- รีวิว Cha Plus เทสโก้ โลตัส บางแค

17 มี.ค. 2019
หล่อนไม่ตรงปก รสชาติไม่ตรงชื่อเมนู หล่อนหลอกชั้น !!!!
ร้านชาร้านใหม่ที่เทสโก้ โลตัส บางแคค่ะ คนซื้อเยอะมาก ร้านใหญ่ เมนูเยอะ หน้าตาที่เมนูดูดีมาก เราไม่อยากดื่มพวกชานมค่ะ อยากดื่มชาผลไม้ที่เฟรชๆหน่อย เลยสั่งเมนู เลดี้ เลม่อน ฮันนี่ หน้าตาสีสันน่ารัก น่าทานมาก ตอนสั่งคนขายก็งงๆด้วยค่ะ ต้องพลิกเมนูให้ดูว่าหน้าตาแบบนี้ 555555 พอได้เครื่องดื่มมาก็งงเลยค่ะ ทำไมหน้าตาเหมือนแฟนต้าน้ำแดงงี้อะ ?? ไหนความไล่สี ไหนความชมพู ไหนนน๊ พอดื่มดูก็พบว่า ใช่ค่ะ แฟนต้...อ่านต่อ
26 ก.ค. 2019
พลาดเลยไม่ได้อ่านรีวิวก่อน
🏠 Cha Plus - เดินซื้อของอยู่ Lotus Bangkae หิวน้ำเลยแวะซื้อซะหน่อย เห็นมีร้านชาอยู่ชั้นสองหน้าบันไดเลื่อนทางลง ลองสั่งช็อคโกแล็ตนมเย็นมา ราคา 30 บาท รสชาติหวานมากแบบแสบคอ ทานไม่ได้เลย ทานเสร็จมาอ่านรีวิวในวงใน พลาดเลยน่าจะกดดูก่อน😅ดูเพิ่มเติม