- รีวิว ลาบ 11 by ลุงเป็ด เมืองทองธานี

คอหมูย่าง ตำซั่วปู ปลาร้า อร่อย
อาหารหลากหลาย ร้านสะอาด ไฟสว่าง พนักงานบริการดี สั่งมาทาน คอหมูย่าง คอหมูย่างหมักได้รสชาติ นุ่มๆ อร่อย น้ำจิ้มแจ่วก็ดี เนื้อน่องลายลวกจิ้ม จานนี้เนื้อค่อนข้างเหนียวและจืดๆ ไม่ผ่านการหมักมาเลย ใช้เนื้อสดลวกแล้วโรยกระเทียมเจียวให้ทานกับน้ำจิ้มแจ่ว ตำซั่วปู ปลาร้า รสชาติจัดจ้านครบรส อร่อยทีเดียว

ร้านอาหารอีสานที่สายแซ่บต้องลอง! เมนูเด็ดคือ จิ้มจุ่ม เริ่มต้นชุดละ 200 บาทเท่านั้น แต่ของที่ได้คือคุณภาพเกินราคา หมูสด ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม ใครชอบสายหม้อร้อนๆ ต้องโดน คอหมูย่าง คือทีเด็ดของร้าน ฉ่ำมากกก ไม่เหนียว ไม่มันเยิ้ม กินคู่กับแจ่วคือฟินไปอีก ส่วน น้ำตกหมู แนะนำให้สั่งเป็นคอหมูแทนหมูธรรมดา เพราะเนื้อปกติค่อนข้างแข็งไปหน่อย อีกเมนูที่ต้องสั่งคือ ปีกไก่ทอด กรอบนอกนุ่มใน...อ่านต่อ
บริเวณร้านดูสะอาด อาหารรสชาติดี ใครชอบทานส้มตำ แนะนำเลยครับ แซ่บบบ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี นั่งสบายริมสระ ลมเย็น เหมาะกับการสังสรรค์ จอดรถได้ริมสระโดยรอบ ถ้ามีที่จอดหน้าร้านก็จอดได้เลย มีเมนูอาหารอีสานหลากหลาย ใครชื่นชอบต้องมาครับ มาทุกครั้งชอบนั่งริมสระมากกว่าได้บรรยากาศกว่าเยอะดูเพิ่มเติม