห้องน้ำ 3-4 จุดให้บริการรอบๆสวน เราเดินรอบเดียวก็ออก...อ่านต่อ

Daungyeewa
17 ก.ค. 2019
สวนสาธารณะริมแม่น้ำเจ้าพระยา
กิจกรรมแนะนำ: ออกกำลังกาย, พักผ่อน, ถ่ายภาพ

#675 สวนสาธารณะที่เปิดให้เข้ามาพักผ่อน สามารถนำอาหารมาปูเสื่อรับประทานได้ มาเดิน วิ่ง ออกกำลังกายได้อย่างสบายใจ เพราะที่นี่ไม่ให้ขี่จักรยานค่ะ มีเครื่องออกกำลังกายพอสมควร ทางเดินสะอาด ทอดยาวไปริมน้ำ มองวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้สบาย ช่วงเย็นจะมาเดินเล่น ก็สามารถทำได้ มีเรือนไทยสวยงาม ห้องน้ำยังตกแต่งเป็นเรือนไทยด้วย สะอาดสะอ้าน มาวิ่งช่วงเที่ยง เส้นทางวิ่งร้อนมาก มีต้นไม้น้อย ไม่เหมือนสวนอื่นค่ะ...อ่านต่อ

around alone
2066505
21 พ.ย. 2021
ยังสวยเหมือนเดิม
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

มานั่งเล่น นอนเล่น หรือ จะเอาอุปกรณ์มาวาดรูปก็ยังได้ บรรยากาศดีมากชอบมากๆเลยค่ะ ออกกำลังกาย พักผ่อน ให้อาหารปลา สวนสัตว์ขนาดย่อม มีครบ เป็นอีกหนึ่งสถานที่คนไม่เยอะ ไม่แออัดอีกด้วยค่ะ ยังไงก็ลองมานั่งเล่นกันนะคะดูเพิ่มเติม

Nature Hunter
24 ม.ค. 2019
ป่าเมืองนนท์

#ป่าเมืองนนท์ ... แหล่งโอโซนติดเมืองกรุง #อุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษก สถานที่พักผ่อนและออกกำลังกายของชาวนนทบุรี อยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาและวัดเฉลิมพระเกียรติ ตอนนี้ มีการเพิ่มถนนสำหรับเดินและวิ่งเส้นทางใหม่ เป็นระยะ 1.30 กิโลเมตร ทำให้วิ่งได้ไกลขึ้นกว่าเดิม ผมมาวิ่งที่นี่ รู้สึกถึงความบริสุทธิ์ของอากาศ สดชื่นมากกว่าวิ่งใน กทม ซะอีก วิ่งตอนเช้าแสงอ่อน ๆ รับไอแดดอุ่น ๆ เป็นอะไรที่ทำให้เราสดชื่นม...อ่านต่อ