3.7

รีวิว Coast Beach Club & Bistro Phuket

Achaya 🐰
24 ธ.ค. 2022
อาหารนานาชาติ บรรยากาศชิลล์ๆติดสระว่ายน้ำรับลมทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Three Coast Sliders

#WongnaiHNY2023 Coast Beach Club & Bistro นี้เป็นห้องอาหารในโรงแรม Centara Grand Beach Resort Phuket ที่ตั้งอยู่บนหาดกะรน ตัวร้านเป็น Open Air ติดสระว่ายน้ำ เห็นวิวทะเลรอบทิศผ่านพุ่มไม้ใน resort เสิร์ฟอาหารนานาชาติทานง่ายๆสไตล์ Beach club สมชื่อ เราสั่งมาตามนี้ค่ะ 🍞 Complimentary Bread ยกมาให้ทานฟรีเรียกน้ำย่อย ขนมปังเสิร์ฟมากับ Dip ที่เป็นซอส Pesto ทานได้เพลินๆ 🍔 Three Coast Sliders แฮมเบอร์เกอร์ชิ้นเล็กๆ 3 ชิ้น 3 รสชาติ มีไส้เนื้อวัวซอสบาร์บีคิว / เนื้อไก่ซอสศรีราชา / เนื้อแกะซอส Aioli และ Feta cheese เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ ชิมแล้วขนมปังและตัว patty นุ่มปานกลาง อาจเพราะทำแบบชิ้นเล็กเนื้อ patty เลยค่อนข้างแห้ง รสชาติซอสตรงตามคำบรรยายไม่มีอะไรซับซ้อน รวมๆก็โอเคอยู่ค่ะ 🍹 Black Flower เป็น Mocktail ที่มีส่วนผสมเป็นน้ำเชื่อมกลิ่นดอกไม้ของ Monin, กาแฟ espresso และเชอร์รี่เชื่อม รวมกันแล้วค่อนข้างแปลก แต่จิบเย็นๆก็สดชื่นใช้ได้นะ

Black Flower
Bread
Bread
Black Flower

17 พ.ย. 2018
Nice dinner in Patong
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Coast Beach Club & Bistro Phuket โรงแรม Centara ป่าตอง ร้านบรรยากาศชิวมากค่ะ ติดริมทะเล แถมมี ดีเจอีกด้วย ด้วยราคาอาหารที่ไม่ได้แพงมาก เชฟมาจากฝรั่งเศส เชฟอธิบายว่า ที่ร้านจะใช้วัตถุดิบ Local เพราะเมืองไทยมีทุกอย่าง วัตถุดิบดีมากและสดจริงๆ ต้องบอกเลยว่าอาหารที่นี่เป็นอาหารฝรั่งเศสที่ไม่ค่อยได้เจอในกรุงเทพสักเท่าไหร่ เพราะมีความฟิวชั่นกับผลไม้ไทย เช่นนำส้มโอมาปรุงกับปูแต่เป็นแบบสลัด แปลกดีค่ะ ร...อ่านต่อ

Smt Jmn 'kat
2 ก.ย. 2018
นั่งชิลล์รับลมทะเล กิน Sunday Lunch เริ่มที่ 990++
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roasted sea-bass filet and funghi risotto

วันหยุดพักผ่อนมาหากันไรกินแถวย่านกะรน มาจบที่ห้องอาหาร Coast Beach Bar & Grill ในโรงแรม Centara Karon Resort Phuket ที่นี่เขามี Sunday Lunch ตั้งแต่ 12.00 - 15.00 น. ราคาเริ่มต้นที่ 990++ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ ที่อยากแนะนำให้สั่งคือ Roasted sea-bass filet and funghi risotto เนื้อปลากะพงชิ้นหนา เนื้อฉ่ำมาก อีกเมนูที่ชอบเป็นคือ New Zealand lamb cutlets,roasted vegetables and pesto เนื้...อ่านต่อ

kwanwilai
1 พ.ย. 2021
รสชาติสำหรับคนยุโรปได้อยู่ค่ะ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿