3.7

รีวิว Aris Cafe' & restaurant พุทธมณฑลสาย5

Kanyapatch Lek
17 ส.ค. 2019
ร้านอาหารสวยบรรยากาศดีย่านพุทธมณฑลสาย5
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดกีตาร์

ร้านอาหารสวย บรรยากาศดี ย่านพุทธมณฑลสาย5 อาหารหลากหลายและรสชาดดี ราคากลางๆ ตกแต่งร้านได้สวยงามน่านั่งมาก มีทั้ง indoor และ outdoor สายถ่ายรูปเช็คอินแนะนำเลยค่ะมุมถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ

Ployynp
24 ต.ค. 2021
ร้านอาหารย่านสาย 5 อร่อยบรรยากาศโอเคเลย
เมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ออส่วน, ไข่เจียว, ต้มยำทะเล

ร้านอาหารนั่งกินอร่อยๆแถวพุทธมณฑล บอกตรงๆว่าเลือกแบบสุ่มเลย เพราะไม่ใช่คนแถวนี้ แถมอ่านตามรีวิวก็ไม่มั่นใจว่าควรจะเลือกร้านไหนดี จนสุดท้ายก็เลือกร้านนี้ เพราะเห็นว่าปิดดึก และสามารถสำรองที่นั่งได้เป็นกลุ่มหลายคน บรรยากาศร้านก็มีทั้งโซนริมสวน และด้านในที่แบ่งคล้ายๆกับเป็นห้องจัดงานเลี้ยง อาหารเป็นแนวอาหารไทย ซีฟู้ด รสชาติถือว่าดีเลยนะ ราคาอยู่ในระดับปานกลาง ถือว่าคุ้มค่าที่จะมาดูเพิ่มเติม

Jane
19 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย รอไม่นาน ร้านตกแต่งสวยงาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านAris cafe & restaurant บนถนนพุทธมณฑลสายห้า มีที่จอดรถ ด้านหลังร้าน ขับเข้าซอยไปนิดนึง เห็นร้านนี้ จากแอพวงใน อาหารดูน่าทาน สั่ง เมี่ยงปลาช่อนทอด เครื่องเคียงครบครัน โดยเลือกปลาได้ระหว่าง ปลาช่อนหรือปลากระพง ราคา320 บาท ทอดมันกุ้ง จานนี้ยังไม่ค่อยโดน ราคา 190 บาท ปูผัดผงกระหรี่ รสชาตอร่อยดี ปูเป็นก้อน ราคา 380 บาท ออส่วน โดยเลือกได้ระหว่างนุ่มหรือกรอบ เราเลือกแบบกรอบ ทำมาได้รสชาตอร่อยดี ...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
20 ก.ค. 2019
กุ้งผัดพริกขี้หนูรสชาติใช้ได้​ วุ้นเส้นผัดไข่เค็มรสจืด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกขี้หนู

มาลองชิมอาหารร้าน​ Aris เห็นว่าร้านสวยดีค่ะ​ ซึ่งในโซนพุทธมณฑล​สาย​ 5 ร้านนี้น่าจะดูดีที่สุดค่ะ น้องปอบลองชิมวุ้นเส้นผัดไข่เค็ม​ ฿100 กุ้งผัดพริกขี้หนู​ ฿250​ สำหรับวุ้นเส้นผัดไข่เค็ม​ ให้ปริมาณเยอะดีค่ะ​ แต่รสชาติจืดๆ​ เหมือนผัดแล้วไม่ได้ปรุงรส​ แต่ดีที่สามารถทานเล่นได้เลยค่ะ กุ้งผัดพริกขี้หนู​ ใช้กุ้งขาว​ ขนาดไม่ใหญ่​ จำนวนประมาณ​ 10 ตัว ความสดปานกลาง​ รสผัดพริกขี้หนูเข้มข้นใช้ได้​ ออกเค็มน...อ่านต่อ

pimchanok
13 พ.ค. 2019
ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี ใกล้ๆกรุงเทพด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดกีตาร์

ร้าน ARIS Restaurant ได้มีโอกาสไปร้านนี้ ซึ่งร้านติดกับปั้มน้ำมัน SUSCO พื้นที่ร้านค่อนข้างกว้างขวาง ชอบตรงหลังร้านจอดรถได้กว้างขวาง บริเวณร้านก็กว้างขวาง มีหลายโซนดี สั่งอาหารรอไม่นาน ส่วนตัวพักแถวศาลายาขับรถมาไม่นาน 10 กว่านาที ค่อนข้างใกล้กรุงเทพ ถ้าเดินทางจากกรุงเทพก็น่าใช้เวลาไม่นานเลย ราคาไม่แพงด้วย ที่ร้านมีแนะนำ เรื่องจัดงานประชุม งานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน สามารถติดต่อที่นี้ได้ ถื...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
28 ก.ย. 2019
กาแฟดีที่พุทธมณฑล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านนี้อยู่ติดถนนพุทธมณฑลสาย 5 ฝั่งขาออก ขับผ่านไปก็จะเห็นป้ายบอกชื่อร้านและกาแฟสดเลย จะเข้าร้านก็ขับตามป้ายเข้าซอยไปนิดนะ มีลานจอดรถ จอดได้หน้าร้านเลย ไปถึงแต่เช้าด้วยอารมณ์ที่อยากกินกาแฟ จัดไปกับลาเต้เย็น ที่รสชาติเข้มข้น และราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Kanyapatch Lek
28 ต.ค. 2019
ร้านสวยน่่านั่งริมถนนพุทธมณฑลสาย5

ร้านสวยๆบรรยากาศดีดี กว้างขวาง มีที่ที่นั่งให้เลือกเยอะมาก ไม้อึดอัด แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยค่ะ มาบ่อยเพราะอาหารรสชาติดี คนไม่เยอะมาก บริการดีค่ะ อาหารค่อนข้างไว ราคาปานกลางสมกับปริมาณค่ะ ที่จอดรถเยอะค่ะแต่มาวันฝนตกจะแฉะๆหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2019

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿