รีวิว เกี๊ยว Cafe' by Cool Kitchen

8 ต.ค. 2020

ได้กินรสลื้นจี่ บ๊วย รสชาติอร่อยดีเปรี้ยวอมหวาน กินรสเมล่อน หอมกลิ่นเมล่อนมาก หวานอร่อย กินแล้วติดใจ อยากกินอีก

Peat Zeedzad
เจ้าของสถานที่
12 ต.ค. 2020
ขอบคุณมากๆครับ
Kantapon Budda
31 ส.ค. 2020
อร่อยมากครับ รสสตรอเบอร์รี่ และรสส้ม ใครลังเลอยู่ลองสั่งดูครับ.
1 พ.ย. 2020
พอใจมาก
เมนูเด็ด: ไอศครีม รสสตอร์เบอร์รี่โยเกิร์ต, ไอศครีม ส้มโยเกิร์ต ขนาด 4 ออนซ์ พร้อม คอร์นเฟลกส์

ไอศครีมโยเกิร์ตเนื้อละมุน ผสมเนื้อผลไม้แท้ เปรี้ยวหวานกำลังดี ทานคู่คอนเฟล็กกรอบๆมันๆเคี้ยวเพลิน มีหลายรสให้เลือก ฟินทุกรสชาดดูเพิ่มเติม

รสส้มและสตรอเบอรรี่
Nj Klg
27 ก.ค. 2020
ลองแล้วอร่อยมาก ไม่หวานมาก อมเปรี้ยวนิดๆ สดชื่นมากกกก เวลาเหนื่อยๆร้อนๆมา สดชื่นเลย เลิฟฟฟฟ
เมนูเด็ด: ไอศครีมสตรอว์เบอร์รี่โยเก
Peat Zeedzad
27 ก.ค. 2020
ไอศครีมโยเกิร์ตโฮมเมด รสชาติดีๆ2รสชาติ สตอร์เบอร์รี่ / บลูเบอร์รี่ ลองชิมกันฮะ
ploy

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร