3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวข้างวัดพญาชมภู

Iya Lyne
16 พ.ย. 2016
คนเยอะมากร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวก็รสชาติใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา(แห้ง,น้ำ)

เป็นอีกร้านก๋วยเตี๋ยวร้านหนึ่งที่คนแน่นมาก เข้าๆออกๆกันแบบไม่ขาดสาย ก็ขายในราคาที่ถูกชามละ 25- 30 บาทเท่านั้น อยู่ข้างวัดพญาชมภูอำเภอสารภี มีขายมากมายหลายแบบไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ/ก๋วยเตี๋ยวหมู/ส้มตำและกาแฟสด ก๋วยเตี๋ยวหมูรสชาติใช้ได้เลยน้ำซุปหอมหวาน ชอบบะหมี่ที่นี่มากเพราะเป็นเส้นแบน นิ่มอร่อยค่ะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แฟนบอกว่า ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำซุปหอมใช้ได้ลูกชิ้น และเนื้อเปื่อย ก้อใช้ได้เลย

Noppadol Panta
12 พ.ย. 2018
ร้านนี้ผมขาประจำครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, เย็นตาโฟพิเศษ, ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา(แห้ง,น้ำ)

ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้ถ้าเป็นคนแถวๆนี้จะเรียกว่า เตี๋ยวหญิงลี ครับ เพราะป้าแกชื่อป้าลี ก๋วยเตี๋ยวอร่อยดีครับ (ป้าแกจะแถมกระดูกหมูให้เรามากินเล่น1ชิ้นนะครับ ฟรีนะ) *น้ำเปล่ากับผักสดบริการตัวเอง *ยังมีร้านส้มตำ-น้ำปั่นด้วยนะครับ *ร้านขนมจีนก็มีครับ หากใครผ่านมาแถวนี้ก็อย่าลืมแวะล่ะครับดูเพิ่มเติม

Nidawan Changtong
3 มี.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดา

วันนี้มาทำงานแถวนี้ได้ยินชื่อวัดพญาชมพูมานานว่ามีวังมัจฉา เลยแวะให้อาหารปลา ปลาตัวใหญ่มาก มองเลยไปเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวคนนั่งทานเยอะเลย ขอเข้าไปลองซะหน่อยเที่ยงพอดี จัดมา เส้นใหญ่รวมเนื้อน้ำตก(35฿) ขนมหวานรวมมิตร(15฿) กาแฟปั่น(25฿) อร่อยฟินพุงกางเลยหมดไม่ถึงร้อย อร่อยทุกอย่างน้ำซุปหวานมาก แถมกระดูกซุปมาให้แทะด้วยดูเพิ่มเติม