รีวิว COCA RESTAURANT เมกาบางนา

ลุงหมีหนีเมีย
6 ก.ค. 2020
โคคา เมกาบางนา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้

โคคาสุกี้ เจ้าเก่า ไม่ได้กินนานมากของเจ้านี้ มากัน 3 คนนั่งโต๊ะเดียวกันได้เลย เลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ เลยเลือกรสต้มยำกับซุปผักมา เพราะรสชาดจะแตกต่างกันชัดเจน เป็ด หมูกรอบยังไม่มีขายตอนนี้ น้ำเปล่า RO แก้วละ 25.-/คน บะหมี่หยกกินเปล่าๆแล้วเฉยๆ ต้องใส่กินกับน้ำซุป ที่แตกต่างคือน้ำจิ้มจะมีกลิ่นงาชัดเจนมาก โดยรวมคุ้มค่าคุ้มราคา วัตถุดิบโอเค ...ลุงหมีหนีเมีย

PlaPakPaoGSP🐡
22 มี.ค. 2021
ร้านใกล้ป้ายร้านอาหาร Mega Foodwalk ในเมกะบางนา อาหารสด บริการดี กินร้อน ช้อนกลางช่วงโควิดนะคะ

🔸 สั่ง 2 ซุปใน 1 หม้อ มีซุปอยู่ 2 แบบให้เลือก เราเลือก แบบฟรี (ต้มยำ) และแบบพรีเมี่ยม (ไก่, โกจิเบอรี่, มะพร้าวอ่อน) รสชาติหวานอ่อนๆ มีมะพร้าวลอยในซุปประมาณ 6-7 ชิ้น จ่ายเพิ่ม 138 บาท 🔸เราสั่ง Ala Carte (item เดี่ยว) ปลากระพง, เกี๊ยว, ลูกชิ้นเศรษฐี (มีกุ้ง, หมึก, มันแกว) เราว่าสั่งเป็นเซ็ตน่าจะคุ้มกว่า) แต่ถ้าเน้นเฉพาะไอเทมที่เราชอบ สั่งแบบเราก็โอเคอยู่ 🔸 ไฮไลท์ที่นี่ยังคงเป็นนํ้าจิ้มที่มี...อ่านต่อ

อาหารที่สั่งซุปไก่ โกจิเบอรี ยอดมะพร้าวอ่อน2 ซุป 1 หม้อ
Ryan is a lion
23 ต.ค. 2020
โคคาสุกี้ อีกทางเลือกของคนอยากกินสุกี้

โคคาสุกี้สาขา Megabangna มี 2 ชั้น อยู่โซน Ikea มีขายทั้งสุกี้และอาหารจานเดียว สุกี้เขามีน้ำซุปให้เลือกได้ 2 ซุป จาก 4 ซุปที่เลือกได้ฟรี ซึ่งได้แก่ ซุปผัก ไก่ ต้มยำ จิ้มจุ่ม และอีก 4 ซุปที่มีความพรีเมี่ยมหน่อย ต้องจ่ายเงินเพิ่ม วันนี้ลองทานซุปไก่กับต้มยำ ก็อร่อยดีนะ บะหมี่เขาก็มีหมี่หยก หมี่ไข่ และยังมีหมี่สีสวย จำได้ว่าอันนึงจะเป็นหมี่พริกนะ ก็มีความแปลกดี สุกี้ลองสั่งชุดเนื้อสัตว์ เขามีเค...อ่านต่อ

moosun
14 ก.ย. 2019
สุกี้ ร้านเก่าแก่

โคคา ร้านสุกี้ที่มีมานาน สาขา เมกะบางนา อยู่โซนอาหาร ด้านนอกห้าง มี 2 ชั้น ทางเดินไปฝั่ง Ikea ร้านนี้ ข้อดี ที่นั่งเยอะ ยิ่งชั้น 2 มีโซฟา ตัวโต ให้นั่งได้สบายๆ เมนูอาหาร มีทั้งสุกี้ มากมาย หรือจะ เมนูอาหารจีนต่างๆ เมนูแนะนำ ถ้าชอบเผือกทอด ปฐพีสอดไส้เผือกเจ รสชาติคือ เผือกทอดกรอบๆ ผสมคล้ายๆ ผงกะหรี่ เข้มข้น หรือ เป็ดย่าง + หมูกรอบ ที่มาชิ้นหนา หมูกรอบ กรอบจริง ชุดซีฟู๊ด ที่จานผัก มาใหญ่มากๆๆ 🥗🍲ดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
13 ส.ค. 2018
เมนูครบหลากหลาย ของสด บริการประทับใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง, น้ำซุปต้มยำ, สาหร่ายยัดไส้, เนื้อปลา, เห็ด, เส้นอุด้ง

วันแม่คือวันครอบครัว คนไทยส่วนมากก็จะเล็งร้านสุกี้กันเพราะได้ทุกเพศทุกวัย ความจริงเราเล็งร้าน MK ไว้ค่ะ แต่คิวยาวแบบล้นออกไปร้านข้างๆ ผู้ใหญ่เลยเปลี่ยนใจมาร้าน COCA แทน ซึ่งลูกค้าก็เยอะแต่ยังพอมีที่ว่างอยู่ มาถึงพนักงานต้อนรับพาเดินไปนั่งที่โต๊ะพร้อมวางเมนู สมุดเมนูสวยงามสั่งง่าย เมนูเรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องการต้มเลย ราคาโดยรวมสูงกว่า MK เสิร์ฟเร็ว พนักงานคล่องแคล่วว่องไวและมารยาทดีค่ะ หม...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
14 เม.ย. 2019
สุกี้ โคคา แบบพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, น้ำจิ้มสุกี้, ชุดเนื้อสัตว์

ร้านโคคาสุกี้เก่าแก่ ปรับโฉมใหม่ให้ทันสมัยในห้าง Mega Bang Na ตัวร้านตกแต่งหรูหรามีระดับ ร้านโล่งไม่ค่อยมีลูกค้าเท่าไหร่ แต่ราคาเหมือนจะสูงกว่า สุกี้เจ้าตลาดใหญ่อยู่นิดนึง น้ำจิ้มสุกี้มีถึง 3 น้ำจิ้ม น้ำจิ้มสุกี้รสชาติค่อนข้างใช่ได้เลยทีเดียว ผมสั่งชุดสุกี้เนื้อสัตว์(สั่งเอาแต่เนื้อหมูได้) ก็มาชุดใหญ่พอสมควร ผักเยอะ ส่วนบะหมี่หยกก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง บรรยากาศดูเป็นส่วนตัวดีดูเพิ่มเติม

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น