รีวิว ชื่นใจคาเฟ่ลำพูน

SOYA
9 พ.ย. 2019
ร้านขนม กาแฟ ย่านหน้าโรงเรียน ขวัญใจสายหวานและเด็กๆ✨👨‍👩‍👧👫

(ลำพูน ; อาคารด้านหน้าสถานีขนส่ง ลำพูน) 📍 ร้านทำเลค่อนข้างดีค่ะ อยู่หลังโรงเรียนอนุบาลลำพูน 🕐 หยุดทุกวันจันทร์ ค่ะ ▶️ เป็นร้านตกแต่งน่ารัก อาคารพาณิชย์ มีที่จอดรถหน้า ✨ร้านสะดวกสบาย มีทั้งขนมหวาน พวก ขนมปัง ครัวซอง ปองซู ของทานเล่น เครื่องดื่ม กาแฟ ครบเลยค่ะ น่าจะถูกใจ ทุกวัยของครอบครัว คือ มีครบทั้งอาหาร กาแฟ ของผู้ใหญ่ และของทานเล่นของเด็กๆ และร้านตกแต่งคุมโทนน่ารัก ราคา โอเค น่าคบ เท่าที่ที่ชิมมา ก็ คุ้มค่ากับราคา ✨ ต้องขออภัย เพราะร้านนี้มีทานนานแล้ว แต่ลืม เขียนรีวิว มาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ (มีนาคม62) ข้อมูลไหนไม่อัพเดท ต้องขออภัยด้วยค่ะ

SOYA
19 ก.ค. 2020
คาเฟ่น่ารัก ราคาน่ารัก

(ลำพูน เยื้อง รร.อนุบาลลำพูน) ▶️ร้านน่ารักค่ะ อยู่ย่านสถานีขนส่ง ลำพูน เยื้อง ด้านหลัง รี อนุบาลลำพูน ลูกค้าสามารถจอดรถได้หน้าร้านค่ะ เป็นคาเฟ่น่ารัก แต่งโทนขาว เขียว แนว โคซีเล็กๆ จะว่าไปเหมาะกับลูกค้าที่มีเด็ก มาด้วยค่ะ เพราะมีเมนูของหวาน น่าตาดี น่าทานเยอะ เมนูมีให้เลือกเยอะค่ะ หลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มและ อาหาร คาว หวาน ราคานักเรียน นักศึกษา จากที่ได้ทานครั้งนี้ อร่อยคุ้มค่า คุ้มราคาท...อ่านต่อ

9 พ.ย. 2019
29 มิ.ย. 2022
สั่งเดลิเวรี่

ยำใส้กรอก 39 บาทบริมาณน้อยไปนิดหนึ่งไหมครับ สั่งเดริเวอรี่ ใส่ถุงอ่านต่อ

22 มี.ค. 2019
อาหาร เครื่องดื่ม บิงซูอร่อย ไม่เลี่ยนจานใหญ่

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8