3.2

รีวิว Café Amazon - SD1459 โครงการ I MALL สมุทรปราการ

กินไม่อ้วน 💋
20 ก.พ. 2018
มาลองกาแฟในยามค่ำคืน ตาค้างทั้งคืน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น

ส่วนตัวแล้วร้านอเมซอนเป็นร้านกาแฟร้านนึงที่น่านั่งมากๆ ด้วยบรรยากาศและการบริการของพนักงานโดยรวมที่สร้างมาดีอยู่แล้ว เลยไปที่ไหนก็ต้องเข้าใช้บริการเป็นประจำ ❄ วันนี้นึกยังไงไม่รู้อยากกินกาแฟยามค่ำคืน พอได้กินเท่านั้นแหละ นอนไม่หลับทั้งคืน ตาหลับแต่สมองยังสั่งการ 555+ ** เอสเปรสโซ่ กาแฟสำหรับคนเฟรนลี่ ที่มีความจริงจังและความคาดหวังในทุกๆเรื่อง เอสเปรสโซ่ไม่เพิ่มช็อตสไตล์ของเราที่จะสั่งแบบนี้ทุกร้าน รสชาติของที่นี่เข้มข้นมาก ยิ่งขมยิ่งชอบ 💰 แก้วละ 55.- บาท อร่อยได้มาตรฐาน ส่วนบรรยากาศแบบเดียวกับร้านอเมซอนทั่วๆ ไป ยกเว้นตั้งอยู่ในห้าง

เอสเปรสโซ่เย็น
กาแฟดริฟ
ขนมขบเคี้ยว
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
5 ต.ค. 2017
ลิ้นจี่ปั่น ในวันที่ฝนพรำ @ I Mall

Smart
ผมได้รับกาแฟที่สั่งไม่เหมือนกับที่ผมสั่ง ได้รับของผิด

ผมสั่งไอซ์คาเฟ่ลาเต้ Selected แต่ผมได้เเบบธรรมดา ผมโทรไปถามพนักงานเขาบอกว่า เขาใส่พรีเมี่ยมไปแล้วแต่ไม่ได้แยกชั้นกาแฟกับนมคือคนรวมกัน สำหรับผู้บริโภคที่กินกาแฟนี้เป็นประจำ แพคเกจจะเเตกต่างจากเเบบธรรมดา ราคาจะเเพงกว่า รสชาติแบปกติจะออกขมกว่า พรีเมี่ยมจะกลมกล่อมและเบากว่า ได้ความเป็นนม และะกาแฟแยกชั้นอย่างชัดเจน แต่พนักงานคือบอกว่าคนรวมกันไปแล้ววแล้ววบอกว่านั่นคือพรีเมี่ยมแต่ไม่ได้เเยกชั้น ผมกินท...อ่านต่อ

ที่ผมสั่งควรจะเป็นเเบบด้านขวาใบเสร็จ หลักฐานการสั่งนี่คืออันที่ผมได้รับ ไม่เหมือนกับที่ผมสั่งครับ
tatateety
8 ม.ค. 2016
สาขานี้ stand alone เลย

ไม่ค่อยได้เห็นสาขาของอมเซอนที่ไม่ได้อยู่ในปั๊มหรือห้างเท่าไหร่ แต่สาขานั้ไม่รู้ยังไงถึงกล้า ร้านตั้งอยู่ใน i mall foodmall ที่เปิดรองรับรถไฟฟ้ามาหานะเธอ แต่ก็ยังไม่ค่อยเห็นคนมาทานกันเท่าไหร่ ร้านนี้ก็เหมือนกันโล่งเลย คนน้อยกว่าที่อยู่ในห้างหรือปั๊มแถวนั้นค่อนข้างเยอะ กาแฟสั่งอเมซอนเย็น รสชาติค่อนข้างหวานนำ หวานกว่าอเมซอนสาขาอื่นๆที่เคยได้ทานค่อนข้างชัด อาศัยคนน้อยนั่งชิล เพลินๆพอได้ดูเพิ่มเติม

"Oddo"
15 มิ.ย. 2016
เติมกาแฟดับร้อนยามบ่าย

ขับมาแถวห้าง iMall (ถนนศรีนครินทร์) แยกการไฟฟ้า แวะหลบร้อนสักหน่อย ช่วงบ่ายยังไม่ค่อยมีลูกค้า ภายในร้านแอร์เย็นดี พนักงานยิ้มแย้มดี ขนมก็มีให้เลือกด้วย ^^ "เอสเพรสโซ่เย็น" รสชาติมาตรฐาน ปล. ในร้านบริการ Wifi แต่ช้ามากๆๆๆๆ แก้ไขหน่อย ชิมๆ @ 13/Jun/2016ดูเพิ่มเติม

(50฿)
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
6 ส.ค. 2017
กาแฟมาตรฐานอะเมซอน

ร้านกาแฟเย็นๆ นั่งหลบแดด วันนี้สั่ง ลาเต้เย็น น้ำแข็งให้มาเยอะไปหน่อย รสชาติกาแฟเข้มใช้ได้ อีกแก้วเป็น ไวท์ ช็อค มัคคีอาโต้ อันนี้ไม่รู้ว่าหวานอยู่แล้ว ใส่น้ำตาลเข้าไปเพิ่มอีก ทีนี้หวานเจี๊ยบเลย ดีที่เค้าให้ชาร้อนมาแก้วนึง ก็ตัดความหวานไปได้บ้าง ชอบสาขายนี้ตรงที่จอดรถหาจอดง่ายดี 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันท...อ่านต่อ

11 ก.ค. 2017
ร้านกาแฟเย็นๆนั่งพักผ่อน

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿