- รีวิว ราดหน้า 18 ร้าน 18 ล้าน

รีวิว ราดหน้า 18 ร้าน 18 ล้าน
23 พ.ย. 2019
เมนูจานด่วน ฉับไว
(เชียงใหม่ ; ย่านหลังมช.) ▶️ ร้านตั้งอยู่ที่ ซอย 5 ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไปทาง ซอยวัดอุโมงค์ บังเอิญไปเห็นระหว่างทางเห็นน่าทาน บรรยากาศ เหมือนโรงเตี้ยม ในหนังจีน. ลูกค้าเยอะ คิดว่าน่าจะได้เร็ว ค่ะ ▶️ ก็ค่อนข้างไม่ผิดหวังในเรื่องความเร็ว นั่งรอนิดเดียวก็ได้ ถึงแม้เป็น งานผัด เช่น สั่งผัดซีอิ้ว ราคาไม่แพง ค่ะ ถ้าเทียบกับปริมาณ ก็สมดุล ในย่านนี้ ส่วนใครที่ ทานเยอะ อาจแลดูไม่อิ่ม. รส...อ่านต่อ
3 ต.ค. 2019
ร้านราดหน้า ผัดซีอิ๊ว เปิดใหม่ ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊ว, เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊ว
ร้านราดหน้าเปิดใหม่ อยู่หลังร้าน ยะ เก่า จอดรถได้ตามข้างทาง ราดหน้าน้ำอร่อยใช้ได้เลย หมี่กรอบ ยม ไปนิดนึง หมูหมักดี ไม่นิ่มตรงมันมีมันเหนียวๆ ผัดซีอิ๊ว ดีงาม อร่อยรสเข้มข้น top ด้วยไข่แบบต่างๆแล้วแต่ชอบ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น checkin แถม ไข่ออนเซ็นดูเพิ่มเติม