5.0

ผักอบกรอบ
ผักอบกรอบ 2 ห่อ 220

Paopao Studio
9 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟผสมชาเขียวา LM

BAKERY & COFFEE BOX ☕ ร้านเล็กๆในตลาดลาดปลาเค้า ราคาย่อมเยาว์ บริการดี แวะเอารถมาซ่อมแถวนี้ ระหว่างรอเลยเดินหาซื้อกาแฟกินสักหน่อย เดินข้ามถนนมาเจอตลาดขายอาหารและร้านกาแฟเล็กๆ จัดมาเมนู ชาเขียวกาแฟสด รสชาติใช้ได้ คุ้มราคา (แก้วละ 45 บาท) หวานเย็นขื่นใจ 😋 เจ้าของร้านบริการดีครับ ดูเหมือนเมนูเด็ดของร้านน่าจะเป็นเมนู "โคตรโกโก้" เสียมากกว่าที่จะเป็นกาแฟสด ไว้คราวหน้าแวะมาลองใหม่ครับ 😊 พิกัด📍ต...อ่านต่อ

45 บาท