รีวิว Hana Ichi
ร้านของหวานในมุมเงียบของsq1
ร้านนี้ย้ายไปที่ตึกสยามสแควร์วันแล้วน้าอยู่ช้นใต้ดินเป็นร้านเล็กๆเงียบๆไปนั่งชิวๆได้เลย ร้านนี้เป็นร้านขายเครป,ปังเย็น,น้ำปั่นละบลาๆๆเวลาเราหิวก็นึกถึงร้านนี้แหละเพราะว่าชอบเครปร้านนี้มากเราชอบสั่งเครป+ชีส+ปูอัด+ไข่ลองสั่งดูน้าอร่อยมั่กชีสนี่ยืดเยิ้มทุกครั้ง เจ้าของร้านบริการดีมากน่ารักเสมอลองไปดูน้า😚

HanaIchi : ชานมไข่มุกรสอ่อน แต่ชาเขียวรสเข้ม
คราวนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านเครื่องดื่มบ้างนะครับ โดยร้านที่นายลักกี้จะมารีวิวนี้ เป็นร้านขายเครื่องดื่มที่ขายเมนูยอดนิยมเช่น ชานมไข่มุก โดยร้านนี้จะเปิดอยู่ที่สยามสแควร์ และเป็นร้านที่ไม่มีสาขาที่อื่น ถ้าอยากลองต้องมาลองที่นี่ที่เดียวครับ และร้านเครื่องดื่มที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน HanaIchi ครับ ^^ ที่ตั้ง : สยามสแควร์ ฝั่งร้านค้าด้านศูนย์หนังสือจุฬา การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที...อ่านต่อ
ปังเย็นรสชานมไข่มุกจร้าาาา
ปังเย็นร้านนี้จัดว่าอร่อยอีกร้านจร้า เพราะตัวขนมปังนั้นอบด้วยเนยกรอบมากๆเลยหอมด้วย ตัวน้ำปั่นก็มีให้เลือกหลายรสชาติ เเต่รสแนะนำเราอยากให้ลองรสชานมไขมุกอะ เราว่าแปลกๆดี แถมอร่อยด้วย เราไม่เคยกินที่ไหนเลยรสนี้ อีกอย่างให้เลือกหลายขนาดด้วยจ้า ซึ่งsizeที่เราไปทานมาคือ XL 3คนจร้าดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกอร่อย
ร้านตั้งอยู่บรืเวณสยาม โซนนั้นมีชามุกหลายยี่ห้อ วันนี้ ลองชิมยี่ห้อฮานะิิิอิจิ ร้านน่ารักดีค่ะ ชานมไข่มุกแก้วละ 35 บาท อร่อยดีค่ะมุกก็อร่อยดูเพิ่มเติม