- รีวิว Rintaro The salil riverside

Rintaro สาขาใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
Rintaro Rintaro คนดีคนเดิม เพิ่มเติมคืออันนี้เป็นสาขาใหม่ล่าสุดที่เปิดที่โรงแรม Salil Riverside เป็นสาขาที่บรรยากาศน่ารักดีเลยค่ะ ซื้อไอติมเสร็จก็เดินไปกินริมน้ำชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ คนยังไม่เยอะด้วย ไม่มีคิวเลย เราสั่งรส Camembert กับรส Japanese Sweet Potatoes และเลือกโคนรสเมเปิ้ลเหมือนทุกครั้ง ยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ตอนนี้เค้ามีเปลี่ยน policy เรื่องการชิมไอติมใหม่ แต่ก่อนให้เลือกชิมได้ฟรีแค่คนละรส ตอนนี้จะชิมกี่รสก็ได้แต่คิดเงินรสชาติละ 5 บาทค่ะ เลยได้ชิมอีกหลายรสเลย #lmwn

เป็นไอศกรีม gelato มีรสชาติหลากหลายให้เลือก รสชาติจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาล เราสามารถชิมรสชาติไอศกรีมได้ด้วย ช้อนละ 5 บาท กี่รสชาติก็ได้ โดยร้านมีให้เลือก 2 แบบ คือใส่โคนวาฟเฟิล หรือใส่ถ้วย สามารถเลือกไอติมได้ 2 รสชาติ ที่แนะนำเลยคือ งาดำโมจิมีหอมกลิ่นงาดำ ละความหนึบๆของโมจิกอยู่ด้วย ไม่หวาน อร่อยมากๆๆ #IcecreamSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริกา...อ่านต่อ
Rintaro สาขาที่สวยมาก
อยู่ในโรงแรม ริมสระว่ายน้ำเลยค่ะ สั่งไอติม แล้วเดินเล่นถ่ายรูปบริเวณรอบๆโรงแรมได้เลย ชอบที่มีให้ชิม คำละ 5 บาท อยากชมกี่รส ไม่ต้องเกรงใจแล้วทีนี้ ^^ ชอบตัวโมจิงาดำมากๆๆๆๆๆๆ แต่ไปบางทีไม่มี ไอติมของที่นี่จะไม่หวานมาก บางรสกินแล้วจะรู้สึกจืดๆ ต้องหารสที่ชอบที่ใช่ค่ะ ชิมวนไปจ้าดูเพิ่มเติม
ชอบ Ice Cream ร้านนี้ไม่ใส่น้ำตาล
ร้าน Rintaro เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น เลือกวัตถุดิบดีๆมาทำและไม่ใส่น้ำตาล ร้านเจลาโต้ฝีมือ ชินทาโร่ นากาจิมะ (Shintaro Nakajima) หนุ่มญี่ปุ่น ชาวจังหวัดชิบะ ไอศกรีมร้านนี้มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก มีถึง 18 รส แต่ละรสก็แปลกใหม่อย่างเช่น ชีสการ์มองแบร์ “เจลาโต้แบบ Rintaro มีสามสิ่งที่อยู่ในไอศกรีมเสมอ “อย่างแรก คือต้องเป็นวัตถุดิบสดใหม่จากธรรมชาติ ไม่ใช้ผลไม้แช่แข็ง ไม่ใช้สารเคมีในการทำไอศกรีม" “สอง...อ่านต่อ
ไอศกรีมอร่อย รสชาติแบบญี่ปุ่น
ไม่แน่ใจว่าสาขาอื่นมีไหมแต่ที่นี่มีให้ลองคำละ 5 บาทสำหรับคนที่อยากลองหลายรสแต่กินทีเดียวเกือบ 20 รสชาติไม่ไหว รสชาติไม่หวานมาก อร่อยทุกรสเลย โคนวาฟเฟิลอร่อย รสที่ชอบที่สุด คือ Cassis Orange, Yuzan Matcha, Hojicha Mochi, Kurogoma Mochi, Mori No Berry Yoghurt, มันเผาญี่ปุ่นดูเพิ่มเติม
Japanese Gellato
Rintaro Japanese Gellato สาขา The Salil Riverside โรงแรมสวย กลางคืนยิ่งสวย เพราะแสงไฟจากอาคารและในสระน้ำ ร้าน Rintaro อยู่ชั้น 1 อาคารติดสระว่ายน้ำ ไอศรีมจะเสริฟมาในรูปทรงลักบี้ พนักงานทำช้าไปหน่อย ต้องไปฝึกมาก่อนนะ โดยรวมไอศรีมขาดความเข้มข้น รสจางๆ จืดๆ Signature memu Camembert Cheese ก็หอมชีสนะ แต่ก็ไม่ได้ว้าว Yuzu นี่ไม่ได้เลย จืดๆ ไม่เปรี้ยว Matcha รสพอได้ แต่มีความใสๆ ไม่เข้ม...อ่านต่อ