- รีวิว ข้าวเหนียวไก่ทอดวานีต้า ตลาดเกาะเสือ

12 เม.ย. 2022
ข้าวเหนียวร้อนๆ กับไก่ทอดกรอบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด
ร้านนี้ตั้งอยู่แถวตลาดเกาะเสือค่ะ เป็นร้านรถเข็นมาขายช่วงเย็นๆ ราวๆ 5 โมงเย็นค่ะ คนมารอกันแน่นๆเลย แนะนำ ไก่ทอดแบบน่องติดสะโพกนะ ชอบนอกเนื้อข้างในยังฉ่ำๆนุ่มๆ อร่อยมาก นอกจากไก่ทอดมีข้าวหมกไก่กับเมนูข้าวหมกไก่ทอดด้วย เลือกได้ตามใจเลยจ้า รสชาติดีเลยละ หอมๆ แต่น้ำจิ้มติดหวานไปนิดนึง

24 ก.พ. 2018
ไก่ทอดอร่อย
ร้านข้าวเหนียวไก่ทอด รถเข็น ไม่มีชื่อ อยู่ข้าง 7-11 ตรงตลาดเกาะเสือ ขายทั้งตอนเช้าและเย็น ร้านนี้ทอดไก่อร่อย กรอบ และเนื้อไม่แห้ง หนังมีรสหวานๆ เค็มๆ น่องไก่ กับปีก ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ส่วนหอมเจียว ก็อร่อยดี เค็มๆ ให้มาค่อนข้างเยอะ ราคาไม่แพง สั่งน่อง 3, ปีก 1 ข้าวเหนียว 2 ห่อ รวม 90 บาทดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyaiร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak