รีวิว Watashi สาขา 1
หมูหมักอร่อยมาก
#RainySeason2025 #MookataSPL ร้านหมูปิ้งย่าง เมนูที่แนะนำให้กินเลยก็คือหมูหมักวาตาชิ ส่วน เมนูหมูอื่นๆ กับไก่จะไม่ได้มีน้ำหมักมาให้ ก็จะไม่ได้เค็มกลมกล่อมเท่าหมูหมักของเค้า สั่งมากินกับข้าวแล้วอร่อยมากเลย ต้องเบิ้นข้าวเลยทีเดียว แต่หักคะแนนตรงที่ควันร้อนไปหน่อย แต่ก็ได้ฟิวอีกแบบดูเพิ่มเติม
หมูหมักวาตาชิ
หมูหมักวาตาชิ อร่อยมาก เมนูเด็ด อร่อยแสงออกปาก ปกติสั่งแต่เมนูนี้เลย เพราะอร่อยสุด ราคาดี 99 บาท กิน 2 คน สั่ง 3-4 จานกำลังดี ข้าวญี่ปุ่นก็อร่อย น้ำจิ้มดี กินกับหมูหมักเข้ากันมาก เตาก็ไฟแรงมาก ร้อนสุดๆ ระวังหมูไหม้ #RainySeason2025 #MookataSPLดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่างสไตส์ญี่ปุ่น
ร้านวาตาซิเป็นร้านปิ้งย่างที่เปิดมานานละค่ะ เน้นไปที่วัตถุดิบแบบพรีเมียม เมนูมีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ เมนูแนะนำเลย -ข้าวหน้าปลาไหล : ราคาไม่แพง ปลาชิ้นใหญ่นุ่มหอมซอสย่าง -ข้าวเนงิ : ต้นหอมผัดราดบนข้าวสวยร้อนๆ อร่อยลงตัวมาก -เซ็ทหมูรวม : อร่อย หลากหลายแบบเลยค่ะ รวมๆเป็นอีกร้านปิ้งย่างคุณภาพ สมกับราคานะ ย่างด้วยเตาถ่านได้ฟิลมากๆ บรรยากาศดีนั่งสบายดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น มาปิ้งย่างกันเถอะ
ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เปิดมานานมากๆอยู่แถวแถวkiss chanel 30เมตร ร้านกว้างขวาง เนื้อและหมู่รสชาติอร่อย แต่ราคาแรงนิดหนึ่งวันนี้เราสั่งไข่หวานและซุปมิโซะมาทาน รสชาติเฉยเฉยค่ะแนะนำสั่งเป็นเนื้อหรือหมูมาปิ้งย่างดีกว่านะ การบริการดีรวดเร็ว สถานที่นั่งสบาย ร้านอาจจะเก่านิดหนึ่งตามกาลเวลาค่ะ ที่จอดรถสามารถหาได้ตามข้างทางเลยค่ะ ร้านนี้รับบัตรเครดิตด้วย #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อย่างคุณภาพมาตรฐาน สะอาดๆ
คุณภาพเนื้ออยู่ในเกณฑ์ดี หมักเนื้อรสชาติมาตรฐาน แต่หมูหมักได้รสหวานอร่อย อันนี้แนะนำ ไม่มีน้ำรีฟิว เตาร้อนช้า เลยต้องย่างนานนิดหน่อย พนักงานบริการดี เรียกเเล้วมาทันที เสริฟไว ราคาตามคุณภาพเนื้อ (แอบแพงนิดหน่อย)ดูเพิ่มเติม