4.2

รีวิว ครัวคุณย่า ต้นตำรับผัดไทยหมูทอด มหาชัย

ใบหม่อน 🐲 🐲
27 มิ.ย. 2022
ดีงามทุกเมนูที่ลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกปู, ผัดฉ่าทะเล, กุ้งดองน้ำปลากวน, ผัดสามเหม็น, ผัดไทยหมูทอด

✨ครัวคุณย่า ต้นตำรับผัดไทยหมูทอด✨ พิกัด ริมถนน #พระราม2 แถวๆ #มหาชัย ก่อนถึง Porto Chino แป๊บเดียวค่ะ ร้านนี้ปิดไปพักใหญ่ๆ ช่วงโควิดระบาดแรกๆ ตอนนี้กลับมาเปิดใหม่อีกครั้ง ก็ต้องตามไปเจิมซักหน่อยค่ะ . . 📝 ที่นี่ถึงจะห้อยท้ายว่าต้นตำรับผัดไทยหมูทอดก็จริงนะคะ แต่ทีเด็ดเค้ามีมากกว่านั้นค่ะ #อาหารทะเล ที่นี่คือแจ่มมาก วัตถุดิบสด อาหารเค้าปรุงรสชาติจัดจ้าน นอกจากนี้ก็มีอาหารจานเดียวให้ลอง . . 👉 มื้อนี้ลองไปตามนี้ . ✅ #ข้าวคลุกปู (190฿) เมนูเด็ดที่แทบจะเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ ข้าวเค้าจะคลุกน้ำจิ้มมาเบาๆ มีรสชาติออกเปรี้ยว/หวาน/เผ็ดแบบบางเบา โปะบนมาด้วยหอคอยเนื้อปูสดๆ ปูขาวๆ ปูเค้าไม่ได้ปรุงรสอะไรมานะคะ ถ้าชอบรสจัดหน่อยก็เติมน้ำปลาพริก หรือน้ำจิ้มซีฟู้ด . ✅ #ผัดฉ่าทะเล (200฿) เครื่องทะเลมีกุ้งกับหมึกไข่ กุ้งสดอวบเนื้อแน่น ปลาหมึกนี่คือสุดๆ ชิ้นใหญ่ ไข่อัดแน่น ผัดฉ่ารสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดโดดออกแนวกลมกล่อม . ✅ #กุ้งดองน้ำปลากวน (130฿) เมนูนี้ชอบมาก กุ้งเค้าสดอวบมาก ดองน้ำปลากวนรสออกเค็มเบาๆ มีหวานตัด ไม่เค็มจัดมาก ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดช่วยเพิ่มรสชาติ . ✅ #ผัดสามเหม็น (200฿) สั่งกลับบ้าน สามเหม็นคือกระเทียมดอง สะตอ ชะอม ผัดใส่วุ้นเส้น ไข่ หมูสับ และกุ้งสด ผัดมารสชาติดีค่ะ ออกเค็มเผ็ดเล็กน้อย ได้ความหวานจากกระเทียมดองมาตัด . ✅ #ผัดไทยหมูทอด (100฿) ไม่ลองเมนูชื่อร้านก็ยังไงอยู่เนอะ ผัดไทยเค้างานดีจริงค่ะ ขนาดซื้อกลับบ้านเส้นยังนุ่มหนึบ ไม่เละ ไม่แข็ง ซอสผัดไทยออกรสหวานนำ ต้องปรุงรสเพิ่มตามชอบ หมูทอดชิ้นโตๆ หลายชิ้น หมักมารสชาติดี . . 👍👍👍 โดยรวมดีงามมากค่ะ วัตถุดิบทะเลเค้าสดจริงอะไรจริง อาหารรสชาติดี มีอีกหลายเมนูที่น่าลอง มีซ้ำอีกหลายๆ รอบแน่ค่ะร้านนี้ . . 📍 ครัวคุณย่าต้นตำรับผัดไทยหมูทอด มหาชัย ☎️ 080 394 5399 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/dv8ynWUtUV1WmLgWA 🕰️ 9:00-19:00 น. ปิดวันพุธ 🚗 มีที่จอดรถ 💰 รับเงินสด/โอน 💻 ครัวคุณย่า ต้นตำรับผัดไทยหมูทอด มหาชัย

น้ำซุป
ผัดไทยหมูทอด
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
15 ก.พ. 2024
กลับมาทานอีกครั้งเพราะติดใจในความอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกปู, ผัดไทยหมูทอด, ต้มผักกาดดองซี่โครงหมู, ข้าวผัดก้ามปู(ใหญ่), ปูก้อนผัดพริกขี้หนูสวน, ปูทะเลไข่ดอง(ซีอื้วเกาหลี), ข้าวคลุกกะปิ, ตีนไก่ตุ๋นลำไย

ร้านครัวคุณย่า เป็นร้านอาหารโปรดในดวงในไปแล้วหลงรักเมนู ข้าวคลุกปู ของที่นี้เนื้อปูเน้นทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ คลุกน้ำปลาพริกอร่อยรสตัวเข้ากันได้ดีเยี่ยม นอกจากเมนูข้าวคลุกปูแล้วก็ยังมีเมนูเด็ดอีกหลากหลายจาน - ผัดไทยหมูทอด เป็นอีกจานที่อร่อยรสดีทานเพลินมากเส้นเหนียวนุ่มหมูทอดได้กรอบนอกนุ่มใน - ข้าวคลุกกะปิ เมนูนี้สั่งครั้งแรกคุณแม่อยากทาน อร่อยใช้ได้ข้าวคลุกกะปิยังไม่เข้มข้นโดนใจเราแต่คุณแม่ชอบ...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2022
ซีฟู๊ดสดอร่อย ราคาไม่แพง
รีวิวเพื่อ
6 ธ.ค. 2022
ข้าวคลุกปูในตำนานน อร่อยมาก มหาชัย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกปู, กุ้งดองน้ำปลากวน, ผัดไทยหมูทอด

🌈✨เป็นร้านผัดไทยเก่าแก่ของคนมหาชัย! แต่ที่ขึ้นชื่อนอกจากผัดไทยแล้ว นั้นก็คือ ข้าวคลุกปู🦀! คืออาหารอร่อยทุกอย่างอ่ะ 55+ ชอบบ😋✨ ✨🎉 👵🏻ร้าน ครัวคุณย่า ต้นตำหรับผัดไทยหมูทอด #มหาชัย🌈✨ ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🦀ข้าวคลุกปู ฿190 : คือดีมากก เนื้อปูก้อนอวบๆเท่าตึกเอ็มไพร์สเตท! #หยอกๆ55+ / คือดีมากอ่ะ เน้นๆ เนื้อๆเลย รสชาติเนื้อปูสดหวาน , ส่วนข้าวเขาคลุกมาแบบหอมน้ำปลามาก เค็มหน่อยๆ มีพริกผสมให้ม...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2022
น้องเมย์หิว
18 ก.ย. 2023
ร้านอาหารริมทาง อร่อย ราคาไม่แพง

ร้านอยู่ติดถนนพระราม 2 ตรงข้ามเซนทรัลมหาชัย เป็นร้านเปิด ไม่มีแอร์ บรรยากาศเปิดโล่ง ที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้หลายคัน พนักงานบริการดี อาหารหลากหลาย รสชาติโอเคทุกอย่าง สั่ง 4 อย่างในภาพ รวมแล้ว 520 บาท ถือว่าเป็นจุดแวะพักรถขาออกเมืองได้ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2023
อาหารอร่อย สด
เมนูเด็ด: หมูทอดแจ่วปลาร้า

มาทานบ่อย อาหารอร่อย กุ้งปูสดค่ะ กุ้งสตอ แกงส้มชะอมกุ้ง หมูทอดแจ่วปลาร้า รสชาติดีดูเพิ่มเติม

อร่อย รวชาติ บริการดีค่ะ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6