- รีวิว Kabocha Sushi โฮมโปรบางนา กม.1

สดดี ราคาแพงกลางๆ บริการดี
ร้านอาหารญี่ปุ่นใน home pro บางนา บริเวณทางเข้า มีที่นั่งเยอะ การบริการก็ดีมาก เมนูก็คล้ายร้านอื่น มีโปรโมชั่นหลอกล่อ ซาซิมิ สดดีใช้ได้เลย จัดจานชามก็น่าทานดีด้วย ส่วนราคาก็ถือว่าระดับกลาง ไม่ได้แพงเว่อย์มาก แต่ไม่ถูกแน่นอน 4 คน สั่งเยอะ แต่สั่งของไม่แพง ยังโดนไป 2200 บาทดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติโอเค มีเมนูให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีมากค่ะ
ไปทานที่ Homepro บางนา สาขาใหม่มาเมื่อวันอาทิตย์ค่ะ เพิ่งเคยทานร้านนี้ครั้งแรก อาหารค่อนข้างหลากหลาย รสชาติโอเค ตัว Salmon Sashimi มาใช้ได้ รสชาติกลาง ๆ ค่ะ ส่วนเสต๊กหมู เราให้ 8/10 รสชาติดีนะ แต่เหมือนยัง grilled มาไม่ค่อยได้ที่ ไม่เกรียม ไม่หอม หน้าตาสีจืดๆ ดูเหมือนหมูอบ หมูต้ม มากกว่าสเต๊กหมู Tempura อร่อย กรุบกรอบดีค่ะ ให้กุ้งมาเยอะมาก ^^ ส่วนข้าวหน้าหมูทอด รสชาติดี ทอดมาได้ดีค่ะ พนักงานบร...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านบางนา
อาหารทุกอย่างอร่อยมาก มากินหลายครั้งแล้ว ของสด สะอาด ถูกปาก สลัดชามใหญ่มากคุ้มค่าอร่อยสุดๆ ของทอดทำใหม่ตลอด มาร้อนๆกรอบๆฟินมากค่ะ ประทับใจ เมนูเยอะ ราคาไม่แรง พนักงานดูแลดี บางทีมีเมนูพิเศษตามฤดูกาล ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม