4.5

รีวิว ย่างเนย @ ลำลูกกาคลอง2 รังสิต - คลองหลวง

กินไม่อ้วน 💋
14 ก.ย. 2022
มาใช้สิทธิ์คนละครึ่ง "ย่างเนย ลำลูกกา คลอง 2"
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอ, หมูสามชั้น, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มแจ่วฮ้อน, น้ำจิ้มหมูกระทะ, แมงกะพรุน, กระทะร้อนย่างเนย, หม้อจุ่ม, เฟรนฟรายส์, น้ำจิ้มซีฟู๊ด, ไอศครีม, แตงโม, ไก่บด, ไก่หมัก, แฮมไก่, ตับหมัก, หมูหมักบาร์บีคิว, ปลาดอร์ลี่, กุ้งขาว, ผักสด, ปีโป้, ข้าวผัดกระเทียม, ไส้กรอกทอด, พริกและกระเทียมสับ, กะหล่ำปลี, ผักบุ้ง, เห็ดเข็มทอง, เห็ดชิเมจิ, ฟักทอง, ข้าวโพดอ่อน, ข้าวโพดเม็ด, ข้าวโพดฝัก

บุฟเฟ่ต์ที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปทานกันในวันนี้ ร้านนี้มีชื่อว่า "ย่างเนย ลำลูกกา คลอง 2" ที่ตั้งอยู่ในตลาดนานาเพลสเลยค่ะ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่เลือกได้ทั้งแบบกระทะร้อน หมูกระทะและหม้อดินเผา เพียงคนละ 219.- บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ส่วนเครื่องดื่มรีฟิล ราคาคนละ 39.- บาท (ไม่จำกัดเวลาและเหลือไม่ปรับด้วยนะเออ) อันนี้น่าสนใจ ทางร้านยังเข้าร่วมโครงการ ✅ คนละครึ่ง ✅ เราเที่ยวด้วยกัน ✅ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่ 1 กันยายน 2565 อิ่มเเค่ไหนก็จ่ายครึ่งเดียว สโลแกนของทางร้านเค้าล่ะ วันนี้เรามากัน 2 คนคะ ได้ 1 เตากระทะร้อนและเพิ่มหม้อจุ่มอีก 1 หม้อจุ่ม (เพิ่มเตา 50.- บาท) วันนี้คนไม่เยอะมากเท่าไหร่ ไม่ต้องรอคิว สามารถเดินเข้าไปเลือกที่นั่งได้เลย ❄ บรรยากาศของร้าน ❄ ตัวร้านกว้างมากคะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าไม่น้อยกว่าร้อยคน บรรยากาศโปร่ง โล่งและสบาย ไม่ร้อน 💥 ไลน์บุฟเฟ่ต์ก็จะมี 💥 ผักสด :: วุ้นเส้น ฟักทองหั่นชิ้น ข้าวโพดอ่อน ข้าวโพดแกะเม็ด ข้าวโพดฝัก พริกหยวกหั่นชิ้น คื่นช่าย ผักกาดขาว ผักกาดหอม ผักชีใบเลื่อย กะหล่ำปลี ผักบุ้ง เห็ดเข็มทอง เห็ดชิเมจิ ไข่ไก่ เต้าหู้ไข่ไก่ และเนยคะ เนื้อ :: หมูสามชั้น หมูสันคอ เนื้อโคขุนสไลด์ ฯลฯ ของหมักก็จะเป็นพวก :: หมูหมัก หมูบาร์บีคิว ไก่หมักงา ตับหมัก หมึกกรอบ และอื่นๆอย่างเช่น ไส้กรอกชีส แฮมไก่ และปูอัด ทะเล :: กุ้งขาว ปลาหมึก ปลาดอลลี่ แมงกระพรุน ของทานเล่น :: ไส้กรอกทอด เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต บะหมี่หยก ไก่ทอด เมนูออเดิร์ฟ :: ข้าวผัดกระเทียม ยำรสแซบ น้ำจิ้ม :: น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มแจ่วฮ้อน น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มย่างเนย น้ำจิ้มพริกไทยดำ มีกระเทียมซอย พริกหั่นซอยและมะนาวฝานวางไว้ให้หยิบเองค่ะ ของหวาน :: ไอศครีม (รสสตรอเบอร์รี่ , ช็อคชิพ , มะนาวและโกโก้) ผลไม้ :: แตงโม และปีโป้ค่ะ เครื่องดื่ม :: น้ำอัดลม น้ำเปล่า และน้ำพั้นซ์ เสียดายวันที่ไปไม่มีไข่ปลาหมึก ทานเสร็จก็นำบิลที่เรียกเก็บเงิน ไปชำระเงินที่เค้าน์เตอร์ด้านหน้าทางเข้าออกของร้านได้เลยคะ ภาพรวมของไลน์อาหารสดและทุกอย่างที่เราเดินไปตักเอง ถือว่าสะอาด ของหมดทางร้านก็จะลงของให้ตลอด มุมวางภาชนะตักอาหารดูสะอาด ห้องน้ำสะอาดและกว้างดี มีอ่างล้างมือและเจลแอลกอฮอล์ไว้บริการด้านหน้าทางเข้าออก ปล. ก่อนเข้าร้าน อย่าลืมสวมแมสด้วยนะ และก่อนไปตักอาหารก็ต้องสวมแทสอีกเช่นกันนะ (ป้องกันไว้ก่อน เพื่อความปลอดภัย) [ข้อมูลเพิ่มเติม] เวลาเปิดปิดร้าน :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 23.00 น. เบอร์โทรศัพท์ :: 098-251-1485 , 092-369-9465 Facebook :: ย่างเนย ลำลูกกา คลอง 2 Line :: https://lin.ee/Hr5QaNz พิกัดร้าน :: ร้านอยู่ในตลาดนานเพลส เยื้องๆกับตลาดนานาเจริญ พิกัดร้าน :: https://goo.gl/maps/gJVZxCucEW5k1y5q6 ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถ

กระทะร้อนย่างเนย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

NJ Story
5 ธ.ค. 2021
สาขานี้ ดี ครบถ้วน

ย่างเนยแต่ละสาขา ไม่เหมือนกัน บางสาขาไม่มีข้าวผัด ไม่มีกุ้งแม่น้ำ สาขานี้ ห้องตักอาหาร สะอาด ใหญ่ โล่ง เราชอบนะ (สาขานี้ไม่มีกุ้งแม่น้ำ) ที่จอดรถกว้าง ไฟแรงได้มาตรฐาน ย่างเนย ข้าวผัดสาขานี้อร่อย กับหมีหยกดี ไม่จับกันเป็นก้อน หมูสามชั้น สวยๆ กุ้งตัวกำลังดี มีข้าวโพดแกะมาให้ สะดวกสบาย ทานได้ไม่จำกัดเวลาคือดีงาม พนักงานบริการดี แต่คนคิดเงินดูเหวียงๆดูเพิ่มเติม