ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ก.ย. 2026 เวลา 10:30

รีวิว Mixue Esplanade Cineplex Ngamwongwan-Khaerai

abbkung
3 ก.พ. 2024
ไอศกรีม soft serve เจ้าดัง โคนใหญ่ รสชาติดี แค่ 15 บาท!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลโคนช็อกโกแลต

เห็นร้านนี้ดังในบ้านเรามาสักพักใหญ่แล้วยังไม่ได้ลองสักที มาเจอที่เอสพลานาดแครายเลยต้องขอแวะสักหน่อย ที่ร้านมีทั้งเมนูไอศครีมและเมนูน้ำในราคาที่ไม่แพงเลย แต่เราตั้งใจมาลองไอศครีมวาฟเฟิลโคนของเขาเป็นหลัก พอมาถึงที่ร้านเพิ่งรู้ว่ามี 2 รสชาติ คือรสนมกับรสช็อกโกแลต เลยต้องสั่งมาทั้งคู่ คนละแค่ 15 บาทเท่านั้นเองแถมขนาดยังค่อนข้างใหญ่อีกต่างหาก ตอนที่ได้มาเหมือนรสนมจะยังไม่เซ็ตตัวเท่ากับรสช็อกโกแลตเลยจะค่อนข้างเหลวกว่าหน่อยๆ แต่ด้วยตัวรสชาติรสนมก็มีความเป็นนมค่อนข้างมากจริงๆ รสชาตินี้เหมาะกับคนที่ชอบอะไรนมๆ ส่วนเรากลับชอบรสช็อกโกแลตมากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราว่าก็ดีทั้งสองรสชาตินั่นแหละยิ่งราคาแค่ 15 บาทแล้วคุ้มสุดๆ 👍⭐😋

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
28 ม.ค. 2024
Mixue เอสพานาด แคราย บริการรวดเร็วทันใจ

เดินมาเจอ Mixue ร้านน้ำมะนาว ไอศครีม แวะซื้อน้ำมะนาวเย็นๆ สักแก้ว คนรอเยอะ แต่พนักงานก็เยอะพอกัน สั่งน้ำมะนาว 20 บาท ไม่ถึง 5 นาทีได้รับสินค้า น้ำมะนาวเข้มข้น สดชื่น หอมกลิ่นมะนาวสดๆ ที่ใส่มา ดีงามครับ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
3 มี.ค. 2024
ซอฟเสิร์ฟราคาน่ารักๆ 🍦
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมโคน

Mixue แฟรนไชส์ชื่อดังจากจีนสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ห้าง Esplanade แคราย ร้านใหญ่สีแดงโดดเด่น มีโต๊ะให้นั่งทานในร้านไม่มาก มีที่จอดรถ ให้บริการชานม ชาผลไม้และไอศครีม ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน คนต่อคิวเยอะ เราสั่งไอศกรีมโคน (15฿) มีแค่รสวนิลารสเดียว เป็น soft-serve เนื้อเนียน ใส่วาฟเฟิลโคนกรอบๆอันใหญ่ หอมหวาน ให้เยอะ ราคาไม่แพง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม