รีวิว MK Restaurants (เอ็มเค เรสโตรองต์) อมอรินี่ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ชั้น 1

20 ส.ค. 2018
บริการไม่ค่อยเอาใจใส่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไม่มี

เที่ยว ทั่วไทย
29 ก.ย. 2019
มื้อกลางวันหลังประชุม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูตุ๋น, เป็ดย่างจานใหญ่, หมูกรอบจานใหญ่, สุกี้ ทุกอย่าง, ติ่มซำนานาชนิด, ซี่โครงหมูนึ่งอบเต้าเจี้ยว (จานใหญ่)

mk สาขานี้ไม่ใหญ่สักเท่าไหร่นัก ลูกค้าก็ยังไม่เยอะมากนัก เหมาะเลยกับกลุ่มของผมวันนี้ที่ต่างคนต่างหิวจัดหลังจากที่นั่งประชุมกันเคร่งเครียดจากร้านกาแฟที่อยู่ตรงข้ามกัน ต่างคนต่างสั่งกันหลายอย่างมาก แต่ด้วยจากกลัวกินไม่ทันเลยถ่ายรูปมาไม่หมด เอาเป็นว่าอิ่ม อร่อย กันถ้วนหน้า!ดูเพิ่มเติม

14 มี.ค. 2019
รสชาดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเพิ่มดาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งรวมมิตร, เป็ดย่าง

วันนี้มาทานสุกี้ หลังจากทำ intermitten fasting รู้สึกว่าทำได้เยอะขึ้นมาก การบริการดีขึ้นจากเดิม หรืออาจจะเป็นเพราะว่ามีลูกค้าน้อยก็ไม่รู้ แต่โดยรวมแล้ว Ok ยิ่งมีเมนูใหม่ๆเพิ่มขึ้นมา ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว ที่จอดรถสะดวกสบายมีอาคารจอดรถในร่ม เหมาะเลยกับหน้าร้อนดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2018
บริการไม่ค่อยเอาใจใส่

ช่วงนี้ใครจะมา mk คิดให้ดีนะครับ โฆษณาใช้แอพไม่ต้องใช้บัตร พอจะใช้แอพ แอพพัง ไม่ได้พกบัตรมา ช่วยอะไรไม่ได้ ถามดีๆหน้าหงิกใส่ คนเค้าด่ากันทั่วโลก แอพพังมาหลายวันแล้ว ถ้าไม่สามารถนำเงินที่ขายสินค้าแพงๆไปจ้างโปรแกรมเมอร์ได้ ก็อย่าไปทำเลยครับ แอพห่วยๆดูเพิ่มเติม

2 พ.ย. 2016
บริการ และอาหารตามมาตราฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็มเคอร่อยเกือบทุกอย่าง, สุกี้แห้งรวมมิตร

ขอรีวิวเรื่องอื่นนอกจากรสชาดแล้วกันครับ เรื่องบริการปกติค่อนข้างดี สาขานี้ตั้งอยู่ที่อมอรินี สวนสยาม ที่จอดรถเยอะและฟรีตลอด (ไม่รับบัตรจอดรถ) ร้านอาหารตกแต่งสวยงามทันสมัยจริงๆ ดูสะอาดสะอ้านน่านั่ง แอร์ไม่เปิดจนหนาวสั่นเหมือนบางสาขา โดยรวมค่อนข้างโอเคครับ ^^ ปล. ภาพที่เป็นป้ายโฆษณาเขียนผิดหรือเปล่าครับ "สะสมครบทุกๆ 200 บาท สามารถแลกรับบัตรกำนัลเอ็มเค มูลค่า 100 บาท"ดูเพิ่มเติม

จินตะปัญญา อะตะมะ
24 ส.ค. 2015
มื้อง่ายๆ(ไม่ได้มาทานสุกี้)แต่mkก็ยังเป็นmk
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเป็ดย่างหมูกรอบ, ซี่โครงหมูตุ๋น

ช่วงนี้ตระเวนกินสุกี้ ชาบูหลายๆ เจ้า ก่อนกลับบมากินเจ้าประจำอย่างเอ็มเค แต่งันนี้มากินแค่ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ สาขานี้ไม่ค่อยได้มากินเท่าไหร่ แม้สั่งติ่มซำซี่โครงนตุ๋นไป(เขียนชื่อถูกไหมเนี่ย) จะเหมือนลืม คือมาช้าไปหน่อย แต่พอถาม พนักงานนึกได้รีบไปเอามา ขอโทษ หน้าตายิมแย้มแจ่มใส นี่แหละมาตรฐานเอ็มเคจริงๆ เรื่องบริการ ราคา รสชาติโอเคอยู่แล้วดูเพิ่มเติม

ซี่โครงหมูตุ๋นข้าวหน้าเป็ดย่างหมูกรอบ