3.6

รีวิว ครัวปูหลน

17 พ.ย. 2022
อันดับต้นๆๆของจังหวัดอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ยำไข่แมงดา, ออส่วน, ทับทิมกรอบ, ยำยอดมะระกรอบ, ปูหลน, ยำทะเล, ยำกระเทียมโทน, ปอเปี๊ยะพระจันทร์, ข้าวตังปูหลน, ข้าวผัดปูจานใหญ่, ทอดมันกุ้ง, ส้มตำปูไข่ดอง, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ปลากะพงทอดน้ำปลา (ทั้งตัว), ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ปอเปี๊ยะ, นำกระเทียมโทน, กระเฉดไฟแดง

ห่างหายไปนานพอสมควร วันนี้กลับมาหาไรอร่อยๆๆ วันนี้ ทาน7อย่าง 7รายการ ข้าวตังปูหลน ข้าวผัดปูจานใหญ่ ยำทะเล ยำกระเทียมโทน ปอเปี๊ยะกระเบื้อง ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ผัดกระเฉด อร่อยดี จบคะ

ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
16 พ.ค. 2022
แวะมากินอาหาาอร่อยไม่ไกลบ้าน

รีวิวที่พูดถึง
แวะมาทานคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปูจานใหญ่

วันนี้ หลังเสร็จภารกิจ แวะมาทานคะ 5 คน เบามีความสุข ทานเลฌกน้อยคะ วันนี้ ตอข้าวผัดปูนะคะ แฉะ ไปคะ ภารวมดีคะ อาหารเสริฟไว รสชาติวันนี้กลางไป ข้าวผัดปูจานใหญ่ ยำส่มทัพดี ยำกระเทียมโทนดีที่สุด แฮกึนก็ดี อื่นๆๆดี พนงดี #rainyseason2025ดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2025
ขับรถแวะทานบ่ายๆๆๆ
Wit L
29 ก.ค. 2024
ใหญ่ดี​ ที่นั่งเพียบ​ อร่อยบางอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูหลน, ปลากะพงทอดน้ำปลา (ทั้งตัว)

ร้านสวนอาหารขนาดใหญ่ สามารถจอดรถริมทางได้ยาวๆแบบยาวมากๆซึ่งถ้าฝนตกนี่จะลำบากมาก ร้านมีที่นั่งเยอะ ไม่ต้องห่วงว่าจะต้องเข้าคิว มีสิ่งล่อใจเด็กๆได้ดี เช่นสนามทราย สนามเด็กเล่น ปลาอัลลิเกเตอร์หน้าห้องน้ำ หมาคอกี้ในศาลาฝั่งตรงข้าม ในส่วนของอาหารและการบริการนั้น การบริการก็ถือว่ากลางๆ ไม่ดี ไม่แย่ มีช้าบ้างเร็วบ้างซึ่งบางเมนูที่ช้าก็จะช้าแบบน่าตกใจ แต่เมนูที่ไว ก็ไวน่าใจหายเช่นกัน ปูหลน อร่อย ...อ่านต่อ

22 ม.ค. 2023
อร่อย ยามเย็น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำทะเล, ยำกระเทียมโทน, ข้าวผัดปูจานใหญ่

อร่อยยามเย็นในวันนี้นะคะก็นำเสนอนะคะครัวปูหลนคลองพระรามค่ะไม่ใกล้ไม่ไกลจากบริเวณบ้านเท่าไหร่นะคะวันนี้ก็มาทานเดิมๆนะคะเมนูเดิมๆนะคะอันประกอบไปด้วยข้าวผัดปูจานใหญ่แยกผักนะคะไม่ใส่ผักนะคะ ยำกระเทียมโทน ยำรวมมิตรทะเล ยำผักกระเฉด กุ้งแช่น้ำปลา ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ก็อารมณ์จะประมาณนี้ค่ะจริงๆจุดเด่นของร้านนี้นะคะเมนูอาหารมากมายเลยนะคะไม่จำเป็นข้าวตังปูหลนนะครับปูนิ่มทอดกระเทียมทับทิมกรอบยำไข่แมง...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2022
nui nui
20 พ.ค. 2022
ครัวปูหลน ร้านเด็ดเจ้าเก่า ที่ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, ปูหลน, กุ้งแชบ๊วยอบเกลือ จาน, ส้มตำปูไข่ดอง, สลัดกุ้งทอด

ร้านครัวปูหลน ร้านดังร้านเก่าแก่ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อเพื่อน แวะไปหาเพื่อนสนิทย่านพระประแดง เพื่อนเลยพามาทานร้านนี้ ไปช่วงบ่าย 3โมง อากาศไม่ร้อน มีลมพัดอยู่ตลอดเวลา ในร้านจะมีมุมให้เลือกนั่งตามแต่ชอบ เมนูมีหลากหลายเลยให้คนพื้นที่แนะนำสั่งให้ ปูหลน###ซิกเนเจอร์ของร้านครัวปูหลน ทุกโต๊ะต้องสั่งแถมสั่งกลับบ้านกันอีกด้วย ในชุดจะมีผักสด ข้าวพอง และปูหลน รสชาติเข้มข้น มัน หอมกลิ่นกะทิ ในกระดองปูจะมีหมูสับ...อ่านต่อ

Piporn Tan
2 ม.ค. 2022
หากมาไหว้พระวัดสาขลา จะเป็นร้านแรกซ้ายมือ ร้านค่อนข้างใหญ่ ถ้าได้โต๊ะริมบรรยากาศจะดีมาก อาหารช้าหน่อย ราคาเป็นไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำยอดมะระกรอบ, ยำกุ้งฟู

หากชอบบรรยากาศดี คนไม่หนาแน่น สถานที่โล่งสบาย แนะนำร้านนี้ จอดรถสะดวก จอดได้ริมถนนใหญ่เลย ราคาไม่แพง สั่งต้มยำกุ้งหม้อไฟได้กุ้งแม่น้ำ 8 ตัว ราคา 250 บาท แต่อาหารรสชาติจะหนักไปทางเค็ม ยำกุ้งฟูอร่อยดี ลาบหมูทอดรสชาติดีไม่เผ็ดจนเกินไป แต่อาหารได้ช้าอาจจะต้องสั่งล่วงหน้าหลายเมนูหน่อย พนักงานอัธยาศัยดี บริการไว มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เยอะดูเพิ่มเติม

NukeHoot
28 ก.พ. 2021
ร้านครัวปูหลน

ร้านครัวปูหลน บอกก่อนเลยว่าลองมาทานครั้งแรกเพราะบรรยากาศร้านจริงๆค่ะ แค่ขับรถผ่านเห็นร้านอยู่ติดถนนและล้อมรอบไปด้วยย่อปลากระพงน่านั่งมากๆเลยค่ะ พอไปเดินเข้ามาบรรยากาศลมโกรกมากๆค่ะ ที่สำคัญเลยรสชาติอาหารก็ดีค่ะ มีเมนูหลากหลายมากๆ แนะนำให้สั่งเมนูข้าวตังปูหลนค่ะ อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6