2.9

Palitta Jiaranai
411681k
17 มิ.ย. 2015
ร้านติ่มซำแท้ๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่เยี่ยวม้า, ซาลาเปาทอด, เผือกหิมะ

มองหาร้านติ่มซำที่ขายติ่มซำจริงในแถบนี้คงหายาก แต่โชคดีที่ยังทีร้านนี้ เป็นร้านติ่มซำเล็กๆ แต่ก็มีที่นั่งเยอะพอสมควร เมนูหลายพอควรเลยค่ะ รสชาติก็โอเคค่ะ อยู่ในระดับกลาง ใช้ได้เลยทีเดียว อาจจะไปเทียบชั้นระดับโรงแรมไม่ได้ แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้ผิดหวัง ที่ไปทานก็สั่งมาเยอะมาก ราคาก็อยู่ที่ประมาณเข่งละ 25-35 บาทค่ะ ติดใจของทอดที่สุด ทั้งเผือดทอด ซาลาเปาทอด และ banana ball กล้วยหอมทอดนั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอาหารจานเดียวให้เราสั่งด้วย ถือว่าถ้าใครอยากรับประทานติ่มซำราคาสะบายกระเป๋า แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

Qu Sang
29 ก.ย. 2014
คุณภาพ ตามราคานะครับผม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม

ร้านนี้ก็ขายมานานแล้วนะ มะก่อนมากินหลายหน ตอนนั้นเข่งละ 17 บาททั้งหมด แต่ปัจจุบัน ปรับราคาขึ้นมาแล้ว มีราคา 17 บาทอยู่ไม่กี่ชนิด ส่วนมากติ่มซำจะ 22-25 บาท ก็ยังไม่เรียกแพงนะ ราคาก็โอเคอยู่ กับสภาพแวดล้อมของร้าน บรรยากาศ ห้องแอร์ ดูสมเหตุสมผลทุกประการ ร้านอยู่ถนนลงหาดบางแสน ขับเลยหน้า ม.บูรพา นิดเดียว พอผ่านตึกโรงพยาบาลก็ถึงครับ ในบรรดาติ่มซำ ที่ดูคุ้มค่าน่าจะเป็น "ขนมจีบกุ้ง" เพราะราคาเท่ากั...อ่านต่อ

Meta Sirisaard
4k3186.8k
8 ม.ค. 2015
อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

ไออิ่ม ติ่มซำเป็นร้านเล็กๆ 1 คูหา ขับรถเลย ม.บูรพาไปทางทะเลบางแสนนิดหน่อยก็จะเจอ เคยจะเข้าไปกินมาแล้วครั้งนึงเมื่อ 1ปีก่อน แต่พนักงานพูดจาได้กวนมาก เลยตัดสินใจไม่กินมันซะเลย ครั้งนี้คิดว่าคงจะเปลี่ยนพนักงานแล้วเลยเข้าไปกินดูซะหน่อย ผลก็คือเปลี่ยนพนักงานแล้วจริงๆ😝😝😝 แถมพูดเพราะและบริการได้ดีมาก แต่ติ่มซำที่สั่งไปนี่ก็มีทั้งที่อร่อยและไม่อร่อยปะปนกันไปครับ ที่ไม่อร่อยก็เพราะเอาไปนึ่งแล้วรีบเอา...อ่านต่อ

ไออิ่ม ติ่มซำไออิ่ม ติ่มซำไออิ่ม ติ่มซำไออิ่ม ติ่มซำไออิ่ม ติ่มซำไออิ่ม ติ่มซำ
คุณหมูอู๊ดอู๊ด
12 มี.ค. 2016
อร่อย11ปีไม่เคยเปลี่ยน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูแดง, ฮะเก๋า

อยู่ยางแสนอยากกินติ่มซำต้องร้านนี้ดีสุดแล้ว ราคากับคุณภาพเค้าสมเหตุสมผลกัน แข่งละ 25 บาท เครื่องดื่มก็เริามต้นที่ 25 บาท เมนูที่อยากแนะนำเลยคือซาลาเปาทั้งหลาย เพราะความนุ่มขอวเนื้อแป้งที่นุ่มนิ่มมาก สำหรับเมนูติ่มซำอื่นพวกฮะเก๋าหรือขนมจีบก็มีความนุ่มและเด้งของกุ้ง ส่สนเครื่องดื่มที่มาแล้วขาดไม่ได้เลยคือน้ำเก๊กฮวยหวานไม่มากและรับประกันความหอม สรุปเลยว่าร้านนี้มากินแล้วไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

BeE
14 ส.ค. 2014
ติ่มซำ ติ่มซำ

ร้านไออิ่มติ่มซำ อยู่ถนนลงหาดบางแสน ริมทางเลย หาไม่ยาก อยู่เลยโรงพยาบาล ม.บูรพา มานิดหน่อย ในร้านมีติ่มซำหลากหลาย เช่น ฮะเก๋า ขนมจีบ หมั่นโถว ปอเปี๊ยะทอด เผือกทอด เป็นต้น จานละประมาณ 20฿ นะ ไม่แน่ใจเท่าไหร่ ลองมาทานกันน้าาาดูเพิ่มเติม

minibar
1 พ.ย. 2014
ติ่มซำราคากัะนเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผือกหิมะ, เสี่ยวหลงเปา

วันนี้ตั้งใจไปมานั่งทานติ่มซำร้านนี้โดยเฉพาะเลย ไออิ่มติ่มซำ อยู่ถนนเส้นลงหาดบางแสน ขับรถมาผ่าน ม.บูรพามานิดเดียว ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เป็นอาคารพานิชคูหาเดียว ที่จอดรถก็จอดริมถนนข้างทางหน้าร้านกันได้ วันนี้ที่ร้านคนไม่เยอะนั่งทานได้อย่างสบายใจ สมกับที่ตั้งใจมาทานเลลย เมนูติ่มซำที่นี่มีหลากหลายให้เลือกกัน เค้าก้นึงกันร้อนๆให้ทานกันได้เลย แต่หากวันไหนคนเยอะอาจจะต้องรอนานกันนิดนึง อันนี้ก็ต้องทำใจรอก...อ่านต่อ