3.9

รีวิว Thank you Cup เซ็นทรัลเวิลด์

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
18 ต.ค. 2024
Thank You Cup CTW

ร้าน Thank You Cup สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอยู่ชั้น 7 ข้างๆกับ Nose Tea เลย 🍦Healthy Plant Based Soft Serve มีเบส 5 รสให้เลือก เราเลือก Pistachio size Happy + 3 Toppings (179฿) ท็อปปิ้งมีให้เลือกเยอะมากๆ น่าลองหลายตัวเลย เลยเลือกเป็น healthy choc cookie dough + cookie dough + peanut butter โดยรวมคืออร่อยมากๆ รสพิสตาชิโอชัดกลมกล่อมสุดๆ ส่วน cookie dough อร่อยเคี้ยวเพลิน หนึบๆ ดี แต่แยกระหว่างรสธรรมดากับรสช็อกไม่ค่อยออก มันคล้ายๆกัน ส่วน peanut butter ดีงามมาก ไม่เหลว texture ยังแน่นๆอยู่ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist

L-Eat-All
20 ต.ค. 2025
ของหวานสายสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Holidays

Thank you Cup เป็นร้านของหวานสายสุขภาพ อยู่บริเวณชั้น 7 ใกล้โซน Central Zon บรรยากาศเปิดโล่งมีที่นั่งทาน มีเมนูไอศกรีมซอฟเสิร์ฟพร้อมท้อปปิ้งให้เลือกหลากหลายหรือจะสั่งเมนูที่ทางร้านเลือกไว้ให้แล้วก็ได้ ส่วนตัวชอบเมนู Holidays (179฿) สาขานี้ไอศกรีมเป็น Charcoal Oat Milk รสชาติเบาๆ มีความหวานจากตัว Biscoff Sauce ทานเพลินดีค่ะ 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
23 ส.ค. 2025
Thankyou Cup CTW

Thank You Cup สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 มีที่นั่งสะดวกสบาย พนักงานบริการดี แนะนำเมนูดี ยิ้มแย้ม 🍦Soft serve size fun + 1 topping (119฿) เลือก soft serve รสพิสตาชิโอ และท้อปปิ้ง healthy cookie dough 🍦อีกถ้วยเป็น Thankful for patience (179฿) ส่วนเบสเลือกเป็น Acai ตัวนี้จะเปลี่ยนได้แค่เบส แต่เปลี่ยนท้อปปื้งไม่ได้ แต่ก็จะได้ท้อปปิ้งเยอะกว่า ถูกกว่าสั่งแบบ custom #RainySeason2025 #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

18 ต.ค. 2024
Thank You Cup CTW
Origami
206098.8k
2 ม.ค. 2025
Thank You Cup ร้านซอฟต์เสิร์ฟใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% และ plant-based​ ด้วย ในห้าง CentralWorld​ ชั้น 7

Thank You Cup สาขา Central World 7f ร้านไอศกรีม​ soft serve​ สายสุขภาพ มีหลายรสชาติให้เลือก ทั้ง Acai berry, ถั่วพ​ิ​สตา​ชิ​โอ้​, ช็อคโกแลต​, มัทฉะ และ กรีกโยเกิร์ต​ โดยใช้วัตถุดิบ​จากธรรมชาติ​ และ นมแบบ plant-based อีกทั้งยังมีท็อปปิ้งให้เลือกจับคู่ทานเยอะมาก เมนูจะมีให้เลือกตามรสชาติที่จับคู่ท็อปปิ้งไว้แล้ว จะมีบอกในเมนูว่าอันไหน Sugar Free และ Vegan หรือจะ DIY เลือกท็อปปิ้งเองก็ได้ ถ้าทานก...อ่านต่อ

taluidax
8 พ.ค. 2024
เปิดสาขาใหม่ ที่ ซทว

เปิดสาขาใหม่ ที่ ซทว พบกัน ฟรีท้อปปิ้ง เท่าไรก็ได้ เท่าที่ ใส่ได้ ใน cup เราอยากลอง Cacao bliss ball แต่ว่าหมดแล้วค่ะ โดยรวมแล้วชอบเจ้านี้อยู่แล้วค่ะ อร่อย ประทับใจค่ะ อยากให้มีฟรีท้อปปิ้งบ่อยๆ แล้วก็ อยากให้มีหลายๆสาขาค่ะ กินแล้วรุ้สึกสุขภาพดีเกิ้นนนนน คนเยอะมากค่ะ เรียกคิว แปลกๆหน่อยนะคะ ฟังกันดีดีนะคะดูเพิ่มเติม

Ice Ice Baby ❄️🧁
8 พ.ค. 2024
Acai Soft serve
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Acai soft serve

เป็น Acai soft serve ที่มีทอปปิ้งให้เลือกเยอะมาก จากเฮลตี้ เป็นไม่เฮลตี้แทน เพราะเลือกแต่ของอร่อย555 เป็นAcai soft serveแบบเข้มข้น ขนาดไม่ใหญ่มาก กินเล่นกำลังดี ตัวทอปปิ้งมีหลายแบบ ทั้งขนม ผลไม้ ซอสต่างๆดูเพิ่มเติม

LookplA
20 เม.ย. 2024
Yogurt , plant based soft serve

ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ โยเกิร์ต ร้านในกระแส เปิดสาขาใหม่ ท็อปปิ้งเยอะมากเลย เป็นแบบ น้ำตาลน้อยก็มี ช่วงนี้โปรเปิดร้าน unlimited topping คือดีเลยค่ะ เลือกเพลิน ได้สำหรับไซส์กลางกับใหญ่ •Dark chocolate happy(179฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ตัวซอฟเสิร์ฟเข้มข้นกำลังดี มีรสช็อกโกแลต หวานไม่มาก -ท็อปปิ้งอร่อยหลายตัว Almond crumbles, mochiดูเพิ่มเติม

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น