5.0
ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรค่าเข้าชม: NT$ 200/คน

รีวิว Green Green Grassland 青青草原

Ratto
3 ส.ค. 2018

สวยบอกต่อ 1 ใน 10 สถานที่ในไต้หวันที่คุณต้องไป ฟาร์มแกะชิงจิ้ง !! ถ้าให้นึกถึงสถานที่สวยๆ วิวงามๆ ที่ชิงจิ้งเมืองหนานโถวคือหนึ่งในนั้นค่ะ 🐑 ที่นี่มีทัศนียภาพวิวภูเขา ถ้าหากจะบอกว่าเป็นสวิสเซอร์แลนด์ไต้หวันก็คงไม่โอเว่อร์เกินไป ฟาร์มนี้แกะถูกปล่อยให้ออกมาเดินตามธรรมชาติค่ะ ให้เราเตรียมอาหารเอาไว้ เดี๋ยงน้องแกะก็จะเดินมาให้ถ่ายภาพเอง ไม่งั้นอาจจะต้องวิ่งไล่จับกันหน่อยค่ะ 😆 ⛰ รัตน์โชคดีที่เคยมาเจอตอนที่ซากุระบานเป็นแนวยาว และตอนนี้ถึงแม้วิวจะกลายเป็นสีเขียวไปหมด แต่ที่นี่ก็มีดอกไม้สวยๆ อย่างไฮเดรนเยีย ซาลเวีย ให้ถ่ายภาพอยู่ด้วย 🌲 สำหรับใครที่มาที่ฟาร์มชิงจิ้งเราแนะนำให้นอนค้าง 1 คืน จะที่ทะเลสายสุริยันจันทรา หรือที่บริเวณใกล้ๆ ฟาร์มก็ได้ค่ะ แนะนำให้มาช่วงหน้าหนาว-ฤดูใบไม้ผลิ อากาศจะดี นอนกอดอบอุ่นกันทั้งครอบครัว 🙈 มาช่วงหน้าร้อนตอนนี้ถือว่ามีลมเย็นๆ พัดผ่านอยู่ค่ะ ถึงแม้แดดจะร้อนก็เถอะ วิธีการเดินทาง http://bit.ly/2NWC6DI