รีวิว Food Center โรงพยาบาลศิริราช

น้องถั่วพากิน
12 ส.ค. 2017
ศูนย์อาหารติดแอร์ ออกแนวfast food แต่บางร้านก็healthy รีบหรือชิลล์ก็มากินได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ร้านข้าวแกง, น้ำผลไม้ปั่น

ศูนย์อาหารใต้อาคารศรีสวรินทิรา (ตึกที่colorfulที่สุดอะค่ะ) ก่อนซื้อก็แลกบัตรกันไปตามระเบียบ อาหารจะแนวๆfast food อย่างข้าวมันไก่ ขาหมู หมูกรอบ ฯลฯ แต่บางร้านก็จะhealthyไปเลย เช่น น้ำพริก สลัด ฯลฯ อร่อย เน้นสุขภาพ รสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป ถ้ายังไม่โดนใจจะลองเป็นร้านอาหารตามสั่งก็มีค่ะ มีร้านซาลาเปานึ่งในตู้กระจกคล้ายแบบเซเว่นเลย เป็นห้องแอร์ที่นั่งเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะรีบหรือจะชิลล์ก็มากินได้ ส่วนมากเป็นนศพ. ร้านเครื่องดื่มก็ดีงามค่ะ น้ำปั่นละเอียดมากบอกเลย เงินเหลือในบัตรก็อย่าลืมไปแลกคืนกันนะคะ

หน้าร้าน

Zebra Bravo
31 พ.ค. 2025
มีเครื่อง UV Sterilization ให้ใช้

3.5 ดาว #WongnaiSongkran2025 ไปทำธุระที่ รพ.ศิริราช แวะหาอะไรกินที่ตึกศรีสวรินทิรา มี FoodHubb ซึ่งเป็น Food Court ขนาดใหญ่อยู่ที่ชั้นล่าง ก่อนซื้ออาหารต้องแลกบัตรศูนย์อาหารกันก่อน ในนี้มีที่นั่งเยอะมาก แต่ก็มีคนใช้บริการเยอะเช่นกัน ทั้งเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลและบุคคลภายนอก มีร้านอาหารอยู่เยอะใช้ได้ ทั้งข้าวขาหมู, ผัดไทย, ก๋วยเตี๋ยว, ข้าวแกง, อาหารตามสั่ง, โจ๊ก, ข้าวหมูแดง, ขนมจีบซาลา...อ่านต่อ

บัตรศูนย์อาหารมีป้ายเตือนด้วย
EatMood
7 มี.ค. 2020
food center ศิริราช

food center ศิริราช มีขายอาหารหลากหลายมากๆ ทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว กับข้าว ร้านข้าวแกง ของหวาน คือมีทุกอย่าเลยค่ะ ต้อง ใช้เงินแลกบัตรมาจ่ายนะคะ เรากินข้าวราดแกง กะราดหน้าค่ะ (มาหลายวัน) สะดวกรวดเร็ว รสชาติโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
6 ก.ย. 2017
อิ่มง่ายๆที่ food court

หลังจากมุดตัวอยู่ในห้องสมุดศิริราชมาสักพัก ท้องเริ่มร้อง ออกมาจากห้องสมุด ฝนตก เราเลยวิ่งฝ่าฝนมาฝั่งตรงข้าม เป็นร้านอาหารสวัสดิการของโรงพยาบาลศิริราช มีแต่เจ้าหน้าที่เยอะมาก ที่นี่ให้จ่ายเงินด้วยบัตรของร้านอาหาร แต่เจ้าหน้าที่เค้าใช้บัตรประจำตัวจ่ายกัน เราไปยืนรอแลกเงินเป็นบัตรไม่นาน เดินมองหาร้านที่อยากกิน มีหลายร้านให้เลือกเยอะพอประมาณ เราเน้นกินก๋วยเตี๋ยว - ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ 40 บาท เราซื้อ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
24 ก.ย. 2015
Food Court ติดแอร์ อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่สูตรราชวงศ์

เข้ามานั่งทำแลปเพลินๆ มาดูเวลาอีกที บ่าย2ซะแล้ว ยังไม่ได้กินไรเลย จะไปหอประชาธิปไตยใกล้ๆก็คงขายหมดแล้ว เลยลงมาใต้ตึกFood Courtติดแอร์ของศิริราช เปิดบริการถึงทุ่มนึงนู่น (แต่ความจริงหกโมงก็เก็บจะหมดแล้ว) มาลองเมนูแนะนำของNoodle garden เป็นข้าวหน้าไก่สูตรราชวงศ์+ซุป ราคา 45 บาท รสชาติก็โอเคดีนะ แต่เขาไม่ได้ทำสดๆใหม่ๆเหมือนเมนูอื่นๆ อันนี้ทำเตรียมเอาไว้แล้ว พอเราสั่งก็ตัดราดเหมือนข้าวราดแกงเสร็จเ...อ่านต่อ

ข้าวหน้าไก้สูตรราชวงศ์ 45฿
6 ส.ค. 2015
เมนูนี้ได้เยอะมาก
EatWithMee
29 ม.ค. 2017
สลัด ดีต่อใจ

สลัดหมูตะไคร้ ราคาประมาณ 50 บาท คือจะได้ปริมาณผักที่แตกต่างกันไปตามจำนวนและชนิดของผักที่เหลืออยู่ในแต่ละวัน ถ้าไปกอนตอนเย็น เรียกได้ว่าเป็นสเน่ของร้านนี้เลยทีเดียว มีน้ำสลัดให้เลือกหลายแบบ แต่ว่าตอนเย็นก็จะเหลือแค่บางแบบอีกเช่นกันดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด