3.4

รีวิว 2gether Cafe

นากัม โอมาร์
12 พ.ค. 2020
ดื่มกาแฟที่สวรรคโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

มาทำธุระที่สวรรคโลก เพื่อนๆ นัดเช็คอิน มาเจอที่ร้านนี้ พิกัด อยู่ฝั่งตรงข้าม ศาลหลักเมืองสวรรคโลก ที่ด้านหน้าร้านมีสะพานต้นไม้ใหญ่ ร้านกาแฟเล็กๆ เป็นห้องแอร์ดับร้อน มีไวไฟบริการฟรี เจ้าของร้านต้อนรับเร เครื่องดื่มราคาแก้วละ 40 บาท สั่งลาเต้เย็น ชงแบบแบ่งชั้น กาแฟคั่วเข้ม แต่ไม่ขมมาก มีความหวานและมันดี วิวด้านนอกสวย เหมาะกับการถ่ายรูป

ลาเต้เย็น
ลาเต้เย็น

WinnieTheBhu
4 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟข้างศาลหลักเมืองสวรรคโลก

ร้านอยู่แถวศาลหลักเมืองสวรรคโลกตรงสี่แยกทุ่งเสลี่ยมค่ะ บรรยากาศโอเคเป็นห้องติดแอร์นั่งชิลล์ได้ ราคาไม่แพง กาแฟเย็นแก้วละ 40 บาท วันนี้สั่งมอคค่า วันก่อนก็สั่งคาปูชิโน่เย็น รสชาติใช้ได้ติดที่กาแฟคั่วขมไป คุณภาพตามราคาค่ะดูเพิ่มเติม

มอคค่าเย็น
Orangy Som
17 เม.ย. 2018
ร้านคาเฟ่ใต้ต้นไม้ใหญ่

คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางเมืองสวรรคโลก บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสวยทีเดียว เหมาะกับการหลบอากาศร้อนๆมานั่งพักชิวๆ เมนูตอนนี้ยังมีไม่มาก พวกของหวานยังไม่พร้อมเสริฟ เราได้ลองคัพเค้กก็อร่อยดี เนื้อแป้งนุ่ม ที่สำคัญไม่แพง มาเน้นที่เครื่องดื่มกันดีกว่า มาลองหลายรอบทั้งกาแฟ ชา โกโก้ สรุปคือ กาแฟถือว่าดี อเมริกาโน่นุ่มใช้ได้ แต่ชาเย็นกับชาเขียวยังไม่โดนใจนัก ติดหวาน แม้สั่งหวานน้อย ไว้รอเมนูของหวานพร้อมเสริฟจ...อ่านต่อ