5.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวรถไฟ หลาดชุมทางทุ่งสง

เที่ยว ทั่วไทย
22 ธ.ค. 2022
ไม่คาดคิดว่าจะอร่อยมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ

เป็นร้านที่อยู่ในเขตปั๊มน้ำมันและร้านอยู่ด้านริมสุด ร้านดูธรรมดาขายหลายอย่างทั้งก๋วยเตี๋ยวข้าวและเครื่องดื่มเช่นพวกชาและกาแฟ ลองสั่งก๋วยจั๊บมากินเล่น แต่พอเข้ามาเสิร์ฟและได้ชิมคำแรกเข้าไปโอ้โหทำไมมันอร่อยขนาดนี้ กินเพลินแบบไม่ต้องปรุงอร่อยจริงดีจริงแค่แป๊บเดียวก็หมดชาม ตอนจ่ายเงินก็ชมไหมคะว่าก๋วยจั๊บอร่อยมากเขาบอกว่าเป็นสูตรเก่าแก่ของคุณยาย ผ่านมาแนะนำเลยนะครับร้านนี้คราวหน้าถ้าผมผ่านก็จะต้องแวะอีกแน่นอน

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย
ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย