- รีวิว โจ๊ก/ก๋วยจั๊บมัลลิกา ลาดพร้าว ซ.1

ร้านขายโจ๊ก มีเมนูก๋วยจั๊บด้วย
✨👉🏻 โจ๊กมัลลิกา ร้านจะอยู่ที่ลาดพร้าวซอย 1 ติดถนนใหญ่หาไม่ยาก ข้างๆยูเนี่ยนเลย ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ รอบนี้สั่งผ่านไลน์แมนที่ร้านจะขายเมนูโจ๊ก มีโจ๊กหมู โจ๊กกุ้ง โจ๊กปลา โจ๊กเครื่องใน คือหลากหลายแบบอยู่นะ นอกจากโจ๊กก็มีเมนูก๋วยจั๊บ เคยลองทั้ง 2 เมนูแล้ว อร่อยใช้ได้เลย แต่ชอบเมนูก๋วยจั๊บมากกว่าโจ๊กอีก #TasteTheFestive #KhaotomSPL

รีวิวที่พูดถึง
โจ๊กอ่อน ๆ รสชาติดี
เห็นร้านโจ๊กน่ากินมากเลยลองแวะดู • โจ๊กหมูล้วน (ไม่มีเครื่องใน) อันนี้ดี หมูอร่อย ตัวข้าวไม่ได้ละเอียดมาก และรสไม่จัด ชอบตรงรสไม่จัด อ่อน ๆ เบา ๆ • ก๋วยจั๊บเกาเหลาน้ำข้น อันนี้ก็ดี เครื่องอร่อยหมดเลย ไส้พะโล้ไม่เหนียว หมูกรอบก็ดีสมที่เขาแนะนำ รสชาติไม่เข้มจัดเกินไป และไม่ติดหวาน เอาจริงชอบตรงที่รสชาติไม่จัด ไม่เค็ม อาจจะทำไว้เผื่อคนอยากจะปรุง แต่รู้สึกว่ารสนี้กำลังดีเลย ไม่ต้องปรุง ร้านสะอาด...อ่านต่อ
ดังมาก รอนิดนึง
ร้านโจ๊กเจ้าดังที่สุดของลาดพร้าว เปิดมานานระดับหลายทศวรรษ จอดริมถนนได้ แต่ไปวันอาทิตย์มันเลยดูง่าย ถ้าไปวันธรรมดาไม่รู้จะจอดได้มั้ย ตัวร้านติดแอร์ มีที่นั่งพอสมควร แบ่งปันคนแปลกหน้าได้ มีแมสเซนเจอร์มารออื้อมากมาย การบริการใช้คอมจดออเดอร์ ไม่ผิดพลาด แค่จะช้าหน่อยเพราะคนสั่งเยอะ ตัวโจ๊กสูตรโบราณ เนื้อไม่ละเอียดนัก มีเนื้อให้เคี้ยวได้บ้าง หมูก้อนกลมแน่นแข็งอัดๆ 4 ก้อน อย่างอื...อ่านต่อ
ก๋วยจั๊บรสชาติดีร้าน โจ๊กมัลลิกา
กลับมาแวะร้าน โจ๊กมัลลิกา ร้านโจ๊กและก๋วยจั๊บรางวัล Users' Choice ปากซอยลาดพร้าวซอย 1 กันอีกครั้งค่ะ ครั้งนี้ยังคงสั่งเมนูเดิม ก๋วยจั๊บทุกอย่างธรรมดา ราคาขึ้นจากครั้งล่าสุดมา 5 บาทถือว่าโอเคเลยค่ะ - ก๋วยจั๊บทุกอย่างไม่ไส้ 55 บาท เครื่องก็จะมีหมูกรอบ หนังหมู กระเพาะ ตับ เลือด ไข่พะโล้ 1 ซีก ใครชอบท้อปปิ้งไหนก็สามารถเพิ่มพิเศษได้ น้ำซุปรสชาติดีเหมือนเดิม เครื่องก็โอเค ครั้งนี้ได้หนังหมูมาเยอะเลย...อ่านต่อ
ก๋วยจั๋บใส่ทุกอย่าง ปริมาณเต็มอิ่ม ข้างยูเนี่ยนมอลล์
ได้เจอร้านนี้เพราะหาร้านทำรีวิว User Choice อยู่ที่ยูเนี่ยนพอดี เปิดดูแผนที่ เอ้า ร้านอยู่ข้างๆเลยนิหน่า เดินไปร้านทันที ร้านชื่อโจ๊กมัลลิการ์ แต่ก๋วยจั๊บดังมาก มาถึงร้าน เลือกที่นั่ง เจอมุมคนเดียว พร้อมโล่รางวัล User choice พนักงานนำเมนูมาให้ เราสั่งพิเศษ ใส่ทุกอย่าง รอไม่นานได้ทานแบบร้อนๆ เครื่องแน่น เส้นอร่อย ซุปดีมาก #LINEManWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
ทานสบาย โจ๊กต้มดี
กินโจ๊ก ระหว่างรอห้างเปิด รสชาติโอเค ข้าว หมู อร่อย ก๋วยจั๊บ ขาย ตอนสายหน่อย เลยอดทานเลย เรามาธุระที่ยูเนียนมอล ระหว่างรอห้างเปิด เดินหาอะไรทาน มาเจอร้านนี้ ตอนแรกอยากกินก๊วยจั๊บ แต่เขาขาย 11.00 เลยเอาโจ๊กก็ได้ อร่อยดีนะดูเพิ่มเติม