- รีวิว จ๋านะ สุกี้ ก๋วยเตี๋ยวคั่ว

ร้านตามจานเดียว เด่นสุกี้แห้ง คั่ว รสดี ราคาไม่แพงย่านติวานนท์
ร้านอาหารตามสั่งประเภทจานเดียว ราคาไม่แพง ร้านตั้งริมถนนติวานนท์ ติดปั๊มบางจาก เป็นตึก2คูหาไม่มีแอร์ จอดรถได้ริมถนนเวลาไม่เร่งด่วน แต่แนะนำจอดปั๊มเดินเอาหน่อย เมนูแบบง่าย ขึ้นชื่อสุกี้ คั่ว ผัดหอมกะทะไหม้ มาพร้อมน้ำจิ้มสูตรทำเองรสใช้ได้เลย ราคาไม่แพง สั่งกลับบ้านมาเป็นกล่องพร้อมกิน สะดวก อร่อย และราคาถูก แนะนำใครผ่านควรลองนะ^^

นมสดเริ่มต้นที่ 15฿
เป็นร้านบ้านๆริมถนนติวานนท์ บริเวณปากซอยติวานนท์ 15 ไม่มีที่จอดรถ หากขับรถมาแนะนำจอดในปั๊มบางจากแล้วเดินมา เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00-22.00น. เป็นร้าน open-air มีที่นั่งให้ทานในร้านไม่มาก ให้บริการอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยวคั่ว สุกี้ ข้าวราดต่างๆ และนมสด กาแฟโบราณ น้ำปั่น เราสั่งโกโกปั่นหวานน้อย (30฿) รอเครื่องดื่มสักพัก มีพนักงานทำแค่คนเดียว ปั่นไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่ แต่รสชาติโอเคดี แก้วใหญ่ใ...อ่านต่อ
ร้านคั่วไก่ สุกี้ ใกล้ๆโลตัสแคราย
ร้านนี้ขายมานานล่ะค่ะ ผ่านมาทีก็จะแวะสั่ง เสียดายจอดรถยาก ร้านเป็นคั่วไก่ที่ไม่ได้มีปลาหมึกกรอบแบบร้านอื่นแต่พอทานได้เพราะคั่วเส้นกับไฟแรงๆ จะหอมๆ ส่วนสุกี้อร่อยที่น้ำจิ้มสุกี้ เด๋วนี้เค้ากำลังก่อสร้างรถไฟฟ้าผ่านหน้าร้าน ร้านเลยดูโทรมๆ หน่อย😅ดูเพิ่มเติม
คั่วไก่ สุกี้ ร้อนๆ หอมๆ อร่อย
#จ๋านะ_สุกี้-คั่วไก่ #นนทบุรี ร้านดังแถวแยกแคราย ถนนติวานนท์ ย่านนี้เลยก็ว่าได้นะ ไม่รู้สิ แต่กินร้านนี้มานานมาก ร้านอยู่ริมถนน หาที่จอดรถยากซักหน่อย ช่วงนี้รถติดอีกต่างหาก เพราะทำรถไฟฟ้าอยู่ บรรยากาศร้านก็ร้านขายอาหารทั่วไป 2 คูหา ร้านก็กว้างๆ นั่งสบายๆ ร้านพี่เค้าขายหลักๆ ก็ คั่วไก่ สุกี้น้ำ/แห้ง และ ก็อาหารตามสั่งบางอย่าง ก๋วยเตี๋ยว ที่ร้านมีร้านน้ำขายด้วย เป็น ชา กาแฟ นมสด น้ำผลไม่ปั่น บางว...อ่านต่อ
คั่วร้อนๆ เกรียมๆหอมๆ
ร้านตึกแถวหน้ากว้าง 2 ห้องใหญ่ๆ โล่งๆนั่งสบาย คั่วไก่ เส้นเหนียวนุ่มมากๆ ผัดได้ร้อนแรงจริงๆ เหมือนค้นพบร้านดีๆ ที่ไม่มีชื่อเสียง ถ้าย้ายไปอยู่แถวสวนมะลิ คงจะขายดีและดัง มีความไหม้นิดนึงให้หอมๆ เจ๋งมาก สุกี้น้ำ อันนี้ไม่ชอบ ใสๆจืดๆเกิน เลยไม่ตื่นเต้น รวมๆแล้วอร่อยนะ แค่รอเล็กน้อย เนื่องจากคั่วทีละจานเลย :)ดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่าง ไม่ใส่ชูรส
นอกจาก สุกี้ คั่วไก่ที่อร่อยไม่แพ้เยาวราชแล้ว พวกอาหารตามสั่งก็อร่อยนะคะ มาทานประจำ อร่อยทุกเมนูเลย ไม่ใส่ชูรสด้วยค่ะ ราคาจานลุงะ35-40บาท หน้าไม่งอ รอไม่นาน ได้อาหารไวค่ะ จอดรถได้หน้าร้าน หรือในปั๊มบางจากค่ะดูเพิ่มเติม