- รีวิว Acocoa High บางแสน

รีวิว Acocoa High บางแสน
Acocoa High บางแสน
Acocoa High ร้าน specialty cocoa ในบางแสน ร้านใหญ่ นั่งสบาย มีลานจอดรถหน้าร้าน 🍫สั่งเค้ก Traditional Soft Chocolate (70฿) อร่อยดีตัวนี้ เนื้อเค้กฉ่ำๆ ชอบเลย เรามีสั่งวิปครีมเพิ่มมาด้วยตอนแรกนึกว่าร้านจะท็อปมาในเครื่องดื่มเลย แต่ร้านแยกมาในกระปุก เลยเอามากินกับเค้กช็อกแทน กลายเป็นอร่อยเข้ากันมากๆ -ส่วนเครื่องดื่มสั่ง Ferment No.2 (129฿) เมล็ดโกโก้จากระยอง -Ferment No.3 (129฿) เมล็ดโกโก้จากชลบุรีและระยอง ส่วนตัวเฉยๆ กับเมนูเครื่องดื่มทั้ง 2 แก้วเลย รสจางๆ ไม่เข้มข้นเท่าไร #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist

โกโก้งานดีที่ไม่อยากให้พลาดชิม
ร้านโกโก้งานดีค่ะ มีทั้งเป็นเครื่องดื่ม และขนม ร้านจะเน้นไปที่โปรดักจากโกโก้ ร้อานใหญ่โตเห็นชัดร่ะ ใครมาบางแสนลองแวะมาทานดู สายโกโก้ถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ราคาไม่แรงมากค่ะ •โกโก้กล้วยปั่น+บราวนี่(90) 🌕🌕🌕🌕🌑 -โกโกเข้มข้นดี -เลือกหวานปกติ ทางร้านจะหวานน้อยกำลัฃลงตัวเลย -บราวนี่อร่อยมาก แนะนำเลยค่ะ เข้มข้นหนึบหนับเพลินมากๆ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ACOCOA HIGHT สาขาซีไซด์
ACOCOA HIGH สาขาซีไซด์ คาเฟ่โกโก้ลับๆ ระดับตำนาน เบอร์ 1 ในย่านบางแสน ในร้านบรรยากาศดีมาก มีเมนูมากมาย ราคาถูก ให้เยอะ ราคาไม่ถึง 100 บาท แนะนำเมนูนี้ โกโก้บราวนี่ปั่น โกโก้เข้มข้นมาก คนรักโกโก้ชอบสุด ๆ บราวนี่เนื้อแน่น ๆ ด้านบน โกโก้อัลมอนด์ปั่น จัดเต็มอัลมอนด์สุด ๆ ซอฟต์คุกกี้ คุกกี้หอม นุ่ม ฉุ่ม และไส้แน่นฉ่ำ ๆ ซอฟต์คุกกี้ชิ้นใหญ่มาก บราวนี่ เนื้อแน่นมาก เหมือนไม่มีแป้ง หวานกำลังดี ร้าน...อ่านต่อ
โกโก้ เนื้อแน่น รสชาติเข้มข้น ราคาจับต้องได้
มาแวะเวียนที่ ตลาด 20space ย่านรามอินทรา แล้วเจอกับร้านนี้ 🥤เป็นร้านโกโก้โดยเฉพาะ เมนูแนะนำจะเป็น Cocoa A Cocoa จะเป็นโกโก้ปั่นรสชาติเข้มข้น มีความหนึบๆ ไม่หวานเลี่ยน สั่งมาทานแบบเดลิเวอรี่ ก้อละลายช้ามาก ถูกใจมากมายค่ะ อีกเมนูจะเป็น Black Cocoa ลาเต้ ความนมกับโกโก้ เข้ากันมากมาย กินหละฟินจิงๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด 📍ตลาด 20 Space รามอินทรา 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
โกโก้แท้ๆที่คนรักโกโก้ต้องไปกิน
เมนูปั่น เนื้อโกโก้ละมุน ไม่มีรสสัมผัสของน้ำแข็งก้อนๆให้รำคาญใจ ใครที่ไม่ชอบความขมของโกโก้ก็สามารถทานได้เพราะมีเมนูขนนิดๆละมุนๆ กับขมเข้มเมนูสายดาร์ค โกโก้น้ำผึ้งปั่น ท๊อปปิ้งด้วยช็อคโกแลตขูดเพิ่มลูกเล่นเพื่อไม่ให้เบื่อกับการทานเมนูปั่น สามารถเพิ่มบราวนี่ หรือน้ำผึ้งหรืออื่นๆได้อีก ราคา50 60บาทถือว่าคุ้มค่ากับราคามากกก ไม่ต้องไปต่อคิวนานๆเหมือนกรุงเทพ แต่คุณภาพเต็มเปี่ยมดูเพิ่มเติม
ร้านโกโก้เปิดใหม่บางแสน
คาเฟ่โกโก้เปิดใหม่ย่านบางแสน เน้นขายเมนูน้ำโกโก้ มีให้เลือกหลายรสชาติ โกโก้ของที่ร้านรสชาติเข้มมากครับ ตัวร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งด้วยโทนสีดำ เพื่อนเพื่อนสามารถถ่ายรูปเท่ ๆ ได้ครับ ที่สำคัญส่วนตัวคิดว่าราคาไม่แพงครับถ้าเทียบกับคุณภาพดูเพิ่มเติม