- รีวิว ชื่นใจคาเฟ่ลำพูน

รีวิว ชื่นใจคาเฟ่ลำพูน
ร้านขนม กาแฟ ย่านหน้าโรงเรียน ขวัญใจสายหวานและเด็กๆ✨👨👩👧👫
(ลำพูน ; อาคารด้านหน้าสถานีขนส่ง ลำพูน) 📍 ร้านทำเลค่อนข้างดีค่ะ อยู่หลังโรงเรียนอนุบาลลำพูน 🕐 หยุดทุกวันจันทร์ ค่ะ ▶️ เป็นร้านตกแต่งน่ารัก อาคารพาณิชย์ มีที่จอดรถหน้า ✨ร้านสะดวกสบาย มีทั้งขนมหวาน พวก ขนมปัง ครัวซอง ปองซู ของทานเล่น เครื่องดื่ม กาแฟ ครบเลยค่ะ น่าจะถูกใจ ทุกวัยของครอบครัว คือ มีครบทั้งอาหาร กาแฟ ของผู้ใหญ่ และของทานเล่นของเด็กๆ และร้านตกแต่งคุมโทนน่ารัก ราคา โอเค น่าคบ เท่าที่ที่ชิมมา ก็ คุ้มค่ากับราคา ✨ ต้องขออภัย เพราะร้านนี้มีทานนานแล้ว แต่ลืม เขียนรีวิว มาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ (มีนาคม62) ข้อมูลไหนไม่อัพเดท ต้องขออภัยด้วยค่ะ

คาเฟ่น่ารัก ราคาน่ารัก
(ลำพูน เยื้อง รร.อนุบาลลำพูน) ▶️ร้านน่ารักค่ะ อยู่ย่านสถานีขนส่ง ลำพูน เยื้อง ด้านหลัง รี อนุบาลลำพูน ลูกค้าสามารถจอดรถได้หน้าร้านค่ะ เป็นคาเฟ่น่ารัก แต่งโทนขาว เขียว แนว โคซีเล็กๆ จะว่าไปเหมาะกับลูกค้าที่มีเด็ก มาด้วยค่ะ เพราะมีเมนูของหวาน น่าตาดี น่าทานเยอะ เมนูมีให้เลือกเยอะค่ะ หลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มและ อาหาร คาว หวาน ราคานักเรียน นักศึกษา จากที่ได้ทานครั้งนี้ อร่อยคุ้มค่า คุ้มราคาท...อ่านต่อ