3.9

รีวิว Nami ถนนพระเทพ

Rabbit on the spoon
23 ก.ค. 2022
บิงซูฟูนุ่ม เค้กเนื้อนุ่มกินง่าย ราคาดี

ร้านนี้ตั้งอยู่ในปั๊มบางจาก ถ.พระเทพค่ะ มีขายทั้งคาว หวาน แต่เรายังไม่เคยกินคาวนะ พวกบิงซูน้ำแข็งไส เค้ก มีหลายแบบมากๆเลย เราชอบที่ทั้งบิงซูและน้ำแข็งไสของเค้าเนื้อละเอียดดี ไข่มุก ซอสราดต่างๆก็ให้ไม่หวง รสชาติดีค่ะ ราคาเป็นมิตร เค้กหลักๆเป็นเค้กนมสด เนื้อเค้กนุ่มดี ครีมน้อยไม่หวานเลี่ยนเกินไป (แต่เค้กช็อกหน้านิ่มนี่เราอยากได้หน้าช็อคเพิ่มนะ) มีโปรฯ 3แถม 1 ตลอดเลยด้วยค่ะ

ToenG'z
17 เม.ย. 2025
อาหารหลากหลาย ขนมหวานเครื่องดื่มรสชาติดี

ร้านมีเมนูหลากหลายมากๆ อาหารไทย สเต็ก พิซซ่า เทปัน กระหรี่ สปาเก็ตตี้ สลัด มังสะ ของหวานก็อร่อย มีทั้งเค้ก บิงซู ข้าวเหนียวมะม่วง โทสต์ เครปเย็น น้ำดื่มน้ำชงรสชาติดี ร้านตั้งอยู่ในปั้มบางจาก จอดรถที่ปั้มเพื่อมาทานได้เลยดูเพิ่มเติม

Molly Moon
612k15.9k
20 มิ.ย. 2023
อาหารจานเดียว วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไรท์เบอร์รี่น้ำพริกลงเรือ แซลมอล, ต้มจืดสาหร่าย

Nami สาขาถนนพระเทพ อยู่ในปั้มน้ำมัน มีที่จอดรถเยอะ เมนูของร้านเป็นอาหารไทย อาหารญี่ปุ่นแบบจานเดียว และมีกับข้าวไม่เยอะ ของหวาน เค้ก และเครื่องดื่ม วัตถุดิบอาหารดี ราคาไม่แพง แต่รสชาติอาหารไม่ค่อยถูกใจ เมนู ผัดกระหล่ำปลี จานใหญ่เลย ผักเยอะ แต่ส่วนก้านเยอะไปหน่อย แข็งและหวานนำ ต้มจืดสาหร่าย เมนูนี้ดีเลย สาหร่ายเยอะ น้ำซุปกลมกล่อม หมูสับเค็มไปนิด Spaghetti Salmon Galic ปลาแซลมอนดี ทอดกรอ...อ่านต่อ

Pea Pry
11 พ.ค. 2023
แวะชิมขนมคลายร้อนที่นามิ

จริง ๆ แล้ว เป็นร้านที่มีทั้งอาหารคาวและขนมหวาน แต่ผู้คนที่มาเยือนที่นี่ มักจะเลือกชิมขนมกันมากกว่า ทั้ง ๆ ที่ทางร้านมีอาหารคาวให้เลือกมากมาย คราวนี้เลือกชิมมินิบิงซูรสนมสด เย็นหวานอร่อยคลายร้อน เสิร์ฟมาพร้อมกับขนมปังปิ้ง ครั้งหน้าอาจได้ลองอาหารคาวจากนามิบ้าง สำหรับรายการเครื่องดื่ม ร้านแจ้งว่ามีจำกัด เนื่องจากทางปั๊มบางจาก เจ้าของพื้นที่เช่า มีร้านกาแฟในเครืออยู่แล้ว จึงต้องงดการค้าขายแข่งขัน ...อ่านต่อ

Kong Kin Keng
15 มิ.ย. 2022
ร้านบิงซูอร่อยๆ ฝั่งธนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mini bing su ชาไทย

ร้านบิงซู และอาหารคาวหวาน รวมถึงเครื่องดื่มมากมาย ราคาย่อมเยาว์มากๆ สถานที่อยู่ในปั๊มบางจาก ที่จอดรถเลยสะดวกสบายมากๆ พอเข้ามาในร้านก็พบว่าร้านตกแต่งมาสวยงามทีเดียว บิงซูโยเกิร์ต อร่อยมาก รสชาติเหมือนนมเปรี้ยว เกล็ดน้ำแข็งเนียนๆ ผลไม้แน่นๆ และชีสเค้กชิ้นโต ร้านดีเลยนะ เหมาะสำหรับครอบครัวดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.6k
25 มี.ค. 2022
Feel like after you
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mini bing su ชาไทย

replacement of After you ทดแทนกับ อาฟเตอร์ยูได้อยู่ค่ะ เพื่อนว่ามา เมนูมีให้เลือกเยอะมากนะคะ แล้วทางร้านนอกจากของหวานแล้วก็ยังมีของคาวด้วยค่ะ อย่าง บิงซูชาไทย อร่อยดีค่ะ ให้ไข่มุกเยอะมากๆๆ เลยค่ะ ส่วนอีกอัน จำชื่อเมนูไม่ได้แต่ก็อร่อยดีค่ะ ในราคาที่โอเคอยู่ดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด