- รีวิว มาดิ่ ณ ลัดอีแท่น

รีวิว มาดิ่ ณ ลัดอีแท่น
ซีเคร็ทเพลสเว่อร์ๆ แนบชิดธรรมชาติขั้นสุด หลงรักมาก 🌱♥️🌼☁️✨
📍 มาดิ คาเฟ่ เป็นอีกจุดหมายหนึ่งสำหรับผู้ที่มาเยือนเกาะลัดอีแท่น เกาะลัดอีแท่นเป็นวิสาหกิจชุมชน เกิดจากคลองที่ขุดจากแม่น้ำท่าจีนจากปากคลองอยู่ที่ระหว่างตำบลทรงคะนองกับตำบลหอมเกร็ด อยู่เหนือวัดทรงคะนองโดยทะลุ อีกด้านหนึ่งของแม่น้ำท่าจีน ระหว่างตำบลไร่ขิงกับตำบลท่าตลาดก่อนจะถึงสะพานโพธิ์แก้ว ในระหว่างที่คลองลัดตัดผ่านจึงกลายเป็นเกาะ (เส้นทางเดินทางถ้ามาแบบทริปไปขึ้นรถรางได้ที่วัดไร่ขิงค่ะ ถ้ามาเ...อ่านต่อ
อาหารดี บรรยากาศเยี่ยม
อาหารปรุงรสโดยไม่ใส่ผงชูรสและผงปรุงรส เครื่องดื่ม น้ำอ้อยสั่งผลิตในชุมชนเป็นอ้อยออแกนิก ไอศครีมข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นผลิตภัณฑ์ชุมชน ที่ตั้งอยู่ในเกาะลัดอีแท่น น้ำมะพร้าวเสริฟทั้งลูกจากต้น ไม่เจือปนน้ำตาลหรือน้ำเชื่อมดูเพิ่มเติม
ทานข้าวพักผ่อนกับธรรมชาติริมน้ำ
ร้านร่มรื่น ที่นั่งมีแบบติดริมแม่น้ำ ลมชิลๆมาก อาหารอร่อย ราคาปานกลาง เมนูมีให้เลือกเยอะ(แต่ลืมถ่ายมา) กาแฟรสชาดดีเลย วันนี้สั่งกะเพราเนื้อ ข้าวผัดปู ต้มยำไก่บ้านใบมะขาม อาหารออกช้านิดหน่อย แต่บริการดีมาก เราไปตอนสายๆ เห็นน้องๆที่ร้านบอกว่าช่วงเย็นบรรยากาศจะดีสุดๆ ขากลับได้ต้นไม้มา 1 ต้น จากเจ้าของร้าน ใครที่อยากทานอาหารบรรยากาศร่มรื่น สงบ มาลองกันได้จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ลึกมากๆและไกล พอเข้ามาถึงกับตกใจ ร้านรกร้างไม่ได้รับการดูแล แถมอาหารไม่ดีด้วย เราสั่งสลัดเต้าหู้แต่มาน้ำนอง น้ำที่ติดอยู่กับผักนองเต็มจานเป็นน้ำซุป น้ำสลัดเลยไม่มีรสชาติ ส่วนสปาเกตตีเส้นอืด น้ำสตอเบอรี่ปั่นเหมื่อนร้านนมเย็นเด็กๆ ดูรูปเอาละกันคะ ขี้เกียจเขียนแระ เสียเวลามาและดสียเงิน อาหารเรากินนิดหน่อยพอหายหิวดูเพิ่มเติม