- รีวิว Katsu Midori Thailand Central World

ซูชิสายพานเจ้าใหม่
ซูชิสายพานร้านใหม่ เปิดตัวสุดปังแบบคิวยาวเว่อร์ ได้มาลองแล้วปรากฏว่าเราไม่นานอย่างที่คิดนะคะ มารับคิวช่วงประมาณ 5 โมงครึ่งวันธรรมดา มีคิวก่อนหน้าประมาณ 100 กว่าคิว แต่สรุปรอแค่ประมาณ 40 ถึง 50 นาทีค่ะ และหน้าร้านจะมีโต๊ะหลุดเรื่อยๆ ถ้าใครยืนรอหน้าร้านได้ก็จะยิ่งไว โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบข้าวของร้านนี้เท่าไหร่ กุ้งหวานตัวใหญ่ดีค่ะแต่ตรงหัวจะค่อนข้างคาว แซลมอนเฉยๆ ส่วนโอโทโร่กับชูโทโร่ใช้ได้เลยค่ะ รู้สึกว่าเวลากดสั่งเอง ปลาที่ได้ จะฉ่ำและดูดีกว่าบนสายพาน บรรยากาศร้านค่อนข้างครึกครื้น แต่ถ้าใครไม่ชอบความวุ่นวายหรือเสียงดังมากก็ไม่แนะนำนะคะ

อร่อย จองง่าย ไม่ต้องรอนานแล้ว
Katsu เปิดจอง ผ่าน hungry hub ได้แล้ว เลยสามารถ จองล่วงหน้า วันนี้ จองมาเป็น รอบ 12.30น. วันนี้ได้นั่งโต๊ะ เพราะมากัน3 คน อาหารที่ สั่งผ่าน tablet ยังได้ช้า เหมือนเดิม วัตถุดิ แต่ละเมนู ค่อนข้างสดมากๆ ชูโทโร่ โอโทโร่ ชิ้นใหญ่ แซลม่อนชิ้นใหญ่ ไข่หวาน ใหญ่ และ หนา ให้มาแบบไม่หวง พุดดิ้ง ชาเขียว เด้งๆ น่ารักมา สั่งมาถ่ายรูป ไม่ผิดหวังเลย ตัวน้อง จะนุ่มๆ เด้งๆ ชาเขียว ตะโกน อร่อย เข้มข้น #Japanes...อ่านต่อ
ร้านซูชิเจ้าดัง คัตสึ มิโดริ ซูชิ (Katsu Midori Sushi) ร้านซูชิสายพานที่มีสาขาอยู่แห่งเดียวในประเทศไทย คือ ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ราคาเริ่มต้นจานละ 40.- บาท รสชาติโอเค เทียบกับคู่แข่งไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไร เทียบกับการต้องรอคิวนานจัด เพราะคนเยอะมาก ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (รับชำระขั้นต่ำ 500.- บาท) #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
จองคิวล่วงหน้าได้แล้ว
ในที่สุดก็ได้กลับมา Katsu Midori พอเห็นเค้าประกาศเปิดจองล่วงหน้าคือรีบเลย เราจองไปวันเสาร์ที่ผ่านมา 12pm พอไปถึงแค่แสดงเมลคอนเฟิร์มจาก hungry hub ก็ได้เข้าร้านทันที ฟินมากค่ะ รอบนี้ชอบ uni, ankimo, Anago แบบทั้งตัว, และหอยหวาน หอยตัวใหญ่ เนื้อแน่นหนึบ หวานมาก ไม่คาวเลย พวกจานแซลมอน 40-50บาทก็คุ้มราคามาก hotate xl รอบนี้ค่อนข้างเฉยๆดูเพิ่มเติม
Sushi สายพาน วัตถุดิบดีและหลากหลาย
ร้าน Sushi จานหมุนชื่อดังจากญี่ปุ่น ปัจจุบันมี 1 สาขาถ้วนในไทย เปิดมาได้ประมาณครึ่งปีแล้ว วันก่อนมีนัดกับเพื่อนที่ CTW นึกถึงร้านนี้ขึ้นมเลยทีเดียว ใช้กดจองผ่านแอป QQ ตอนแรกเรากดจองราวๆ 10 โมงครึ่ง ถึงคิวเราตอนบ่สยครึ่งได้ ตอนนั้นกินข้าวเที่ยงอยู่อีกร้านเลยกดจองใหม่ ได้อีกที 4 โมงสิบห้าได้ แต่กว่าจะเดินหาร้านเจอใช้เวลาเกือบ 15 นาที เพราะร้านค่อนข้างหายากเลย สำหรับคนไม่คุ้นชินห้างนี้อย่างเรา 😅...อ่านต่อ
โทโร่ทูน่า โทโร่แซลมอน อาจิ เอนกาวะย่าง อร่อย
ซูซิสายพานที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ Katsu Midori ของแท้จากญี่ปุ่น คิววันธรรมดาช่วง 10.00 - 11.30 คือไม่ต้องรอคิวแล้ว ! ราคาโอเคเลย ______________________________ 🌙 กดคิวในแอพ Que Q เท่านั้น ไม่มีกดคิวหน้าร้าน (อ้างอิงจากพนักงานหน้าร้านวันนั้นที่เจอ) เพราะฉะนั้นทุกท่านโปรดโหลดแอพถ้าจะมากิน 🌞 นาทีทอง คือเมนูพิเศษในราคาพิเศษ ใครอยากลองยกมือได้เลย ร้านเหมาะกับ Exrovert สุด ๆ 😂 🐟 โทโร่ทูน่า 3 ...อ่านต่อ
เป็นร้านซูชิสายพาน มีเมนูหลากหลายให้เลือก ราคาจะขึ้นอยู่กับสีของจาน ซูชิที่นี่เนื้อปลาชิ้นใหญ่มากๆๆ วัตถุดิบสด สะอาด อร่อยมากๆ ไฮไลท์ของร้านเลยคือ จะมีเซฟสั่นกระดิ่ง พร้อมแนะนำวัตถุดิบและให้ซูซิในราคาโปรโมชั่นอีกด้วย #JapaneseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม