รีวิว โรตีหน้าธนาคารไทยพานิชย์

Kumaa
26 พ.ย. 2013
อาบังใจดี โรตีอร่อย

วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาบังขสยโรตีที่ขายอยู่เป็นประจำตรงบริเวณหน้าธนาคารไทยพานิชย์ สาขา มศว. องครักษ์ ขายทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ โดยอาบังจะมาเริ่มขายตอนประมาณ 4 โมง แล้วกลับเป็นตอนดึกๆเรย 4 ทุ่ม ก็ยังขายอยู่เรย ที่เราสั่งมาวันนี้เป็นโรตีใส่ไข่ โดยตัดมาเป็นชิ้นๆขนาดพอดีกิน ราคา 14 บาท โรยนมโรยน้ำตาลให้เยอะสะใจเรย จุดเดาของโรตีอาบังก็คือ ตัวของแผ่นแป้งโรตีนั้นมีความเหนียวนุ่มๆนิดๆ กัดไปรับรองว่าโดนใจแน่นอนคับ บรรยากาศอาบังยิ้มแย้มใจดีเป็นกันเองดีคับ คนรอค่อนข้างเยอะใครหิวใจเย็นๆรอนิดนึง

Ning Lin
16 พ.ย. 2013
โรตีบัง ทำไมคนเยอะจัง

โรตีหน้าธนาคารไทยพานิชย์ วันนี้เรามากินโรตีหน้าธนาคารไทยพานิชย์ ซึ่งคนกินเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆ บังจะมาตอนเย็นๆห้าหกโมงลากกยาวถึงดึกๆเลย ปกติขายอยุ่ตลสดองครักษ์ เย็นๆถึงมามศวองครักษ์ เคยมีคนบอกว่าอยากกินมากจนต้องนั่งมอไซค์ไปตลาดเลยทีเดียว เมนุบังก้มีให้เลือกหลากหลาย โรตีม้วรแบบเราประมาน15 บาท ถูกแท้ อร่อยดีนะสำหรับเราร้านนี้จะแป้งนุ่มๆ หอมเนย โรยน้ำตาล อร่อยเฉพาะตัว จริงๆแถวนี้มีหลายร้านนะ รสชาติก้แ...อ่านต่อ

29 ก.ค. 2014
โรตี๊ โรตี มาแว้ววว

เลิกงานวันนี้อยากลองหาขนมหวานๆทานขับรถมาหน้าธนาคารเจอโรตี ว๊าว โรตีอาบังมาขายด้วย เลยสั่ง โรตีไข่กล้วยหอม อร่อยมว๊ากใครเรียนหรือทำงานที่ มศว องครักษ์ อย่าลืมแวะมาทานนะจ้ะ อร่อยจริงๆนะ อยากให้ลองมาทานกันดูเพิ่มเติม

โรตีไข่กล้วยหอมโตีไข่กล้วยหอมคนขายอาบัง

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู