3.2

รีวิว ซูชิขั้นเทพ ประตูน้ำ ซ.พญานาค

19 เม.ย. 2019
ส่งช้า ไม่สด มีเส้นผมในอาหาร แย่มาก

สั่งอาหารที่ชูชิขั้นเทพสาขาประตูน้ำไปตั้งแต่ 11 โมงได้บ่ายโมง เรื่องช้าเราไม่ซีค่ะ แต่อาหารกลิ่นไม่ค่อยดี ไม่สด ข้าวแชะมากกกก มีเส้นผมในอาหารด้วย แนะนำให้ดูรีวิวดีดีก่อนสั่งมาทานค่ะ

ข้าวหมูเกาหลี

Molly Moon
612k15.9k
31 พ.ค. 2021

อาหารญี่ปุ่นราคาถูก คุณภาพตามราคา คือคุณภาพอาหาร ความสดไม่ได้แย่มาก แต่ไม่สด คุณภาพตามราคา ไม่มีอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีราคาถูก วันนี้ลองสั่งอาหารจากร้านซูชิขั้นเทพ สาขาทองหล่อ-เอกมัย ร้านน่าจะเพิ่งเปิด หาที่อยู่ใน wongnai ไม่เจอ วันนี้สั่ง Grill Salmon Bento ในชุดมีแถม pepsi มาให้ 1ขวด Salmon เนื้อบางมาก grill จนแข็ง ไข่หวานไม่มีความเป็น Texture ของไข่ หารถูกรองมาด้วยผักอย่างหนา กิมจิรสชาติแย่ม...อ่านต่อ

Canan Woravan
21 ก.ย. 2021
อาหารญี่ปุ่น ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่คาราเกะซอสเกาหลีสไปซี่

มีพนักงานมาแจกโบชัวร์ที่โรงพยาบาล เมนูและโปรโมชั่นน่าสนใจ ลองสั่งมาทานเป็นอาหารกลางวัน 💥 โปรโมชั่นส่งฟรี เมื่อมียอดซื้อครบ 200 บาท 💥 โปรโมชั่น ซื้อครบ 600 ฟรีเป๊ปซี่ 1 ลิตร 💥 โปรโมชั่น ซื้อครบ 1,200 ฟรีซูชิมินิ 1 เซ็ต 💥 โปรโมชั่น ซื้อครบ 2,000 ฟรีซูชิแฮปปี้ 1 เซ็ต 💥 โปรโมชั่น ซื้อครบ 6,000 ฟรีซูชิปาร์ตี้ 💳 ราคาเริ่มต้น 15฿ 😋 รสชาติ : ข้าวไก่คาราเกะซอสเกาหลีสไปซี่อร่อย ส่วนแซลมอนส่วน...อ่านต่อ

2 ต.ค. 2018
ร้าน "ซูชิขั้นเทพ" สาขาประตูน้ำ ซ.พญานาค เป็นร้านซูชิเดลิเวอร์รี่เฟรนชาย มีแอพสั่งอาหารที่ดีลกับร้านนี้มากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, เบนโตะ

📍ซ.พญานาค ข้างๆรร.เอเชีย 👍ซูชิ เบนโตะ ดีนะเราว่าฝนตกสบายเลยสั่งมากิน จะสั่งกับร้านก็ได้รึ ผ่านพวกแอพสั่งอาหารก็มีดีลเลอร์เยอะ ราคาดี โอเค สะดวก 🍲คุณภาพจองก็โอเคนะเทียบกัยราคาและความสะดวก ระยะส่งฟรีเค้ากว้าวเชียวล่ะ 🏁ของเด็ดปักธง บอกเลย วาซาบินางแบบ ปรี้ดดีมากเลิศด้วยประการทั้งปวงดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2022
อาหารค้างคืน แต่บอกทำวันต่อวัน อาหารไม่สด บริการภายในไม่ดี ไม่ติดตามออเดอร์ อาหารเป็นพิษ อาเจียน และถ่ายเยอะมาก แย่!!!!!
เมนูเด็ด: ข้าวผัดแซลมอน

ร้านบอกให้สั่งตั้งแต่ 9.00 น. จะถึง 11.30 ดันส่งช้าเลยมา ครึ่งชม. ถึงจริงเที่ยง สอบถามเบอร์โทรที่โบว์ชัวร์ว่าอาหารถึงไหน พนักงานบริการไม่ดีมาก ยังพูดไม่ทันจบ วางสายตัด ตอนแรกพูดปัดๆ จะไม่ตามให้ด้วย บอกน้องคนขับออกไปนานแล้ว ไอ้เราก็กลัวจะไม่ทันทำงานบ่ายเลยถามร้านตลอด ปรากฏว่าทางร้านตามคนขับไม่ได้เลย ปล่อยออเดอร์ไปเลย ข้าวมาถึงทุกกล่องเละมาก ตัวเราเองกินข้าวผัดแซลมอน ข้าวเปียกมาก แซลมอนร่วนๆ อันน...อ่านต่อ

Bow Aree
16 ส.ค. 2022
ข้าวหน้าปลาดิบ | ข้าวหน้าหมูกิมจิ

ข้าวหน้าปลาดิบ 1.ให้ข้าวเยอะมาก แต่ข้าวยังไม่เหมาะกับทานกับปลาดิบ 2.ขิงดองจืดมาก ข้าวหน้าหมูกิมจิ 1. กิมจิอาจจะหมักเกินอายุจนเปรี้ยวจัดเข็ดฟัน หากเปรี้ยวเกินไปจะไม่เหมาะกับการทำอาหาร 2. ปริมาณอาหารเยอะดีอ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
เจ๊หุย สุกี้โบราณ บรรทัดทอง
เจ๊หุย สุกี้โบราณบรรทัดทอง
มาบรรทัดทองต้องแวะ บุฟเฟต์สุกี้โบราณเจ้าดัง เมนูหลากหลาย น้ำจิ้มเด็ด