3.0

รีวิว ลาบซีอุย

7 ม.ค. 2017
เอาจริงๆ คนนครไทยรู้จักร้านนี้ดีครับ เพราะเปิดมานาน

คนครัวมี2คนครับเป็น ชายกับหญิง คนชายชื่อลุงรงค์ เป็นเจ้าของสูตร วันไหนที่คุณมาแล้วแกอยู่ในครัวคนเดียว(ย้ำว่าคนเดียว) คุณจะได้ทานอาหารที่เป็นสูตรต้นตำหรับอีสานแท้ๆ แซ่บแบบถึงใจ แต่!!! ถ้าวันไหนมีภรรยาของแกอยู่ด้วย ก็จะได้รสชาติที่ซอฟลงมา คือจะไม่จัดจ้านแซ่บเวอร์เหมือนทางลุงรงค์ทำ เพราะบางวันลุงรงค์แกก็อาจเมาแต่หัววันได้ ส่วนเรื่องรสชาติ เด็ดมากครับ

นากัม โอมาร์
11 พ.ค. 2016
ลาบดิบ ยังไม่เถื่อนสมชื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มฟักเป็ด, ลาบเนื้อดิบ

ร้านลาบที่อำเภอนครไทยมีให้เลือกพอควรเลย ยอมรับเลยว่า ตามมาที่ร้านนี้เพราะเพื่อนเอาลงเฟรช พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนอุดรดำริ ก่อนเข้าตลาดนครไทย จะผ่านโรงพยาบาล ตลาดโลตัส สัก 50 เมตร ร้านอยู่ขวามือ จอดรถหน้าร้าน ขึ้นชื่อว่าซีอุย ต้องขึ้นชื่อเรื่องลาบดิบ ไม่รอช้าครับ ผมสั่ง ลาบเนื้อดิบ ดิบจริง สดจริง แต่ความเผ็ดยังไม่ถึงกับอุทาน หรือตื่นเต้นสะใจเท่าใดยัง ลาบหมู ก็พอทานได้ คอหมูย่าง ค่อนข้างเย็นชืด ต...อ่านต่อ