3.5
103 เรตติ้ง (80 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Gorilla Grill เกษตร

photo
deerdear.
1825356.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 5,257
Quality Review
ร้านสเต็กในตลาดอมรพันธ์ เกษตร “ Gorilla Grill “
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด

❥❥ บรรยากาศ ร้านสเต็ก ร้านประจำสมัยเรียน มีโอกาสมาทานอีกครั้งโดยร้านย้ายสาขามาอยู่หน้าซอยอมรพันธ์ ขนาดสองห้องแถว และมีบริการให้ถึงสองชั้น พื้นที่รวมๆถือว่ากว้างขวางขึ้นเยอะ พนักงานเยอะ การบริการยังเฉยๆ และอาหารรอไม่นานมาก สำหรับเมนูอาหารถือว่ามีความหลากหลายมากขึ้น ทั้งขนมหวาน น้ำแข็งใส ให้เลือกในราคาที่ไม่แพงนอกจากนี้เมนูสเต็กยังมีความหลากหลายมากขึ้นด้วย โดยที่เห็นๆคือมีการเพิ่มเมนู Clean สำหรับคนลดน้ำหนัก ซึ่งถือว่าโอเคนะ ตอบโจทย์คนทานมากขึ้น   ❥❥ อาหาร ★ ปลาดอลลี่ย่างสมุนไพร ( 4 เต็ม 5 ) เมนูจานนี้ราคา 79 บาท ถือว่าสมเหตุมผลค่ะ โดยเป็นปลาดอลลี่ย่างสมุนไพรเสริฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด และมาพร้อมกับเฟรนฟรายด์ และสลัดผัด สำหรับรสชาติตัวปลาดอลลี่ถือว่าดี ไม่คาว เนื้อสัมผัสดี และปรุงรสออกมาอร่อยค่ะ ได้กลิ่นสมุนไพร และหอมตะไคร้อ่อนๆ บวกกับตัวน้ำจิ้มที่รสชาติแซ่บๆ หวานนิดๆ และเปรี้ยวกำลังดี   ★ สลัดผักน้ำใส ( 3 เต็ม 5 ) คุณภาพผักถือว่าสด แต่ความหลากหลายและปริมาณที่ได้ถือว่าน้อยมาก มีเสริฟแค่ผักกับมะเขือเทศเท่านั้น ตัว   ★ แซลมอนย่างซอสเทอริยากิ ( 4 เต็ม 5 ) สเต็กปลาแซลมอนชิ้นโตๆ ในราคา 159 บาท เสริฟคู่กับสลัดผักและเฟรนฟรายด์ สำหรับรสชาติตัวปลาแซลมอนถือว่าโอเค ชิ้นโตมาก และได้ความหวานของซอสเทอริยากิ เนื้อสัมผัสไม่แห้งจนเกินไป รวๆถือว่าโอเคคุ้มกับราคาค่ะ   ★ มันบด 3 ลูก  ( 4 เต็ม 5 ) มันบดสามลูก ราดด้วยน้ำซอส  รวมๆรสชาติดีเลยค่ะเป็นรสชาติที่ทานไม่ยาก ตัวน้ำซอสหอมเนย และได้ความมันจากครีมอย่างลงตัว อร่อยค่ะ   ★ ซุปข้าวโพด / ซุปเห็ด  ( 1 เต็ม 5 ) ซุปสองอย่างนี้รสชาติตัวซุปเหมือนกันเปลี่ยนแค่Topping รสชาติคือไม่อร่อยเลย ตัวซุปมันๆ จืดๆ  และไม่มีความหอม

ปลาแซลมอนย่างซอสเทอริยากิ
ปลาดอลลี่ย่างสมุนไพร
มันบด
สลัดผักน้ำใส
ซุปข้าวโพด
ซุปเห็ด
ปลาดอลลี่ย่างสมุนไพร
ปลาแซลมอนย่างซอสเทอริยากิ
สลัดผักน้ำใส
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LadyPatcha
1851.9k28.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,118
Quality Review
ร้านอร่อยใกล้มอ @เกษตรศาสตร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก็อดฟาเธอร์, อกไก่สี่สหาย, มาม่าสิ้นเดือน

ร้านอยู่ในตลาดอมรพันธ์ ร้านสองห้อง นั่งได้ทั้งช้ัน 1 และ 2 ราคาอาหารโอเค รสชาติโดยรวมดีมาก 🐓Godfather (155 บาท) ไก่กรอบทานกับสปาเกตตีซอสมะเขือเทศ 🐓อกไก่สี่สหาย (159 บาท) มีทั้ง ย่างสมุนไพร พริกไทยดำ อร่อย แนะนำให้สั่ง 🫕 มาม่าสิ้นเดือน (169 บาท) สุดยอด ชอบมาก ⏰11.00-21.30 น. ☎️093 008 8083 📍 https://www.facebook.com/GorillaGrill?mibextid=LQQJ4d 🧭https://maps.app.goo.gl/wMxcxPegrXty1jey8?g_...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 5,607
Quality Review
เซ็ตใหญ่ราคาเพิ่มขึ้น 100 บาท!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#รีวิวสเต๊ก #ย่านม.เกษตรศาสตร์ #ย่านบางเขน ที่ตั้งร้าน อยู่ซ.อมรพันธ์ จอดรถ ใน ม.เกษตร แล้วเดินข้ามสะพานลอยมาได้ บรรยากาศร้าน สะอาด โปร่งตา ช่วงโควิทนี้มีการรักษาระยะห่าง มีฉากกั้น การบริการ พนักงานไม่ค่อยกระตือรือร้น รียกหลายรอบ กว่าจะมา ให้บริการ ... สอบตก เมนูอาหาร มีหลากหลาย เมนูที่สั่ง -สเต๊กปลาทอด กรอบ ชิ้นใหญ่ ผักสด ดูมีคุณภาพดี รสชาดทานได้ บวกเพิ่มเมนูสปาเก็ตตี้คาโบนาล่า มาเ...อ่านต่อ

photo
Nuch July
9.3k6866.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 3,370
Quality Review
สเต็กจานโตคุ้มราคาเวอร์ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันบด, สเต็กหมู, สเต็กไก่สไปซี่

"Gorilla grill " ร้านสเต็กในซอยอมรพันธ์ขวัญใจเด็กเกษตร(มั้ง) ร้านนี้คุณภาพเค้าคุ้มราคาดีแต่นานๆเราจะมีโอกาสได้มากินสักทีเพราะขี้เกียจรอคิว บังเอิญวันนี้ฝนตกหนักตอนอยู่หน้าร้านพอดีเลยรอนานได้55 บรรยากาศและการบริการ : ตัวร้านมี2ชั้นด้วยกันโดยเค้าจะให้ลูกค้าข้างล่างเต็มก่อนถึงจะเปิดโซนชั้น2 บรรยากาศค่อนข้างอึดอัดอาจเป็นเพราะคนแน่นร้านด้วยมั้ง ส่วนใหญ่ก็เป็นนิสิตเกษตรคุยกันค่อนข้างเสียงดังแต่ก็ตาม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 ก.ค. 2014
ชอบมันบดร้านนี้ อร่อย
photo
Let's Eat
483681.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 3,630
Quality Review
เสต๊กร้านเด็ดย่านเกษตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด, สเต็กไก่สไปซี่

ความดีงามเกิดขึ้นแล้ว ใครอยากหาร้านเสต๊กราคาไม่แรง แถมอร่อย และเยอะ มาทางนี้จ้า ร้านอยู่ตรงข้ามมอเกษตร เดินข้ามสะพานลอยเข้าซอยงามวงศ์วานมาเห็นเลยซ้ายมือ เมนูที่ชอบเลยคือ มาม่าสิ้นเดือน รสชาติเจ้มจ้นมาก เซตไก่จานยักษ์ถ้ามากับเพื่อน4-5 คนแนะนำมากกกก ดีงามมาก มีชีสดิปด้วย แต่ที่ชอบสุด ขอแนะนำมันบด อร่อยมากกกกก แล้วจานละ 30 กว่าบาทได้ 3 ลูก คุณพระคุณเจ้ามาก ถูก อร่อย ถูกใจ ไว้จะมาอีกดูเพิ่มเติม

photo
Nubellaka Kiki
873310
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 3,869
Quality Review
ร้านสเต็กสไตล์วัยรุ่น เน้นความหลากหลายของเมนู ราคาคบได้อิ่มท้องกันไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ระดับความเข้มข้น 3/5 การบริการ : 4/5 คำอธิบาย : เมนูทางร้านมีความหลากหลายมาก และราคาน่าคบหา ใครอยากกินสเต็กแบบอิ่มๆมาได้ร้านนี้ แต่”เน้นอิ่ม” นะคะ เพราะเรื่องของคุณภาพและรสชาติไม่ได้ยกนิ้วให้ได้ขนาดนั้น เรื่องความสะอาดขออนุญาติให้แค่ 3 เพราะเข้าร้านมาก็รู้สึกได้ถึงความอับของร้าน น่าจะมีการระบายอากาศได้ไม่ค่อยดีค่ะ บรรยากาศการนั่งเลยต้องถูกลบไปกับกลิ่นอับ ส่วนคุณภาพของชิ้นเนื้อก็ตามราคาค่ะ เขาเน...อ่านต่อ

ไก่ซอสหม่าล่า