- รีวิว Fuji Japanese Restaurant เทสโก้ โลตัส ภูเก็ต

For Lunch time เครื่องดื่มและผลไม้ฟรี
เพิ่งทราบครั้งแรก ว่าช่วงเวลาตั้งแต่ 10 โมง จนถึงประมาณ บ่ายสอง เมื่อสั่งอาหารเป็นชุดแล้ว จะมีเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว และมีผลไม้เสิร์ฟให้ฟรีหลังจากทานอาหารเรียบร้อยแล้ว steak เนื้อดี สมราคาครับ เช่นเดียวกับซูชิหอยเชลล์ รสชาติหวาน แทบละลายในปาก ส่วนหมูเอททิค ก็มีความเข้มข้น ทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ก็ฟินๆไปครับ #Amazingthailand

ไม่เคยผิดหวัง กับฟูจิ
การสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง คุณภาพจะต้องเท่ากันทุกสาขา สำหรับ Fuji ผมยกนิ้วให้เลย ไม่ว่าไปกินที่สาขาไหน คุณภาพเหมือนกันหมด รสชาติเหมือนกันหมด ความสดของอาหารวัตถุดิบ ก็ดีเหมือนกันหมด รวมไปถึงราคา ที่สูงเหมือนกันทุกสาขาด้วย ฮ่าๆๆ แซวเล่นนะครับ ของดีก็ต้องมีราคากันนิดนึงดูเพิ่มเติม
บริการดี อาหารตามมาตรฐาน
ร้านเฟรนไชน์อาหารญี่ปุ่นที่อยู่คู่ประเทศไทยมานานแสนนาน อาหารอร่อยมาตรฐาน สำหรับสาขานี้ พนักงานบริการดี สุภาพ ภายในร้านสะอาด เมนูที่เราชอบสั่งคือ ข้าวปั้นหน้าแซลมอนย่าง ไข่ตุ๋น สาหร่ายพันหมูอโวคาโด้ และซาซิมิ ชามะนาวอร่อย และ ไอศครีมชาเขียวดูเพิ่มเติม
อร่อยๆกับสเต็กซีฟู๊ด
สาขานี้ ครัว open เห็นบรรยากาศในครัว สะอาด มีระเบียบ คึกคักมาก นั่งนับพนง.ได้ 20 คนถ้วน (บริการทั่วถึง เสริฟเร็ว ^^) สลัดเห็ดย่าง (180-) ผักสลัดสดๆมากันเต็มจาน เห็ดย่างหอมเนย อร่อยๆๆ เต้าหู้ผัดกิมจิ (110-) กิมจิสุดแสนจะอร่อย ^^ สเต็กซีฟู๊ด (410-) กุ้งเป็นกุ้ง ปลากหมึก ปลาสดๆ อร่อยมากๆๆ ชาบูหมู (220-) มาร้อนๆ พร้อมเครื่องปรุงดูเพิ่มเติม
กินฟูจิหิวๆ กับชุดเบนโตะ!!
หิวมาก ถ้าอยากกินแบอิ่มๆล้นคอต้องเบนโตะ สั่งเซตปลาดิบไข่ตุ๋นให้แม่ ส่วนตัวเองกินไม่หมดแน่นอนเลยไม่ได้สั่งไข่ตุ๋น ปล.ชาเย็นนุ่มอร่อยมาก ชอบ ดูดแบบลืมกลืนกันเลยทีเดียว ปลาดิบชิ้นหนาชอบ ก็กินฟินๆกันไป คิดว่าทุกคนเคยกินกันอยู่แล้วดูเพิ่มเติม