- รีวิว Yole one bangkok

รีวิว Yole one bangkok
Frozen yogurt sugar free อร่อยฟิน
Yolè สาขา One Bangkok สั่ง 1.yogurt with mango topping dark chocolate มะม่วงรสอมเปรี้ยว อมหวาน กินโดยรวมอร่อยมาก 2.Yogurt with banana topping dark chocolate ใครชอบกล้วย ก็เมนูนี้แหล่ะ นัวๆ โยเกิร์ตกล้วย #WongnaiSongkran2025

Frozen yogurt อร่อยช้อปปิ้งเยอะ
frozen yogurt ที่ฮิตที่สุด ราคาแรง ร้านอยู่ชั้นเดียวกับโซนอาหาร มีโต๊ะให้นั่งด้านหลัง 2-3 โต๊ะ เราชอบที่ตัวไอติมจะไม่หวานมาก และไม่เปรี้ยวจี๊ด เวลาทานจะเข้ากับโลตัสซอส และช้อปปิ้งผลไม้อื่นๆ (สมัครสมาชิกจะได้ช้อปปิ้งฟรี) #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
Froyo เจ้าดังจาก Spain
Frozen Yoghurt เจ้าโปรดที่ติดใจตั้งแต่เคยชิมที่ Moscow และ Spain พอเห็นร้านมาเปิดสาขาที่ One Bangkok เลยขอแวะชิมซักหน่อย ที่ไทยเห็นมีแต่เมนู 0% kcal รสเลยอกครีมมี่ มันๆ เปรี้ยวและหวานน้อยกว่าแบบปกติ ซอส Salted Caramel รสแปลกมาก ดีที่พนักงานยอมให้ลองชิมซอสก่อนเพราะกลัวเราไม่ชอบ เลยเปลี่ยนเป็น Cookies Sauce ที่รสหวานมันแทน สมัครสมาชิกฟรี จะได้ Topping ฟรี 1 รายการ #IcecreamSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
โยเกิร์ตซอสอร่อยมาก
เป็นร้านโยเกิร์ตที่ซอสราดอร่อยมากค่ะ ใครเป็นสายขนมหวานต้องลองแล้ว เป็นรสชาติออริจินัลก็ดี อันนี้มากินตามบิวกิ้นเลย อิอิ •banoffee 🌕🌕🌕🌕🌑 -มีรสชาติโยเกิร์ตดีอมเปรี้ยวนิดๆ -ซอสคาราเมลอร่อยมากเข้ากันสุดกับซอสช็อกโกแลต กล้วย โอริโอ้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ไอศครีมโยเกิร์ตหวาน0 อร่อยสุด
Yole สาขา ONE BANGKOK ชั้น 3 ลองทานไอศครีมโยเกิร์ต เลือกขนาดไซส์M ใส่ท๊อปปิ้งได้2อย่าง ท๊อปปิ้งมีให้เลือกเยอะทั้งผลไม้ ถั่ว ช็อกโกแลต เนยถั่ว เราเลือกท๊อปปิ้ง มะยงชิดกับซอสช็อกโกแลต ไอศครีมโยเกิร์ตหอมนม ไม่หวานและเปรี้ยวเกินไปดูเพิ่มเติม
✨Yolé 🍦 Zero Sugar Added Icecream ไอศกรีมโยเกิร์ต 📌One Bangkok (ชั้น 3)
ร้าน Yolé 🍦 Zero Sugar Added Icecream ไอศกรีมโยเกิร์ตน้ำตาล 0% ร้านดังที่คนต่อแถวเยอะตั้งแต่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์จนมาสาขานี้ สาขา 📌One Bangkok (ชั้น 3) ก็ยังคนเยอะพอสมควรค่ะ ชื่อเสียงเลื่องลือเลยอยากลองบ้าง ตัดสินใจต่อแถวซื้อเลย 🍦Medium Cup Frozen Yogurt — 159 บาท ไอศกรีมโยเกิร์ตเป็น based ราดและโรย topping ได้ 2 อย่าง (สำหรับถ้วยขนาด medium นะ ; ในส่วนของถ้วยขนาดเล็กได้ 1 topping ส่วนขนา...อ่านต่อ